TOP 60+ kiểu xây nhà bếp ở quê đẹp và hiện đại nhất năm 2022 và một số lưu ý khi thiết kế

Những xu hướng thiết kế nhà bếp ở quê thịnh hành 1. Xu hướng xây nhà bếp ở quê đơn giản Thiết kế nhà bếp đơn giản tập trung vào công năng và loại bỏ...

Những xu hướng thiết kế nhà bếp ở quê thịnh hành

1. Xu hướng xây nhà bếp ở quê đơn giản

Thiết kế nhà bếp đơn giản tập trung vào công năng và loại bỏ các chi tiết dư thừa, mang đến không gian rộng rãi, sang trọng và thẩm mỹ. Xu hướng phối màu theo tỷ lệ 60-30-10: 60% màu chủ đạo, 30% màu trung gian và 10% màu điểm nhấn. Trang trí nhà bếp đơn giản bằng những món đồ nội thất cơ bản và không quá nhiều để tránh chật chội. Phân tách không gian bếp để giữ gìn tính riêng tư và sắp xếp gọn gàng. Mẫu xây nhà bếp ở quê này giúp không gian thông thoáng, sáng sủa và tiết kiệm năng lượng ánh sáng tự nhiên.

xay-nha-bep-o-que

2. Thiết kế nhà bếp phong cách tân cổ điển

Xu hướng xây nhà bếp theo phong cách tân cổ điển thường áp dụng cho nhà vườn hoặc biệt thự. Đặc điểm nổi bật của phong cách này là những món đồ nội thất được thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ. Thiết kế này mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian nhà bếp.

xay-nha-bep-o-que

3. Thiết kế nhà bếp phong cách truyền thống

Thiết kế nhà bếp theo phong cách truyền thống dành cho những gia đình muốn giữ nét truyền thống. Bày trí nhà bếp với tủ, bàn ghế ăn làm từ gỗ tự nhiên và gam màu sắc trang nhã.

xay-nha-bep-o-que

4. Thiết kế nhà bếp phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại phù hợp với tất cả các kiểu dáng nhà ở hiện nay. Sử dụng gam màu trung tính như be, xanh, trắng và lựa chọn đồ nội thất phù hợp với diện tích và công năng tối ưu nhất. Bố trí tối ưu với khu tam giác bếp là khu lưu trữ, nấu ăn và dọn dẹp, khu nấu nướng và khu bồn rửa gần với nhau để thuận tiện khi nấu nướng.

xay-nha-bep-o-que

5. Xu hướng thiết kế bếp thông minh

Thiết kế bếp thông minh giúp gia đình nấu nướng và sinh hoạt thuận lợi hơn, tiết kiệm diện tích và mang lại sự sạch sẽ và gọn gàng. Sử dụng đồ nội thất thông minh tích hợp nhiều công năng trong một món đồ, giúp không gian nhà bếp trở nên thông thoáng và hiện đại.

xay-nha-bep-o-que

6. Thiết kế nhà bếp phong cách Vintage

Phong cách Vintage kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, mang đến không gian nhà bếp ấm cúng và gần gũi. Sử dụng gạch thô và gỗ kết hợp với gam màu trung tính, tạo ra một không gian nhà bếp thân thuộc.

xay-nha-bep-o-que

7. Thiết kế tủ bếp với quầy bar mini

Thiết kế nhà bếp với quầy bar mini là một xu hướng không còn mới mẻ. Đây là lựa chọn phổ biến của các gia đình trẻ, hiện đại để tạo nơi nghỉ ngơi và chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn cùng nhau. Quầy bar được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc đá. Nó không chỉ tối ưu hóa không gian mà còn có thể làm vách ngăn nếu nhà bếp liền kề với phòng khách.

xay-nha-bep-o-que

8. Thiết kế nhà bếp nhỏ đẹp ở quê

Với không gian nhà nhỏ, một thiết kế nhà bếp đơn giản với đầy đủ tiện nghi là lựa chọn tối ưu. Thiết kế nhà bếp nhỏ nên chọn gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Sử dụng phụ kiện và đồ nội thất thông minh để tiết kiệm diện tích và đảm bảo tiện ích cho hoạt động hàng ngày. Thiết kế cửa sổ lớn giúp giải phóng không gian nhà bếp và mang lại ánh sáng tự nhiên.

xay-nha-bep-o-que

Mẫu xây nhà bếp ở quê đẹp và hiện đại nhất 2022

1. Các thiết kế xây nhà bếp nhà cấp 4

Nhà cấp 4 phổ biến với diện tích nhỏ, nên không gian phòng bếp cũng được thiết kế nhỏ gọn và tối ưu. Bố trí đồ nội thất phù hợp với diện tích nhà cũng như tiện lợi.

xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que

2. Các thiết kế nhà bếp dành cho nhà ống

Nhà ống thường có diện tích khiêm tốn và hạn chế chiều ngang và rộng, thường được xây dựng và thiết kế ở thành phố. Để tối ưu diện tích, nhà bếp thường được kết hợp với phòng khách. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà bếp cho nhà ống.

xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que

3. Các thiết kế để xây nhà bếp ở quê

Thiết kế nhà bếp ở quê có ưu điểm là không gian rộng rãi và thoáng mát, thường là thiết kế mở với sân vườn. Phong cách thiết kế nhà bếp ở quê mang đến sự đơn giản, mộc mạc và ấm cúng cho gia đình.

xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que xay-nha-bep-o-que

4. Thiết kế nhà bếp dành cho không gian đóng

Thiết kế nhà bếp trong không gian đóng thường liên kết với phòng khách và tập trung vào hệ thống hút mùi để giữ gìn không gian nhà luôn sạch sẽ và không bị mùi. Thiết kế nhà bếp chung cư thường tập trung vào đồ nội thất thông minh, đa năng và theo phong cách hiện đại. Một số lựa chọn tủ chữ L, U hoặc quầy bar giúp tiết kiệm diện tích và mang lại một không gian bếp tiện ích và ngăn nắp.

xay-nha-bep-o-que ![xay-nha-bep-o-que](https://thachthat

1