Trải Nghiệm Không Gian Nội Thất Sang Trọng Tại Thái Công Showrooms

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa Nếu bạn đang mơ ước sở hữu những thiết kế nội thất cao cấp mang phong cách của nhà thiết kế Thái Công, bạn sẽ phải chuẩn...

Thái Công Showrooms Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Nếu bạn đang mơ ước sở hữu những thiết kế nội thất cao cấp mang phong cách của nhà thiết kế Thái Công, bạn sẽ phải chuẩn bị từ vài chục ngàn đô la cho đến thậm chí cả triệu đô la. Nhưng giá trị mà bạn nhận được sẽ xứng đáng với mỗi khoản đầu tư. Showrooms cá nhân của Thái Công tại phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM đã mang đến không gian trải nghiệm đẳng cấp và xa xỉ hiếm có.

Những Phân Khúc Nội Thất Đẳng Cấp

Mới đây, Thái Công đã chia chi tiết giá trị theo phân khúc của từng món nội thất tại showrooms. Được chia thành ba nhánh: Luxury, Super Luxury và Ultra Luxury, mỗi phân khúc tương ứng với mức độ tăng dần của từng phụ kiện trong không gian nội thất.

Thiết Kế Luxury Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Caption: Thiết Kế Luxury

Phân Khúc Luxury

Với phân khúc Luxury, tổng giá trị các không gian phòng sẽ rơi vào khoảng 250.000 USD (5 tỷ VNĐ). Đây là số tiền mà bạn có thể tậu một căn chung cư cao cấp hoặc đầu tư vào bất động sản tầm trung. Tuy vậy, nhiều người vẫn lựa chọn mua những món đồ nội thất sang trọng này. Thái Công chia sẻ: “Hầu hết các thiết bị nội thất đến từ Thái Công đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là các nước châu Âu như Ý, Đức,... Các thương hiệu lâu đời này mang đến giá trị về định vị và chất lượng, thậm chí với dòng Ultra Luxury, những món đồ chỉ được sản xuất duy nhất một mẫu”.

Phân Khúc Super Luxury

Tiếp đến là phân khúc Super Luxury, nơi những món đồ decor được gia công tinh xảo. Bộ bàn ghế tại phòng ăn có giá trị khoảng 80.000 USD. Bạn sẽ phải chi tới 100.000 USD để sở hữu chiếc đèn trùm đến từ thương hiệu Saint - Louis decor. Với số tiền này, bạn đã có thể sở hữu hai chiếc Mercedes. Có thể thấy, càng giàu có, khái niệm về sự hưởng thụ và chi tiêu càng khác biệt.

Phân Khúc Ultra Luxury

Trong phân khúc Ultra Luxury, một chiếc tủ tại phòng khách có giá trị hơn 35.000 USD (793 triệu VNĐ). Nó được chế tác từ nhiều vật liệu gồm hơn 10 loại đá kết hợp da và kim loại,... Chiếc sofa ở giữa phòng có giá 70.000 USD (tương đương với một căn hộ 1,4 tỷ VNĐ). Tổng cộng, bạn sẽ phải chi 1.000.000 USD cho không gian phòng khách và phòng ăn tại đây.

Nội Thất - Phong Cách Cá Nhân

Đầu tư vào nội thất ngày càng trở thành một xu hướng thể hiện phong cách cá nhân cùng sự giàu có đáng mơ ước. Những thiết kế tại Thái Công Showrooms đã giúp định hình phong cách sống xa xỉ, văn minh - trở thành giấc mơ của rất nhiều người.

Thu Thảo

1