Top 5 Quả Cầu Phong Thuỷ giúp người Mệnh Kim thu hút tài lộc

Quả cầu phong thủy là một loại vật phẩm được sử dụng để trang trí không gian trong nhà với mục đích mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp công việc suôn sẻ, gặp...

Quả cầu phong thủy là một loại vật phẩm được sử dụng để trang trí không gian trong nhà với mục đích mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và đạt được thành công. Tuy nhiên, việc chọn quả cầu phong thủy phù hợp để phát huy hết các công dụng thì không phải ai cũng nắm bắt được. Dưới đây là gợi ý Top 5 quả cầu phong thủy dành cho người mệnh Kim mà bạn có thể tham khảo!

Tác dụng của quả cầu phong thủy đối với người mệnh Kim

Quả cầu phong thủy được chế tác từ khoáng vật quý hiếm với tuổi đời hàng triệu năm từ lớp đất đá và hấp thụ tinh hoa của đất trời, nên nó mang lại cho những người mệnh Kim nguồn linh khí dương dồi dào, vượng khí đủ đầy để mang lại sự thành công và giàu có. Từ xa xưa, người cổ đại phương Đông quan niệm rằng cầu đá phong thủy mang lại cho người dùng nhiều tác dụng trong cuộc sống về mặt công việc, sức khỏe cũng như tiền tài.

Quả cầu phong thủy có hình dạng tròn, tượng trưng cho tâm hạch cúng như nguyên khí của đất trời. Với hình dạng tròn trịa của mình, cầu đá cũng là hình ảnh tượng trưng cho sự hoàn hảo tuyệt đối, thập toàn thập mỹ. Tùy vào màu sắc và vị trí đặt trong nhà, quả cầu phong thủy sẽ mang đến cho người mệnh Kim các công dụng như:

  • Mở mang thiên nhãn, trí tuệ, giúp cho đầu óc được minh mẫn, sáng tạo để thúc đẩy học tập, phát triển sự nghiệp và hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc sống.
  • Mang đến sự tự tin, bản lĩnh kiên cường, nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho người sở hữu.
  • Giúp cho những người làm ăn kinh doanh được buôn may bán đắt, công thành danh toại, tiền bạc đủ đầy và khoa bảng.
  • Kìm hạn, chế ngự nguồn hung khí độc hại, giải tỏa nóng giận, căng thẳng, áp lực và giúp cân bằng nội tâm cho người sử dụng.
  • Mang nguồn vận khí tốt, giúp cải thiện tình trạng bệnh tật, nâng cao sức đề kháng của bản thân và tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

Cách chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Kim

Quả cầu phong thủy mang lại nhiều tác dụng tốt đối với người sử dụng, nhưng vật phẩm này chỉ hoàn toàn phát huy ưu điểm khi hợp mệnh và được đặt tại những vị trí cần thiết trong gia đình.

Quá trình lựa chọn quả cầu phong thủy phù hợp với người mệnh Kim dựa trên các yếu tố như màu sắc và hướng bài trí trong không gian căn nhà:

  • Về màu sắc, người mệnh Kim nên lựa chọn quả cầu đá có màu tương sinh từ mệnh Thổ (vàng, nâu vàng) và các màu tương hợp với mệnh Kim (trắng, xám, ghi). Khi sử dụng quả cầu phong thủy có những gam màu sắc này sẽ giúp người mệnh Kim gặp được nhiều may mắn, hỗ trợ đường công danh và tài lộc.

  • Về hướng bài trí, những người mệnh Kim nên đặt các vật phẩm hoặc quả cầu đá phong thủy tại các hướng như Tây, Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Các hướng này sẽ mang đến vượng khí, tài lộc và sự thành công cho bản mệnh.

Top 5 quả cầu phong thủy tốt nhất cho người mệnh Kim

Dưới đây là danh sách Top 5 quả cầu phong thủy phù hợp nhất cho người mệnh Kim, giúp mang lại tài lộc, công danh và vượng khí:

#1. Quả cầu Mắt Mèo Vàng Nâu

Quả cầu đá Mắt Mèo màu vàng nâu sở hữu gam màu độc đáo và vẻ ngoại hình hấp dẫn. Cầu đá Mắt Mèo vàng nâu tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, giúp tăng cường sức mạnh thể chất, nâng cao sức khỏe cá nhân, khuyến khích sự sáng tạo của đầu óc và giúp tinh thần minh mẫn và tập trung cho người mệnh Kim.

