Top 44 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Nổi Tiếng 2022-2023

Nền phong thủy học luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm và tranh luận từ thời xa xưa cho tới hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức...

Nền phong thủy học luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm và tranh luận từ thời xa xưa cho tới hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức và hiểu biết sâu sắc về phong thủy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về Top 44 thầy phong thủy nổi tiếng và giỏi nhất Việt Nam hiện nay trong năm 2022-2023, nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn đa chiều về lĩnh vực và các chuyên gia hàng đầu trong thời gian này.

Thầy Phong Thủy Nguyễn Trọng Mạnh

Thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh Thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh

Thầy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh là một trong những người thầy có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và áp dụng phong thủy. Thầy đã có cơ duyên gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp với nền kiến thức phong thủy tại Trung Quốc - nơi phát triển mạnh mẽ của phong thủy cổ xưa nhất.

Đặc biệt, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh là một trong số ít những người có trách nhiệm cao quý khác như vị trí Phó viện trưởng tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người, đồng thời là đứng đầu sáng lập Công ty TNHH Phong thủy Đại Nam.

Ngoài ra, thầy Nguyễn Trọng Mạnh còn được biết đến là người được bổ nhiệm chức vụ Trưởng bộ môn Phong thủy tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người và tham gia tư vấn và cải tạo nhiều hạng mục công trình nổi bật như Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc - Bắc Giang, Công ty CP Chế biến Thủy sản xuất khẩu Hạ Long, Bệnh viện Y học cổ truyền Hùng Vương - Bắc Giang, Công ty CP Xuất nhập khẩu tổng hợp 1 Việt Nam và nhiều công trình khác.

Chuyên gia ph

1