Trang sức phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Thủy 2023

Việc đeo trang sức phong thủy không chỉ mang lại may mắn và bình an mà còn giúp thu hút vượng khí và tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tuổi và...

Việc đeo trang sức phong thủy không chỉ mang lại may mắn và bình an mà còn giúp thu hút vượng khí và tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tuổi và mệnh của mình để chọn trang sức phù hợp. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được trang sức phong thủy nào là tốt nhất cho người mệnh Thủy năm 2023.

Trang sức phong thủy là gì?

Trang sức phong thủy là những món đồ trang sức có gắn đá phù hợp với mệnh và tuổi của từng người. Có nhiều loại đá quý được sử dụng trong trang sức phong thủy như Mã não, Thạch anh, đá Mắt Hổ,... Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn trang sức bạc có gắn đá phong thủy, vừa tiết kiệm mà còn thời trang.

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy nên có màu gì?

Theo nguyên tắc ngũ hành, người mệnh Thủy nên chọn những màu sắc liên quan và phù hợp với mệnh của mình. Các màu sắc phù hợp cho người mệnh Thủy bao gồm: Trắng, Bạch kim, Xanh dương và Đen. Bằng việc chọn trang sức có những màu này, bạn sẽ thu hút nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Gợi ý một số trang sức phù hợp cho người mệnh Thủy

Dây chuyền

Người mệnh Thủy nên chọn dây chuyền màu bạch kim hoặc màu trắng để tăng thêm sự quý phái và trẻ trung. Bạn có thể tìm hiểu và chọn những dòng sản phẩm này.

Dây chuyền cho người mệnh Thủy Dây chuyền cho người mệnh Thủy (Nguồn: Shopee Blog)

Lắc tay, vòng tay

Vòng tay là một trong những phụ kiện không thể thiếu, cả nam lẫn nữ. Bạn có thể chọn những vòng tay đơn giản màu bạch kim hoặc lắc tay đính kim cương, đá quý có màu phù hợp với bản mệnh.

Lắc tay cho người mệnh Thủy Lắc tay cho người mệnh Thủy (Nguồn: Shopee Blog)

Nhẫn

Người mệnh Thủy nên chọn trang sức bạch kim, các loại đá quý màu trắng, kim cương để mang lại nhiều may mắn và thành công. Một chiếc nhẫn đính kim cương trắng sẽ phù hợp với người mệnh Thủy.

Nhẫn cho người mệnh Thủy Nhẫn cho người mệnh Thủy - Trang sức cho người mệnh Thủy (Nguồn: Shopee Blog)

Đồng hồ

Đồng hồ không chỉ là phụ kiện để xem giờ mà còn tạo điểm nhấn thời trang. Bạn có thể chọn dây đồng hồ màu xanh dương, đen hoặc màu bạc phù hợp với người mệnh Thủy.

Đồng hồ cho người mệnh Thủy Đồng hồ cho người mệnh Thủy (Nguồn: Shopee Blog)

Khuyên tai

Một số trang sức phù hợp cho người mệnh Thủy là đá Sapphire, Thạch anh, đá Ruby. Bạn có thể chọn khuyên tai nhỏ nhẹ đính viên đá mang màu phù hợp để tăng thêm vẻ đẹp và may mắn.

Khuyên tai cho người mệnh Thủy Khuyên tai cho người mệnh Thủy (Nguồn: Shopee Blog)

Lắc chân

Lắc chân là một phụ kiện mang ý nghĩa tâm linh, giúp thu hút may mắn và xua đuổi tà khí. Người mệnh Thủy nên chọn lắc chân có đính ngọc, dây lắc có màu trắng, bạc, đen hoặc xanh dương để tăng thêm vận khí và tài lộc.

Lắc chân giúp thu hút sự may mắn cho người mệnh Thủy Lắc chân giúp thu hút sự may mắn cho người mệnh Thủy (Nguồn: Shopee Blog)

Kẹp caravat

Kẹp caravat là điểm nhấn của bộ vest, giúp tôn lên vẻ sang trọng và quý phái. Bạn có thể chọn kẹp caravat màu bạc để phối đa dạng với các màu caravat khác nhau.

Kẹp caravat cho người mệnh Thủy Kẹp caravat cho người mệnh Thủy (Nguồn: Shopee Blog)

Những màu trang sức người mệnh Thủy nên tránh xa

Người mệnh Thủy nên tránh các màu đỏ, vì Thủy và Hỏa luôn đối lập nhau. Màu đỏ sẽ ngăn cản sự phát triển và mang lại nhiều trở ngại và khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng nên tránh các màu vàng và nâu, vì chúng không phù hợp với mệnh Thủy.

Đó là những thông tin liên quan đến người mệnh Thủy và cách chọn trang sức phù hợp. Đừng quên ghé Shopee để tìm hiểu và chọn mua các phụ kiện thời trang, trang sức phong thủy với nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xem thêm:

  • Mệnh Thủy hợp hoa gì? Top 8 loại cây may mắn cho người mệnh Thủy 2023
  • Mệnh Thủy hợp ví màu gì nhất để hút tài lộc vào nhà 2023
  • Mệnh Thủy nên mặc màu gì năm 2023 để nhiều tài lộc?
  • Bật mí: Mệnh Thủy đeo vòng màu gì 2023 để thuận lợi trong cuộc sống?
1