Cầu đá Mắt Mèo vàng nâu còn giúp tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng. Nó cũng giúp kích thích khả năng sáng tạo, giải tỏa căng thẳng và tăng khả năng tư duy để người mệnh Kim có thể gặt hái thành công trong công việc và sự nghiệp.

#2. Quả cầu Thạch Anh Trắng

Quả cầu đá Thạch Anh Trắng được tôn vinh và yêu thích bởi vẻ đẹp thuần khiết. Đá Thạch Anh Trắng chứa tinh chất "áp điện" giúp giảm các bức xạ từ thiết bị điện tử và nâng cao khả năng ghi nhớ, sự minh mẫn và sáng tạo khi làm việc.

Quả cầu đá Thạch Anh Trắng có tác dụng cải thiện trí nhớ, cân bằng lượng máu trong cơ thể và trấn tà, ngăn chặn ám khí. Đặt quả cầu đá Thạch Anh Trắng ở gần bàn làm việc sẽ giúp người mệnh Kim có sự nhạy bén, mở rộng mối quan hệ và gia tăng sự kính trọng và quyền lực.

#3. Quả cầu Thạch Anh Vàng

Quả cầu đá Thạch Anh Vàng được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên và mang lại nguồn năng lượng tích cực từ trường dồi dào. Hình dạng cầu tròn của nó tượng trưng cho mặt trời, mang lại tác dụng xua đuổi các nguồn năng lượng xấu và không có lợi cho người mệnh Kim.

Cầu đá Thạch Anh Vàng có các họa tiết hoa văn độc đáo, tăng trí tưởng tượng và sáng tạo, đặc biệt là trong các lĩnh vực nghệ thuật. Nó cũng đại diện cho tài lộc, may mắn và phú quý, là lựa chọn phù hợp cho doanh nhân, thương nhân và những người yêu nghệ thuật.

#4. Quả cầu Ngọc Hoàng Long

Ngọc Hoàng Long là một loại đá phong thủy tương đối hiếm trong tự nhiên, sở hữu nhiều yếu tố vi lượng. Cầu đá Ngọc Hoàng Long giúp mang lại tài lộc, sự thịnh vượng, may mắn và thuận lợi trong công việc kinh doanh. Ngoài ra, nó còn có tác dụng trừ tà, ngăn chặn nguồn ám khí.

Cầu đá Ngọc Hoàng Long mang lại sự thông minh, tài lộc, của cải và chế ngự hung khí đối với con người. Nó cũng mở mang mối quan hệ và giao tiếp, giúp người mệnh Kim có sự thông tuệ, minh mẫn và uyên bác. Đối với doanh nghiệp và công ty, quả cầu đá Ngọc Hoàng Long giúp đảm bảo công việc trôi chảy, phát đạt và xua đuổi tiểu nhân hãm hại.

#5. Quả cầu Thạch Anh Tóc Vàng

Quả cầu đá Thạch Anh Tóc Vàng mang lại khả năng trấn tĩnh, điều hòa tinh thần, giải tỏa căng thẳng và lấy lại tự tin cho người mệnh Kim. Đối với những người thiếu quyết đoán, quả cầu đá Thạch Anh Tóc Vàng giúp tăng cường dũng khí và tự tin trong việc đưa ra quyết định.

Người làm công việc công sở có thể sử dụng đá Thạch Anh Tóc Vàng để giảm căng thẳng và tăng hiệu suất làm việc. Đối với người già, đá Thạch Anh Tóc Vàng giúp cải thiện trí óc và giảm lú lẫn. Quả cầu này còn giúp người mệnh Kim tỉnh táo và không bị lừa dối bởi mưa hèn kế bẩn người khác.

Đây là Top 5 quả cầu phong thủy phù hợp cho người mệnh Kim, giúp họ thu hút tài lộc và thành công. Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn hoặc mua sản phẩm, vui lòng liên hệ thông tin Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Top 5 Quả Cầu Phong Thuỷ cho người Mệnh Kim thu hút tài lộc

1