Tranh Phong Thủy: Tìm Lựa Tranh Hợp Với Tuổi Thân

Bạn đang tìm hiểu về cách treo tranh phong thủy cho người tuổi Thân? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách chọn tranh phù hợp với tuổi Thân của mình. Hãy cùng...

Bạn đang tìm hiểu về cách treo tranh phong thủy cho người tuổi Thân? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách chọn tranh phù hợp với tuổi Thân của mình. Hãy cùng khám phá cùng Gốm sứ Bát Tràng 360 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tuổi Bính Thân (1956) hợp tranh gì?

Nếu bạn sinh vào năm Bính Thân (1956), hãy chọn tranh có màu sắc như đỏ, xanh lá cây, tím hoặc cam. Những họa tiết cây cối, sông núi nước non, và tranh gốm đất đỏ sẽ phù hợp nhất với bạn. Dưới đây là một số gợi ý tranh phù hợp:

Tranh sứ Bát Tràng vẽ cảnh sơn thủy hữu tình cao cấp Tranh sứ Bát Tràng vẽ cảnh sơn thủy hữu tình cao cấp

Tranh gốm Bát Tràng vẽ thiếu nữ gội đầu Tranh gốm Bát Tràng vẽ thiếu nữ gội đầu

Tranh gốm sứ ốp tường Bát Tràng cao cấp được làm thủ công hoàn toàn Tranh gốm sứ ốp tường Bát Tràng cao cấp được làm thủ công hoàn toàn

Ngoài tranh, bạn cũng có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy khác như lộc bình, bình hút tài lộc, lọ hoa để tăng thêm sự sang trọng và ấm cúng cho không gian của bạn.

Bình hút tài lộc gốm đất đỏ khắc chữ Phúc - Lộc - Thọ Bát Tràng cao cấp Bình hút tài lộc gốm đất đỏ khắc chữ Phúc - Lộc - Thọ Bát Tràng cao cấp

Nếu bạn cần tranh phù hợp với tuổi Thân của mình hoặc muốn đặt làm tranh theo yêu cầu, hãy liên hệ với Gốm sứ Bát Tràng 360 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi có địa chỉ tại số 66 Nguyễn Đức Thuận, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội và rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng ghé thăm và mua sắm.

Tranh phong thủy cho tuổi Mậu Thân (1968)

Nếu bạn sinh vào năm Mậu Thân (1968), tranh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc bài trí không gian ngôi nhà của bạn. Hãy chọn tranh có màu vàng nhạt, vàng nâu, đỏ, hồng, cam hoặc tím. Họa tiết cánh đồng lúa chín, tranh chữ, tranh tĩnh vật... bằng gốm sứ Bát Tràng sẽ phù hợp với bạn. Dưới đây là một số gợi ý tranh phù hợp:

Tranh gốm Bát Tràng vẽ cảnh đồng quê Tranh gốm Bát Tràng vẽ cảnh đồng quê

Tranh gốm sứ Bát Tràng vẽ chim trĩ hoa phù dung cao cấp Tranh gốm sứ Bát Tràng vẽ chim trĩ hoa phù dung cao cấp

Tranh sứ màu vàng vẽ cảnh làng quê chiều mùa thu Bát Tràng cao cấp Tranh sứ màu vàng vẽ cảnh làng quê chiều mùa thu Bát Tràng cao cấp

Tranh phòng khách cho tuổi Canh Thân (1980)

Việc chọn tranh phù hợp cho phòng khách của người tuổi Canh Thân cũng là một vấn đề quan trọng. Hãy chọn tranh có màu đen, xanh dương, hoặc xanh dương nhạt. Màu vàng sậm, nâu đất, vàng nhạt, trắng nên được hạn chế. Dưới đây là một số gợi ý tranh phù hợp:

Tranh cá chép hoa sen men khử cao cấp khắc nổi thủ công hoàn toàn Tranh cá chép hoa sen men khử cao cấp khắc nổi thủ công hoàn toàn

Tranh gốm sứ ốp tường khắc nổi cảnh hồ hoàn kiếm Tranh gốm sứ ốp tường khắc nổi cảnh hồ hoàn kiếm

Tranh sơn thủy gốm sứ Bát Tràng Tranh sơn thủy gốm sứ Bát Tràng

Tranh phòng khách cho tuổi Nhâm Thân (1992)

Nếu bạn sinh vào năm Nhâm Thân (1992), các màu sắc phù hợp cho tranh là vàng, trắng, xám bạc. Nên hạn chế sử dụng màu đỏ và màu hồng. Bạn có thể chọn tranh với họa tiết thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, cảnh đồng lúa chín... Dưới đây là một số gợi ý cho tranh phù hợp:

Tranh sứ Phúc - Lộc - Thọ dát vàng Bát Tràng cao cấp Tranh sứ Phúc - Lộc - Thọ dát vàng Bát Tràng cao cấp

Tranh sứ Bát Tràng mã đáo thành công men chàm cao cấp Tranh sứ Bát Tràng mã đáo thành công men chàm cao cấp

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Đắp Nổi Dát Vàng Cao Cấp Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Đắp Nổi Dát Vàng Cao Cấp

Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Thân (2004)

Nếu bạn sinh vào năm Giáp Thân (2004), hãy chọn tranh có màu đen, xanh nước biển, trắng, hoặc xanh lá cây. Màu đỏ, cam, hồng, tím, vàng nên được hạn chế. Dưới đây là một số gợi ý tranh phù hợp:

Tranh sứ bát tràng lý ngư vọng nguyệt men màu đắp nổi Tranh sứ bát tràng lý ngư vọng nguyệt men màu đắp nổi

Tranh sứ bát tràng vẽ cảnh cửu ngư quần hội Tranh sứ bát tràng vẽ cảnh cửu ngư quần hội

Tranh sứ Bát Tràng vẽ cảnh sơn thủy hữu tình cao cấp Tranh sứ Bát Tràng vẽ cảnh sơn thủy hữu tình cao cấp

Đây là những gợi ý chi tiết về cách chọn tranh phong thủy hợp người tuổi Thân. Hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích. Nếu bạn muốn mua tranh gốm treo tường hoặc cần thêm thông tin, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi.

1