Top 17 mẫu bàn tròn gỗ sang trọng, giá rẻ, được ưa chuộng nhất 2023

Bàn tròn gỗ là một món đồ nội thất không chỉ được biết đến và quan tâm bởi rất nhiều gia chủ, mà còn là một vật trang trí và tô điểm cho không gian...

Bàn tròn gỗ là một món đồ nội thất không chỉ được biết đến và quan tâm bởi rất nhiều gia chủ, mà còn là một vật trang trí và tô điểm cho không gian ngôi nhà. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem qua những mẫu bàn tròn gỗ đẹp nhất, sang trọng và chi phí cũng rẻ nhất để có thể lựa chọn cho không gian sống của mình.

Top 17 mẫu bàn tròn gỗ sang trọng, giá rẻ, được ưa chuộng nhất 2023

Bàn tròn gỗ tự nhiên

Đây là kiểu bàn tròn đang phổ biến trên thị trường. Bàn tròn gỗ tự nhiên có mặt bàn vẫn còn các thớ gân gỗ, và màu sắc thường thiên về gam nâu tối. Kiểu bàn tròn gỗ tự nhiên không chỉ bền và đẹp, mà còn có khả năng chống mọt rất cao. Tuy nhiên, giá thành của bàn tròn gỗ tự nhiên hơi cao so với các loại bàn ăn tròn khác. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người yêu thích và sử dụng loại bàn này.

Bàn tròn gỗ tự nhiên Bàn tròn gỗ tự nhiên

Bàn tròn gỗ công nghiệp

Bàn tròn gỗ công nghiệp là loại bàn có giá rẻ nhất trong các loại bàn gỗ. Ưu điểm về giá cả khiến những chiếc bàn gỗ công nghiệp được rất nhiều đối tượng khác nhau lựa chọn. Ngoài ra, với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, những chiếc bàn bằng gỗ công nghiệp thường được sản xuất dễ hơn các loại gỗ khác. Nhiều bàn tròn gỗ công nghiệp được kết hợp với các vật liệu khác như nhựa PVC, kính... tạo ra những kiểu bàn đẹp và thu hút.

Bàn tròn gỗ công nghiệp Bàn tròn gỗ công nghiệp

Bàn tròn gỗ sồi Nga

Gỗ sồi Nga là chất liệu thường được sử dụng để sản xuất các loại bàn ăn, bàn trà và còn rất nhiều nội thất khác. Những mẫu bàn bằng gỗ sồi Nga thường được thiết kế đơn giản nhưng rất chắc chắn. Với tính chất bền và đẹp, không bị mối mọt, bàn tròn gỗ sồi Nga được khá nhiều người lựa chọn.

Bàn tròn gỗ sồi Nga Bàn tròn gỗ sồi Nga

Bàn tròn gỗ sồi Mỹ

Gỗ sồi Mỹ là loại gỗ có nguồn gốc từ Mỹ và được Việt Nam nhập khẩu nguyên tấm. Gỗ sồi Mỹ có tuổi thọ cao, bền, có khả năng chống mối mọt đồng thời không bị cong vênh. Ngoài ra, màu sắc tự nhiên của gỗ sồi Mỹ cũng rất đẹp. Bàn tròn gỗ sồi Mỹ thường được thiết kế với màu sắc đơn giản nhưng đẹp và sang trọng, khiến nhiều người rất yêu thích. Tuy giá thành cao, nhưng chỉ những ai thực sự thích mới chọn mua những chiếc bàn tròn gỗ sồi Mỹ chất lượng.

Bàn tròn gỗ sồi Mỹ Bàn tròn gỗ sồi Mỹ

Bàn tròn gỗ đỏ

Bàn tròn gỗ đỏ thường có mặt bàn là nguyên tấm gỗ tròn, giữ được những thớ vân gỗ tự nhiên. Thiết kế của những chiếc bàn tròn gỗ đỏ khá cầu kỳ và chi tiết, và chất lượng về độ bền và tuổi thọ cũng rất tuyệt vời.

Bàn tròn gỗ đỏ Bàn tròn gỗ đỏ

Bàn tròn gỗ ốc chó đẹp

Đặc điểm của các loại bàn tròn gỗ ốc chó thường là màu đen và giữ nguyên các thớ vân tự nhiên trên mặt bàn. Bàn ăn bằng gỗ ốc chó thường được làm từ gỗ mun nguyên khối, khi sử dụng cần có thêm mặt kính để bảo vệ mặt bàn. Ghế đi kèm những chiếc bàn gỗ tròn thường được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ để phù hợp với bàn. Tuổi thọ loại bàn gỗ tròn này cao nên cũng được nhiều gia đình lựa chọn.

Bàn tròn gỗ ốc chó đẹp Bàn tròn gỗ ốc chó đẹp

Bàn tròn gỗ thông đẹp

Gỗ thông là loại gỗ giá rẻ so với các loại gỗ tự nhiên khác. Những chiếc bàn tròn gỗ thông thường có trọng lượng nhẹ, đẹp và có nhiều hình dáng khác nhau. Đặc biệt, những chiếc bàn gỗ thông được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Những mẫu bàn gỗ tròn bằng gỗ thông thường có màu sáng, không quá cầu kỳ, phù hợp với không gian đơn giản và tinh tế.

