Những Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp - Hiện Đại - Giá Rẻ 2023

Các mẫu nhà ống 3 tầng hiện nay đã trở thành xu hướng lựa chọn của các gia đình trẻ. Vì vậy, công trình này đang dần trở nên phổ biến trên khắp cả nước...

Các mẫu nhà ống 3 tầng hiện nay đã trở thành xu hướng lựa chọn của các gia đình trẻ. Vì vậy, công trình này đang dần trở nên phổ biến trên khắp cả nước nói riêng và trên thế giới nói chung. Công trình nhà ống sẽ được thiết kế xây dựng theo dạng đường thẳng hình chữ I. Với hình dáng cơ bản này, các kiến trúc sư đã lồng ghép vào nhiều phong cách thiết kế để tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau.

Ưu điểm của nhà ống 3 tầng

Nhà ống được biết đến như một kiểu nhà phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, nhà ống lại có nhược điểm lớn là diện tích đất nền nhỏ. Vì vậy, việc xây dựng thành 3 tầng sẽ giúp gia chủ tối ưu hóa không gian và tiện lợi để bố trí các công năng cho ngôi nhà. Không chỉ vậy, nhà ống 3 tầng còn chứa nhiều ưu điểm khác như:

  • Phù hợp với tình hình đất đai: Đất đai hiện nay đang được quy hoạch lại theo hướng phân lô bán nền. Do đó, diện tích của các mảnh đất tương đối nhỏ và thường có chiều ngang nhỏ hơn chiều dài rất nhiều. Đây là dáng đất phù hợp với kiểu nhà ống.

  • Dễ thiết kế thi công: Nhà ống có thiết kế tương đối đơn giản hơn so với các công trình kiến trúc khác. Kiến trúc sư chỉ cần thiết kế tỉ mỉ mặt tiền và phần mái của ngôi nhà.

  • Giá thành rẻ: Giá thành thiết kế thi công của nhà ống 3 tầng nhìn chung rẻ hơn rất nhiều so với các kiểu công trình khác. Đó là nhờ có lối thiết kế tương đối đơn giản và dễ xây dựng.

  • Bố trí đa dạng công năng: Vì sở hữu đến 3 tầng nên các kiến trúc sư có thể dễ dàng bố trí các công năng cho phù hợp với người dùng.

Nhà ống 3 tầng có rất nhiều ưu điểm nên được nhiều người yêu thích

Top 25 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2023

Sau khi đã phân tích sơ lược về các ưu điểm nổi bật của mẫu nhà ống 3 tầng hiện nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các mẫu mã của kiểu nhà này. Với việc phối hợp nhiều phong cách thiết kế và lối tư duy, các kiến trúc sư đã tạo ra nhiều mẫu mã và tung ra thị trường hiện nay. Trong đó, những mẫu đẹp nhất 2023 bao gồm:

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m dài 18m

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m dài 18m có tổng diện tích là 270m2. Với diện tích cực lớn, các kiến trúc sư có thể tự do trong việc bố trí không gian phòng ốc để tối ưu diện tích sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Việc này sẽ giúp các thành viên luôn luôn thoải mái khi sinh sống, đồng thời giữ cho không khí trong nhà luôn luôn thoáng đãng.

Nhà ống dài 18m tối ưu hóa diện tích xây nhà cho phép bố trí nhiều công năng cho người dùng

Nhà ống 3 tầng đơn giản đẹp

Nhà ống 3 tầng đơn giản được thiết kế theo phong cách tối giản. Theo đó, những công trình này sẽ được tạo điểm nhấn bởi sự kết hợp màu sắc và phối trí các khối. Điều này giúp mang đến sự đơn giản cho ngôi nhà và tránh những nét cổ điển.

Nhà ống có sự kết hợp của các khối vuông và màu sắc để tăng sự nổi bật và tính thẩm mỹ cho kiến trúc tổng thể

Nhà ống 3 tầng đơn giản có sự kết hợp của nhiều hình khối được đặt ở trước và sau giúp tạo hiệu ứng 3D. Cách phối trí như vậy còn giúp các khối trở nên sống động và nổi bật hơn rất nhiều. Đây cũng là cách tạo điểm nhấn vô cùng nổi bật và mới được phát triển trong những năm gần đây.

Nhà ống 3 tầng với màu trắng làm chủ đạo và màu nâu tạo điểm nhấn cho toàn bộ công trình

Nhà ống 3 tầng kết hợp sử dụng chủ yếu các gam màu lạnh và tối tạo sự khác biệt đối với những ngôi nhà xung quanh

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m mái bằng hiện đại trẻ trung

Nhà ống hiện đại 3 tầng là một trong những kiểu nhà được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Những gia đình trẻ thường có xu hướng yêu thích mẫu nhà này là vì nó vừa thể hiện được sự sang trọng và vừa thể hiện được sự đẳng cấp và tinh tế.

Đó là nhờ sự kết hợp sử dụng nhiều loại nguyên vật liệu để thiết kế. Những loại vật liệu độc và lạ sẽ giúp thổi một làn gió tươi mới vào công trình và khiến tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà tăng lên đáng kể.

Kiến trúc hiện đại trẻ trung có thể hiện sự sang trọng và tinh tế thông qua những đường thẳng ngang và dọc được đặt tại cổng, lan can và hàng rào

Nhà ống mái bằng 3 tầng đẹp mắt với thiết kế sử dụng nhiều màu sắc sáng - tối phối hợp tạo sự tương phản

1