Top 20 truyện trọng sinh hay nhất fan ngôn tình không thể bỏ qua

Truyện trọng sinh đã trở thành xu hướng của ngôn tình hiện nay khi hầu hết các tác phẩm nổi tiếng đều thuộc thể loại này. Thể loại trọng sinh mang đến cho nhân vật...

Truyện trọng sinh đã trở thành xu hướng của ngôn tình hiện nay khi hầu hết các tác phẩm nổi tiếng đều thuộc thể loại này. Thể loại trọng sinh mang đến cho nhân vật chính một cơ hội làm lại cuộc đời, để có được hạnh phúc viên mãn. Nếu bạn yêu thích thể loại này, hãy cùng tôi điểm qua danh sách các tác phẩm truyện trọng sinh hay nhất xem bạn có bỏ sót bộ nào không nhé.

1. Tuyển tập truyện trong sinh hay nhất

1.1 Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

 • Tác giả: Vân MC
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng Sinh, Xuyên Phim, HE
 • Vote: 4.8/5

Đứng đầu trong danh sách truyện trọng sinh hay nhất đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng mạng là "Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện".

Một diễn viên đảm nhận vai phản diện trong các bộ phim ngôn tình nổi tiếng như Nguyệt không ngờ rằng có ngày cô xuyên phim vào bộ phim mình vừa đóng máy. Không cam lòng bị thiêu cháy vào năm 20 tuổi, cô một lòng lấy lòng nam chính. Cũng vì hiệu ứng cánh bướm mà cô gây ra, nội dung câu chuyện bị xáo trộn. Nam chính vì sao lại không yêu nữ chính đơn thuần nữa mà một lòng một dạ với nữ phụ phản diện? Nguyệt phải làm thế nào để kéo nội dung về quỹ đạo ban đầu?

Mời các bạn cùng đón đọc "Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện" để khám phá câu chuyện hài hước và lãng mạn này.

Từ nhân vật phản diện cô đã có cú lội ngoạn mục khiến nam chính mê đắm mình Từ nhân vật phản diện cô đã có cú lội ngoạn mục khiến nam chính mê đắm mình

1.2 Nghe Bảo Tôi Là Con Gái Của Vua - Truyện trọng sinh ngôn tình

 • Tác giả: Bi Chu
 • Thể loại: Tình cảm, Giả tưởng, Xuyên về cổ đại
 • Vote: 4.7/5

"Nghe Bảo Tôi Là Con Gái Của Vua" là bộ webtoon hot nhất thế giới hiện nay, với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Tapas và luôn nằm trong top các bộ webtoon nổi tiếng nhất Nhật, Trung, Hàn trong 2 năm trở lại đây.

Vốn đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ và ung dung, thì một tai nạn bất ngờ khiến cô mất mạng. Thế nhưng ông trời lại cho cô trọng sinh vào thời cổ đại xa lạ. Không chỉ vậy, cô còn được trong sinh làm công chúa cao quý của đức vua.

Đời không như là mơ, không được hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống an nhàn như mong muốn mà cô lại phải sống trong xã hội trọng nam khinh nữ. Cô nàng hiện đại như cô sẽ đối mắt với các vấn đề này ra sao?

Hãy theo dõi "Nghe Bảo Tôi Là Con Gái Của Vua" tại POPS để theo dõi hành trình của cô nàng thú vị này nhé.

Trọng sinh được làm công chúa cao quý, thế nhưng lại sinh ra trong thời kỳ trọng nam khinh nữ Trọng sinh được làm công chúa cao quý, thế nhưng lại sinh ra trong thời kỳ trọng nam khinh nữ

1.3 Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Yên Vũ Phương Đinh
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân thời cổ đại luôn sống với nhiều nguyên tắc khắc khe, luôn phải chịu những tủi nhục, đắng cay. Kiếp trước, Mộc Vân Dao là một đời đầy bi thương, chịu đủ mọi sự đau khổ, sau khi cha mẹ qua đời bà nội nhẫn tâm bán cô. Không chỉ vậy, cô bị còn bị đánh gãy chân và ôm thương tật đó trên chiếc xe lăn cả đời. Được sống lại lần nữa, liệu cô có thể bảo vệ những người thân yêu, trừng trị những kẻ đã sỉ nhục, hãm hại cô?

Có thù tất báo dường như là motip rất quen thuộc của thể loại trọng sinh, thế nhưng với ngòi bút tài tình của Yên Vũ Phương Đinh thì tác phẩm này lại không hề nhàm chán. Xứng đáng là một trong những truyện trọng sinh hay nhất trong năm nay.

Những người đã từng hại cô đều phải lần lượt trả giá Những người đã từng hại cô đều phải lần lượt trả giá

1.4 Thần Y Nương Nương Siêu Chảnh Chọe

 • Tác giả: Hai Chú Mèo, Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Vote: 4.5/5

Huyền Vũ Đại Lục là nơi đâu? Một thế giới xa lạ cô chưa từng biết đến lại là nơi trọng sinh của cô sau khi qua đời. Cô trọng sinh vào thân thể của Quân gia tam tiểu thư, Quân Vô Nham, một tiểu thư không được cha mẹ yêu thương, bị xem như phế vật mà người người khinh thường xa lánh.

Mặc dù có nhiều khó khăn và hạn chế, thế nhưng có cơ hội được sống lại cô sẽ không để cuộc đời bị lãng phí. Bằng với những kiến thức đã được học và tài năng, thông minh, lém lỉnh của mình, cô đã tự tìm cho mình một con đường sáng lạn để xây dựng cuộc sống xa lạ ở thế giới tươi đẹp này.

Bằng tài trí của mình, cô sẽ tự xây dựng cuộc sống tốt đẹp cho bản thân Bằng tài trí của mình, cô sẽ tự xây dựng cuộc sống tốt đẹp cho bản thân

1.5 Hậu Cung Của Xú Nữ

 • Tác giả: Tri Âm Mạn Khách
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân như nàng chỉ vì có bát tự xấu mà phải chịu chỉ trích, chê cười của người đời. Kiếp trước, nàng và đứa con còn chưa lọt lòng phải kết thúc sinh mệnh dưới lưởi kiếm của người chồng bên nhau bảy năm. Được phục sinh sống lại, Tịnh Quan Tuyết quyết định sẽ trở thành người mạnh nhất, khiến những kẻ kia phải quỳ gối dưới chân mình, thu nạp nam nhân vào hậu cung.

1.6 Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Thanh xuân vườn trường
 • Vote: 4/5

Cuộc đời cô đã được bài bố sẵn, bị khống chế bị biến thành món đồ chơi để vui lòng người khác. Nhưng sau tai nạn cô phát hiện mình trở về tuổi 18, giờ đây cô sẽ nắm giữ vận mệnh của mình không để bất cứ ai kiểm soát nữa.

Đừng bỏ lỡ các tác phẩm truyện trọng sinh hay nhất này nếu bạn yêu thích thể loại này. Hãy khám phá thế giới từ cổ đại đến hiện đại, từ thần thoại đến hiện thực qua những câu chuyện đầy cảm xúc của các nhà văn tài ba.

1