TOP 7 Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2 (3x4) đẹp mê ly

Phòng ngủ có diện tích 12m2 là một không gian lý tưởng để sắp xếp và trang trí nội thất sao cho tiện nghi và thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc thiết kế phòng ngủ 12m2...

Phòng ngủ có diện tích 12m2 là một không gian lý tưởng để sắp xếp và trang trí nội thất sao cho tiện nghi và thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc thiết kế phòng ngủ 12m2 không hề dễ dàng. Để có một phòng ngủ nhỏ đẹp và tiện nghi, bạn cần có những kinh nghiệm và kiến thức để bố trí nội thất một cách khoa học và tinh tế.

Cách bố trí phòng ngủ 12m2 đẹp tiện nghi

Để có một phòng ngủ đẹp và tiện nghi với diện tích 12m2, bạn cần lựa chọn kiểu dáng và bố trí nội thất sao cho tận dụng hết công năng của từng món đồ.

Giường ngủ

  • Sử dụng giường có hộc kéo thông minh để tận dụng không gian dưới gầm và có chỗ lưu trữ hàng hóa gọn gàng.
  • Giường tầng và giường ngủ dạng bục cũng là lựa chọn đáng xem xét khi thiết kế phòng ngủ 12m2.

Tủ quần áo

  • Sử dụng tủ quần áo dạng treo, tủ quần áo âm tường, hoặc tủ quần áo cánh lùa để tiết kiệm không gian và lưu trữ đồ đạc.

Bàn làm việc

  • Tận dụng không gian trong góc phòng hoặc khoảng trống giữa giường và tủ quần áo để đặt một bàn làm việc cho ba mẹ hoặc bàn học nhỏ gọn cho bé.

Kệ tủ tivi

  • Lựa chọn kệ tủ tivi treo tường nhỏ gọn hoặc tủ kệ tivi tích hợp bàn trang điểm, bàn làm việc để tận dụng không gian một cách tối đa.

Bản vẽ phòng ngủ 12m2 đẹp tuyển chọn riêng cho bạn

Sở hữu một bản vẽ phòng ngủ 12m2 sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét nhất về cách bố trí và sắp xếp đồ nội thất. Dưới đây là một số bản vẽ thiết kế mặt bằng phòng ngủ phòng ngủ 12m2 đẹp được tuyển chọn riêng dành cho bạn.

Mẫu 1: Thiết kế phòng ngủ đẹp 12m2 dành cho vợ chồng

  • Thiết kế nội thất cho phòng ngủ 12m2 cho cặp vợ chồng có thể sử dụng những gam màu nâu trầm tự nhiên kết hợp với tone màu xám nhẹ nhàng.
  • Tạo điểm nhấn bằng những chi tiết đèn trang trí độc đáo để tạo nên không gian thư giãn và giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Thiết kế phòng ngủ đẹp 12m2 dành cho vợ chồng thiết kế phòng ngủ đẹp 12m2 dành cho vợ chồng

  • Sử dụng vách ốp tường đầu giường gỗ công nghiệp đem đến điểm nhấn sang trọng cho phòng ngủ 12m2.

Vách ốp tường đầu giường gỗ công nghiệp đem đến điểm nhấn sang trọng cho phòng ngủ 12m2 Vách ốp tường đầu giường gỗ công nghiệp đem đến điểm nhấn sang trọng cho phòng ngủ 12m2

  • Sử dụng rèm cửa romand lãng mạn tiện lợi cho phòng ngủ nhỏ.
1