Top 29 mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 4m đẹp theo xu hướng mới nhất

Nhà ống luôn là nơi chú ý nhiều nhất trong một căn nhà. Vì vậy, việc thiết kế phòng khách nhà ống 4m đẹp là rất quan trọng để tạo điểm nhấn cho không gian...

Nhà ống luôn là nơi chú ý nhiều nhất trong một căn nhà. Vì vậy, việc thiết kế phòng khách nhà ống 4m đẹp là rất quan trọng để tạo điểm nhấn cho không gian sống của bạn.

Để giúp bạn có ý tưởng, dưới đây là một số mẫu phòng khách nhà ống được Space T tổng hợp:

Sự kết hợp độc đáo giữa các sản phẩm nội thất từ chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng và nền tường trắng tạo nên nét đẳng cấp, thoáng đãng cho không gian phòng khách. Sự kết hợp độc đáo giữa các sản phẩm nội thất từ chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng và nền tường trắng tạo nên nét đẳng cấp, thoáng đãng cho không gian phòng khách.

Thiết kế phòng khách nhà ống 4m thông với phòng bếp được phân chia bằng vách ngăn trang trí giúp đảm bảo tách biệt được không gian và mang đến cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế phòng khách nhà ống 4m thông với phòng bếp được phân chia bằng vách ngăn trang trí giúp đảm bảo tách biệt được không gian và mang đến cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Tiếp theo là một ý tưởng thiết kế phòng khách nhà ống đẹp 4m không gian mở giúp căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Tông màu tường trắng giúp bắt sáng tốt hơn và các chậu cây xanh tô điểm giúp cho tổng thể phòng khách thêm gần gũi. Tông màu tường trắng giúp bắt sáng tốt hơn và các chậu cây xanh tô điểm giúp cho tổng thể phòng khách thêm gần gũi.

Sofa màu xám lông chuột không làm cho phòng khách trở nên tối hơn mà ngược lại khiến cho cả căn phòng thêm nổi bật và thu hút bởi vẻ hiện đại. Sofa màu xám lông chuột không làm cho phòng khách trở nên tối hơn mà ngược lại khiến cho cả căn phòng thêm nổi bật và thu hút bởi vẻ hiện đại.

Sử dụng vách kính cho cầu thang phòng khách nhà ống đẹp 4m không chỉ giúp tổ ấm của bạn thêm phần hiện đại mà còn làm tăng tính thẩm mỹ nhờ khả năng bắt ánh sáng tự nhiên vô cùng hiệu quả. Sử dụng vách kính cho cầu thang phòng khách nhà ống đẹp 4m không chỉ giúp tổ ấm của bạn thêm phần hiện đại mà còn làm tăng tính thẩm mỹ nhờ khả năng bắt ánh sáng tự nhiên vô cùng hiệu quả.

Những món đồ nội thất đơn giản, ít họa tiết chính là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến không gian sống tinh tế, hiện đại nhưng đầy đủ tiện nghi. Những món đồ nội thất đơn giản, ít họa tiết chính là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến không gian sống tinh tế, hiện đại nhưng đầy đủ tiện nghi.

Ý tưởng thiết kế cầu thang phòng khách nhà ống 4m với những họa tiết cầu kỳ, bắt mắt, kết hợp với các món đồ nội thất đơn giản tạo nên một cái nhìn ấn tượng, nổi bật nhưng lại rất hài hòa. Ý tưởng thiết kế cầu thang phòng khách nhà ống 4m với những họa tiết cầu kỳ, bắt mắt, kết hợp với các món đồ nội thất đơn giản tạo nên một cái nhìn ấn tượng, nổi bật nhưng lại rất hài hòa.

Nếu bạn yêu thích vẻ thanh lịch, trẻ trung và hiện đại thì có thể sử dụng ý tưởng dưới đây, với sự kết hợp đầy tinh tế giữa trần trắng và nền đá hoa cương.

Không gian tạo ấn tượng với chiếc đèn trần cầu kỳ và bức tranh treo tường mang tính nghệ thuật cao. Không gian tạo ấn tượng với chiếc đèn trần cầu kỳ và bức tranh treo tường mang tính nghệ thuật cao.

Thiết kế phòng khách nhà ống 4m với cầu thang kính cường lực trong suốt, giúp cho căn phòng thêm thoáng đãng và rộng rãi. Thiết kế phòng khách nhà ống 4m với cầu thang kính cường lực trong suốt, giúp cho căn phòng thêm thoáng đãng và rộng rãi.

Mẫu thiết kế nội thất với gỗ tự nhiên đã giúp cho không gian phòng khách nhà ống 4m trở nên sang trọng hơn.

