Tủ bếp MDF phủ Melamine: Thiết kế độc đáo và giá cả hợp lý

Tổng quan về tủ bếp MDF phủ Melamine Tủ bếp MDF phủ Melamine (hoặc còn gọi là tủ bếp gỗ MDF phủ Melamine) là loại tủ bếp được làm từ cốt gỗ công nghiệp MDF...

Tổng quan về tủ bếp MDF phủ Melamine

Tủ bếp MDF phủ Melamine (hoặc còn gọi là tủ bếp gỗ MDF phủ Melamine) là loại tủ bếp được làm từ cốt gỗ công nghiệp MDF và phủ lớp Melamine nhựa tổng hợp. Việc sử dụng Melamine như lớp phủ bề mặt giúp tủ bếp có thiết kế ấn tượng và độ bền cao.

Cấu tạo tủ bếp MDF phủ Melamine

Tủ bếp MDF phủ Melamine gồm 2 phần chính:

1/ Phần cốt gỗ MDF: Cốt gỗ MDF được làm từ cây công nghiệp ngắn ngày, sau đó nghiền thành bột và kết hợp với keo và các chất phụ gia. Bằng áp lực lớn, hỗn hợp này được nén ép thành các ván gỗ có kích thước tiêu chuẩn. Loại MDF chống ẩm - lõi xanh thường được sử dụng để làm tủ bếp.

2/ Lớp phủ bề mặt - Melamine: Melamine là lớp phủ bề mặt sản xuất từ công nghệ MFC - Melamine Faced Chipboard. Gồm 3 lớp: lớp màng phủ ngoài, lớp phim tạo màu và lớp giấy nền. Lớp màng phủ ngoài có tác dụng bảo vệ và tăng khả năng chống xước và va đập cho tủ bếp.

Ưu nhược điểm tủ bếp gỗ MDF phủ Melamine

Ưu điểm

  1. Độ bền tốt: Tủ bếp MDF phủ Melamine có khả năng chịu lực ổn định, chịu nhiệt và kháng trầy xước.
  2. Màu sắc đa dạng: Với +100 mã màu Acrylic Panel Catalogue 2023, tủ bếp MDF phủ Melamine có thể đáp ứng nhu cầu sở thích màu sắc của khách hàng.
  3. Kiểu dáng phong phú: Tủ bếp MDF phủ Melamine có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng như chữ I, chữ U, chữ L, chữ G,...
  4. Dễ vệ sinh - lau chùi: Bề mặt nhẵn bóng của tủ bếp MDF phủ Melamine dễ dàng vệ sinh và lau chùi.
  5. Giá thành rẻ: Tủ bếp MDF phủ Melamine có mức giá tương đối rẻ, phù hợp với nhiều gia đình.

Nhược điểm

  1. Chống xước ở mức độ vừa: Do lớp phủ Melamine siêu mỏng, tủ bếp MDF phủ Melamine chỉ có mức độ chống xước trung bình.
  2. Hạn chế về tạo dáng: Cấu tạo phẳng của tủ bếp MDF phủ Melamine làm giới hạn các thiết kế uốn cong bề mặt hoặc góc cạnh so với gỗ tự nhiên.
  3. Melamine có thể bị hút nước và phồng rộp: Mặc dù có khả năng chống ẩm, tủ bếp MDF phủ Melamine vẫn có thể phồng rộp trên bề mặt nếu tiếp xúc với nước trong thời gian dài.

Các mẫu tủ bếp gỗ MDF phủ Melamine

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp gỗ MDF phủ Melamine phổ biến được thực hiện bởi CaCo:

Mẫu tủ bếp chữ U

Thi công tủ bếp melamine dáng chữ U được yêu thích nhất hiện nay Thi công tủ bếp melamine dáng chữ U được yêu thích nhất hiện nay

Mẫu tủ bếp chữ L

Thiết kế tủ bếp chữ L vân gỗ sang trọng - tiện nghi cho không gian Thiết kế tủ bếp chữ L vân gỗ sang trọng - tiện nghi cho không gian

Mẫu tủ bếp chữ I

Mẫu tủ bếp lõi MDF phủ Melamine cho nhà nhỏ, phong cách scandinavian Mẫu tủ bếp lõi MDF phủ Melamine cho nhà nhỏ, phong cách scandinavian

Báo giá bộ tủ bếp gỗ MDF mới nhất 2023

Tại CaCo, chúng tôi sử dụng chất lượng cao với gỗ MDF lõi xanh chống ẩm từ Châu Âu hoặc nhà cung cấp An Cường cho phần thùng và cánh tủ bếp. Dưới đây là bảng giá tủ bếp MDF An Cường và các chất liệu khác để bạn tham khảo và lựa chọn.

Note: Đây chỉ là bài viết mẫu, giá cả và mẫu mã có thể thay đổi theo thời gian và từng công ty sản xuất. Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để biết thông tin chi tiết.

1