Bàn tròn gỗ thông đẹp Bàn tròn gỗ thông đẹp

Bàn tròn gỗ keo

Loại bàn tròn gỗ keo không phổ biến tại Việt Nam như các loại bàn tròn gỗ khác. Gỗ keo thường được sử dụng từ các miếng gỗ ghép lại tạo thành mặt bàn, kết hợp với các chất liệu khác như inox, kính, sắt... làm tăng tính thẩm mỹ.

Bàn tròn gỗ keo Bàn tròn gỗ keo

Bàn tròn gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào là một trong những nguyên liệu phổ biến tại Việt Nam sử dụng để làm các loại bàn, trong đó có bàn tròn gỗ. Ưu điểm của những chiếc bàn làm từ gỗ xoan đào là có màu sáng và các thớ vân đẹp. Đặc biệt, các loại gỗ này có khả năng chống nước tốt, chống mọt tốt nên rất ít bị cong vênh hay mối mọt. Những mẫu bàn tròn gỗ xoan đào thường đa dạng cả về mẫu mã, thiết kế và giá thành.

Bàn tròn gỗ pơ mu

Gỗ pơ mu là loại gỗ tự nhiên có những thớ vân mịn và đẹp. Loại gỗ này dễ gia công và chế tác và cũng khá nhẹ. Những chiếc bàn tròn gỗ pơ mu thường có giá thành rẻ và được sử dụng phổ biến trên thị trường bởi khả năng chống mối mọt tốt.

Bàn tròn gỗ pơ mu Bàn tròn gỗ pơ mu

Bàn tròn gỗ căm xe

Gỗ căm xe thường có màu thẫm, thớ gỗ mịn, vân nhẹ và trọng lượng nặng. Những chiếc bàn tròn làm từ gỗ vân xe thường có màu sắc nâu cánh gián sang trọng. Nhiều mẫu bàn được làm từ gỗ căm xe khá cầu kỳ tuy nhiên độ bền cao và đẹp nên được khá nhiều người ưa chuộng.

Bàn tròn gỗ căm xe Bàn tròn gỗ căm xe

Bàn tròn gỗ mun

Các loại bàn tròn gỗ mun thường có màu đen với các thớ vân chạy dọc theo mặt bàn. Những chiếc bàn tròn gỗ thường được làm từ gỗ mun nguyên khối, phía trên thường có các mặt kính để bảo vệ mặt bàn.

Bàn tròn gỗ mun Bàn tròn gỗ mun

Bàn tròn gỗ xoay

Mẫu bàn tròn gỗ xoay thường được thấy rất nhiều trong các nhà hàng khách sạn. Cũng nhờ tính thẩm mỹ cao nên nhiều gia đình ưa chuộng kiểu bàn tròn gỗ xoay. Kiểu bàn này thường phù hợp từ 4 - 6 ghế ngồi, vừa đủ để đặt món ăn lên bàn.

Bàn tròn gỗ xoay Bàn tròn gỗ xoay

Bàn tròn gỗ cao su

Bàn tròn gỗ cao su hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là trong thời gian gần đây. Các mẫu bàn tròn gỗ cao su thường được thiết kế đơn giản và tinh tế, và trọng lượng nhẹ. Mẫu bàn này có 2 gam màu chính đó là màu trầm và màu sáng, thường được kết hợp với những phòng bếp có kiến trúc nhẹ nhàng và đơn giản.

Bàn tròn gỗ cao su Bàn tròn gỗ cao su

Bàn tròn gỗ tẩn bì

Bàn tròn gỗ tẩn bì thường giống về hình thức cũng như giá thành với gỗ sồi. Bàn được làm từ gỗ tẩn bì thường có màu vàng sáng tinh tế đơn giản. Những kiểu bàn tròn gỗ tẩn bì được gia công khá dễ và bề ngoài cũng bắt mắt.

Bàn tròn gỗ du đỏ

Gỗ du đỏ thường có những thớ vân tự nhiên đẹp và đan xen nhau, các mẫu bàn tròn gỗ làm từ gỗ du đỏ thường không đa dạng về màu sắc và thiết kế nhưng lại dễ gia công, có trọng lượng vừa phải và khả năng chịu lực, chịu va đập tốt.

Bàn tròn gỗ du đỏ Bàn tròn gỗ du đỏ

Bàn tròn gỗ anh đào

Bàn tròn gỗ anh đào thường rất ít sử dụng tại Việt Nam và ít người biết đến. Những chiếc bàn tròn gỗ anh đào thường có màu sắc đa dạng, đẹp và mặt gỗ láng mịn. Các mẫu bàn tròn gỗ anh đào có mức giá bình dân và thiết kế đơn giản.

Đây là những mẫu bàn tròn gỗ đang thịnh hành hiện nay và được rất nhiều người ưa chuộng. Việc chọn được một bộ bàn tròn gỗ vừa đẹp, vừa sang trọng và có giá thành rẻ không còn khó khăn khi bạn đã xem qua bài viết này.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn trong việc chọn lựa một bộ bàn tròn gỗ phù hợp. Nếu bạn muốn tư vấn và thiết kế, thi công bàn tròn gỗ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với R.A Details để được hỗ trợ và tư vấn!

Hotline: 02366.52.77.99 - 0905.923.428 - 0948.010.037 Địa chỉ: Khánh An 10 - Liên Chiểu - Đà Nẵng Fanpage: R.a Details - Xưởng nội thất Website: R.a Details

1