Chất liệu gỗ góp phần tạo thêm sự ấm áp và gần gũi cho cho căn phòng. Chất liệu gỗ góp phần tạo thêm sự ấm áp và gần gũi cho cho căn phòng.

Không gian bố trí các kệ tủ đa năng, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho bất cứ không gian nào, đặc biệt là phòng khách. Không gian bố trí các kệ tủ đa năng, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho bất cứ không gian nào, đặc biệt là phòng khách.

Bạn có thể tận dụng vách ngăn phòng khách làm nơi trang trí hoặc làm kệ tủ giúp tối ưu hóa diện tích mà không ảnh hưởng đến không gian bên trong phòng.

Vách ngăn là giải pháp phân chia không gian hiệu quả khi thiết kế phòng khách nhà ống 4m. Vách ngăn là giải pháp phân chia không gian hiệu quả khi thiết kế phòng khách nhà ống 4m.

Nếu bạn có sự yêu thích đặc biệt với các gam màu trung tính thì có thể tham khảo ý tưởng dưới đây.

Các gam màu trung tính được lựa chọn một cách tỉ mỉ, không làm cho không gian tối đi mà ngược lại làm nền để các chi tiết trang trí, nội thất nổi bật hơn. Các gam màu trung tính được lựa chọn một cách tỉ mỉ, không làm cho không gian tối đi mà ngược lại làm nền để các chi tiết trang trí, nội thất nổi bật hơn.

Ý tưởng thiết kế phòng khách nhà ống đẹp 4m với tone màu trắng và nâu gỗ, mang đến vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên nhưng vẫn rất thu hút và nổi bật. Ý tưởng thiết kế phòng khách nhà ống đẹp 4m với tone màu trắng và nâu gỗ, mang đến vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên nhưng vẫn rất thu hút và nổi bật.

Mẫu phòng khách mang thiết kế đơn giản, nội thất được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, đơn giản nhưng lại mang đến vẻ ấm áp và sức hút khó cưỡng. Mẫu phòng khách mang thiết kế đơn giản, nội thất được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, đơn giản nhưng lại mang đến vẻ ấm áp và sức hút khó cưỡng.

Mẫu phòng khách không gian mở hướng ra vườn hoa giúp ngôi nhà trông thoáng đãng, mát mẻ, màu sắc được lựa chọn tỉ mỉ làm tăng tính thẩm mỹ và năng động cho không gian nhà. Mẫu phòng khách không gian mở hướng ra vườn hoa giúp ngôi nhà trông thoáng đãng, mát mẻ, màu sắc được lựa chọn tỉ mỉ làm tăng tính thẩm mỹ và năng động cho không gian nhà.

Sự kết hợp độc đáo giữa cầu thang kính trong suốt, đèn treo phá cách, cùng sofa nhiều màu tạo nên phòng khách nhà ống đẹp 4m thoáng, rộng.

Các chi tiết trong mẫu thiết kế phòng khách đều rất bắt mắt và có điểm thu hút của riêng nó. Các chi tiết trong mẫu thiết kế phòng khách đều rất bắt mắt và có điểm thu hút của riêng nó.

Không gian phòng khách hiện đại và sang trọng hơn với bộ sofa da bò, bàn trà gỗ hiện đại kết hợp với ghế đẩu tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian.

Trần nhà ốp lam nhựa, cùng với hệ thống đèn hiện đại làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Trần nhà ốp lam nhựa, cùng với hệ thống đèn hiện đại làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Gợi ý tiếp theo cho các gia chủ là mẫu thiết kế phòng khách sử dụng đèn treo, kết hợp với sofa màu đậm, cùng với tone ghi xám trên tường giúp cho tổng thể trở nên bắt mắt hơn.

Ghi xám là một trong những tone màu được ưa chuộng, bởi nó thể hiện sự tính tế, lại có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Ghi xám là một trong những tone màu được ưa chuộng, bởi nó thể hiện sự tính tế, lại có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau.

Phòng khách nhà ống 4m ấm áp với tone màu be kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên, tạo ấn tượng với các chi tiết hiện đại tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn. Phòng khách nhà ống 4m ấm áp với tone màu be kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên, tạo ấn tượng với các chi tiết hiện đại tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn.

Phòng khách nhà ống 4m có thiết kế sáng tạo với đèn chùm độc đáo và vách hoa văn, tạo điểm nhấn độc đáo trong không gian. Phòng khách nhà ống 4m có thiết kế sáng tạo với đèn chùm độc đáo và vách hoa văn, tạo điểm nhấn độc đáo trong không gian.

![Không gian phòng khách tươi mới và sang trọng với tone màu xám ghi thời thượng, kết hợp với kệ tủ tivi

1