Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu nữ mạng - Sự kỳ diệu đang chờ đợi bạn

Bạn có muốn khám phá tử vi 2018 cho tuổi bạn? Đối với những người phụ nữ sinh vào tuổi Đinh Sửu, tuổi năm 2018 đầy đủ những bí ẩn và hy vọng mới. Hãy...

Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Bạn có muốn khám phá tử vi 2018 cho tuổi bạn? Đối với những người phụ nữ sinh vào tuổi Đinh Sửu, tuổi năm 2018 đầy đủ những bí ẩn và hy vọng mới. Hãy cùng tìm hiểu về sao vận hạn, cách giải quyết và những khía cạnh quan trọng khác trong bài viết sau đây.

Chi tiết tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu nữ mạng

 • SAO: Sao Thái Âm: Đắc công danh và tiền bạc - Tốt
 • HẠN: Hạn Ngũ mộ: Cẩn thận để tránh bị đau ốm và tai nạn - Nhẹ
 • VẬN NIÊN: Vận niên Thố lộng nguyệt: Thỏ giỡn trăng - Tốt
 • MẠNG: Thủy gặp năm Mộc là Tương sinh - Tốt
 • ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm Tuất là Tam hình - Xấu
 • THIÊN CAN TUỔI: Đinh gặp năm Mậu là Bình thường - Bình

Theo quan niệm dựa trên sự tương tác giữa Âm - Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm Mậu Tuất (2018 - 2019) sẽ tác động đặc biệt lên cung Chấn, Hành Mộc thuộc hướng Đông thiên Nam. Đối với tuổi Đinh Sửu, tương khắc này mang đến những tác động xấu.

Với vị trí đặc biệt trong cung tiều vặn, tuổi Đinh Sửu còn chịu ảnh hưởng từ các sao cố định như Phúc đức, Thiên đức, Hỷ thẩn, Lưu hà, Qủa tú, Địa võng và Tuần.

Những điều kỳ diệu về tử vi năm 2018 tuổi Đinh Sửu nữ mạng

 • Tình cách: Bạn đẹp, thông minh và đoan trang. Bố mẹ giàu có và rất tự hào về bạn. Trung niên, bạn sẽ đạt được vinh quang và thành công trong sự nghiệp với văn bằng tài cao. Tương lai rực rỡ và ấm no đang chờ đón bạn. Cuộc sống của bạn sẽ tràn đầy phúc lộc và không có gì phải lo lắng.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Trong năm 2018, việc bạntử vi tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều thách thức và công việc chưa hoàn thành. Đừng quá ngờ vực để không bị lừa dối cả trong công việc lẫn tài chính. Tuổi Đinh Sửu gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm, điều này báo hiệu lợi ích về công việc, nhà cửa, đất đai và những mưu tính trong cuộc sống. Nhưng hãy cẩn thận không để danh lợi thống trị, bởi bạn có thể gặp rắc rối không mong muốn. Trong năm này, hãy đặt việc học làm trọng tâm, vì đó là chìa khóa dẫn đến thành công và vị trí đáng mơ ước trong tương lai.

Phương diện tài chính

Người tuổi Tý thường phải rời xa quê hương để tìm kiếm sự nghiệp phong phú và tài sản khổng lồ. Trong năm nay, bạn sẽ gặp Lộc tồn nhị hợp, đồng nghĩa với việc tiền bạc đủ dùng để chi tiêu hàng ngày. Tháng 1 và tháng 6 là thời điểm thu nhập cao và đời sống ổn định, nhưng gia đình có thể gặp những khó khăn.

Phương diện tình cảm

Năm nay đối với tuổi Đinh Sửu là một thời gian tốt cho tình yêu và mối quan hệ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để bay nhảy và tạo dựng một vị trí quan trọng phù hợp với sở thích của mình. Vận niên này báo hiệu nhiều thuận lợi trong tình cảm và bạn có thể tìm được một người yêu thương.

Phương diện sức khỏe

Năm nay, hãy cẩn thận khi di chuyển để tránh tai nạn xảy ra với bạn.

Để mang lại may mắn và giảm thiểu những biến cố xấu có thể xảy ra trong năm, hãy khởi đầu năm mới bằng việc cầu an hoặc cúng sao. Hãy thực hiện lễ cúng vào ngày 26 âm lịch hàng tháng với 7 ngọn đèn, hoa quả và trà, quay mặt về hướng chính Tây trong khi khấn vái "Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân". Đầu năm, hãy xuất hành hướng Đông để nhận những ân phúc từ Tài thần. Hãy đi từ 0 giờ đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi bạn sống.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2018

 • Tháng giêng: Vui xuân đắc tiền tài, thành công trong việc học hành
 • Tháng hai: Chuyển công việc hoặc chuyển trường làm tiêu hao tài lộc
 • Tháng ba: Thu được lợi nhuận nhưng không như ý muốn
 • Tháng tư: Phòng bị tiểu nhân lừa gạt làm tiêu hao tiền bạc
 • Tháng năm: Có cơ hội đi xa, thay đổi trong công việc và học tập
 • Tháng sáu: Gặp nhiều người giúp đỡ, tăng tài lộc
 • Tháng bảy: Thắng lợi và phát triển, tài lộc dồi dào
 • Tháng tám: Thành công và thu nhập cao, những mong ước thành hiện thực
 • Tháng chín: Công việc không thuận lợi, sức khỏe suy sụp
 • Tháng mười: Công việc thuận lợi, ít công sức nhưng hưởng nhiều
 • Tháng mười một: Cuộc sống thăng hoa, ít làm nhiều hưởng
 • Tháng chạp: Tình cảm không thuận, nhiều lo lắng. Cẩn trọng với tai nạn

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng cho thấy bạn là người đầy lòng nhân ái và thích làm việc thiện. Bạn sẵn lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn và tự tạo dựng một cuộc sống vững chắc. Với học lực cao và sự cống hiến, bạn sẽ đạt được vị trí cao trong xã hội và có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Tuổi Đinh Sửu 1998 nữ mạng phù hợp với tuổi Ất Tỵ, Dậu và khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất. Nên hợp màu Trắng, Đen và khắc với màu Đỏ, Vàng.

Hãy khám phá tử vi 2018 cho các tuổi Sửu khác để hiểu rõ hơn về tương lai của bạn!

Xem tử vi 2018 cho các tuổi khác tại đây.

1