Tổng hợp 30+ mẫu phòng khách nhà ống 5m đơn giản nhưng vẫn tiện nghi - Top Decor Sofa

Hiện nay, phòng khách nhà ống ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn vì diện tích nhỏ gọn và tiện nghi mà nó mang lại. Với kiểu dáng nhà ống thường có nhiều...

Hiện nay, phòng khách nhà ống ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn vì diện tích nhỏ gọn và tiện nghi mà nó mang lại. Với kiểu dáng nhà ống thường có nhiều tầng, việc bố trí nội thất phải được xem xét kỹ lưỡng để tận dụng không gian một cách hiệu quả. Phòng khách nhà ống 5m là mô hình phổ biến nhất và rất được ưa chuộng bởi phong cách thiết kế độc đáo và tiện ích mà nó mang lại. Hôm nay, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Top Decor khám phá những mẫu phòng khách nhà ống đẹp và ấn tượng.

Cách thiết kế phòng khách nhà ống rộng rãi và tiện nghi

Diện tích phòng khách nhà ống 5m

Nhà ống là một dạng nhà phố có lợi thế về mặt chiều dài nhưng hạn chế ở mặt chiều rộng. Với kích thước phòng khách nhà ống 5m, bố trí nội thất và khoa học trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng không gian và bố trí các bậc thang một cách hợp lý, không chỉ giúp căn phòng rộng rãi hơn mà còn tăng tính thẩm mỹ.

Sử dụng nội thất thông minh

Để tận dụng tối đa không gian và làm cho căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát, nội thất cần phải có kích thước phù hợp và đa năng. Tích hợp nhiều công năng vào một món đồ không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn tiết kiệm chi phí.

Nội thất thông minh

Màu sắc

Sử dụng màu sắc hợp lý là một trong những cách tạo cảm giác rộng rãi cho phòng khách nhà ống 5m. Tông màu sáng như trắng thường được sử dụng để "đánh lừa" thị giác và làm cho không gian trở nên rộng hơn diện tích thực tế.

Ý tưởng trang trí phòng khách nhà ống 5m sang trọng và tinh tế.

Để phòng khách trở nên đẳng cấp và không nhàm chán, bạn có thể sử dụng thảm lót sàn, tranh treo tường hay đèn led để trang trí thêm. Ngoài ra, việc sử dụng và thiết kế giếng trời cũng là một cách để tiết kiệm điện năng và tạo không gian sáng trong phòng khách.

Những mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 5m cực hiện đại

Và dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 5m cực hiện đại để bạn tham khảo.

Thiết kế nhà ống cực xịn

Nhà ống với cầu tháng được thiết kế bo tròn nhỏ gọn

Màu sắc hợp lý cho nhà ống

Phòng khách nhà ống có giếng trời

Phòng khách nhà ống có chiều dài khủng

Thiết kế phòng khách nhỏ gọn với phòng khách nhà ống

Thiết kế nhà ống đơn giản nhẹ nhàng

Không gian rộng rãi hơn với tông nhà màu sáng

Bàn ghế sofa chiếm diện tích nhỏ để có thêm không gian cho phòng khách

Nhà có giếng trời sẽ có không gian sáng rất tốt

Nhà ống được bố trí nội thất hợp lý đầy đủ tiện nghi

Nhà ống được thiết kế nội thất bằng gỗ đa dạng

Tận dụng lợi thế chiều dài của nhà ống nên căn nhà trở nên rộng rãi hơn khi có decor nội thất

Không gian được phân cách bởi vách ngăn CNC trong nhà ống

Bài viết trên đây tổng hợp những thông tin cơ bản và những mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 5m đẹp và hiện đại. Nếu bạn yêu thích phong cách này, hãy mang đến cho ngôi nhà của mình không gian đặc biệt với phong cách thiết kế này.

1