TOP 15+ nhà thiết kế nội thất lừng danh Việt Nam và Thế Giới

Đóng vai trò quan trọng nhất trong việc tạo nên một không gian sống hoàn hảo đáng mơ ước chính là các nhà thiết kế nội thất. Hãy cùng KFA điểm danh top 15+ nhà...

Đóng vai trò quan trọng nhất trong việc tạo nên một không gian sống hoàn hảo đáng mơ ước chính là các nhà thiết kế nội thất. Hãy cùng KFA điểm danh top 15+ nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới trong bài viết dưới đây. Chính sự am hiểu về nội thất cùng gu thẩm mỹ tinh tế, tư duy sáng tạo vượt bậc, họ đã khiến tất cả mọi người trên thế giới phải trầm trồ về tài năng của mình.

TOP 8 Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới

Trên thế giới có rất nhiều nhà thiết kế nội thất nổi tiếng, trong số đó phải kể đến những cái tên sau:

Philippe Starck

Philippe Starck là nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư và giám đốc chỉ đạo nghệ thuật. Ông nổi danh trên toàn thế giới với tài năng sáng tạo mạnh mẽ, tài thiên biến vạn hóa. Ông đã tạo ra những công trình kiến trúc tái diễn một cách vô cùng tự nhiên như loạt dự án về nhà hàng, khách sạn... Ông nổi danh trên toàn thế giới với tài năng sáng tạo mạnh mẽ, tài thiên biến vạn hóa. Đặc biệt, ông đã trở thành một nhà thiết kế nội thất tiên phong cho trường phái kiến trúc tiên tiến.

Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Pháp - Phillip Starck Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Pháp - Philippe Starck

Nate Berkus

Nate Berkus là một trong danh sách những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới. Ông đã đạt được nhiều thành công và đóng góp lớn cho lĩnh vực nội thất. Các bộ sưu tập của ông đã được xuất hiện trên các tạp chí lớn và ông thường xuyên xuất hiện trên The Oprah Winfrey Show.

Nhà thiết kế nội thất tài ba Nate Berkus Nhà thiết kế nội thất tài ba Nate Berkus

Jonathan Adler

Jonathan Adler là một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Ông đã trở thành người có tên tuổi lớn trong ngành thiết kế trang trí nội thất. Ông đã mang đến một cái nhìn mới lạ và hiện đại trong thiết kế.

Jonathan Adler - Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Hoa Kỳ Jonathan Adler - Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Hoa Kỳ

Kelly Hoppen

Kelly Hoppen là một trong những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Anh và là tác giả cũng như chủ sở hữu của nội thất Kelly Hoppen. Cô đã có nhiều dự án thành công và được thực hiện trên khắp thế giới, từ các nhà ở, du thuyền đến máy bay.

Nữ thiết kế nổi tiếng Kelly Hoppen Nữ thiết kế nổi tiếng Kelly Hoppen

Kelly Wearstler

Kelly Wearstler là một nhà thiết kế nội thất người Mỹ. Các công trình của Kelly Wearstler đã gây ấn tượng mạnh và được công nhận trên toàn thế giới. Ông đã mang đến sự tươi tắn và thanh lịch trong thiết kế khách sạn.

Kelly Wearstler được mệnh danh là bà hoàng trong ngành thiết kế nội thất Kelly Wearstler được mệnh danh là bà hoàng trong ngành thiết kế nội thất

Charles Rennie Mackintosh

Charles Rennie Mackintosh là một trong những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng nhất thế giới. Ông đã tạo ra phong cách thiết kế nội thất độc đáo và nổi tiếng có tên Glasgow. Phong cách này có đặc trưng là những thiết kế với nét hình học mạnh mẽ, sự tương phản giữa sáng và tối và mang hơi hướng nữ tính.

Chân dung nhà thiết kế Charles Rennie Mackintosh Chân dung nhà thiết kế Charles Rennie Mackintosh

Frank Lloyd Wright

Frank Lloyd Wright được biết đến với những thiết kế độc đáo và sáng tạo. Ông đã định hình phong cách kiến trúc hữu cơ và được coi là một trong những kiến trúc sư vĩ đại nhất của Mỹ. Ông được biết đến với những công trình không gian mở, ứng dụng các nguyên tắc thiết kế tự nhiên và tương tác với môi trường xung quanh.

Chân dung nhà thiết kế Frank Lloyd Wright Chân dung nhà thiết kế Frank Lloyd Wright

Florence Knoll Bassett

Florence Knoll Bassett là một trong những nhà thiết kế nội thất thiên tài. Bà đã đóng góp lớn trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bà là người tiên phong cho phong cách thiết kế văn phòng hiện đại với không gian mở.

Chân dung nhà thiết kế Florence Knoll Bassett Chân dung nhà thiết kế Florence Knoll Bassett

Tiếp tục với TOP 4 nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam

TOP 4 Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam

Là những người tài năng, ý tưởng sáng tạo độc đáo và lạ, các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Việt Nam đã mang những tác phẩm nghệ thuật thiết kế nội thất của mình vươn ra thế giới. Cùng KFA điểm qua một số nhà thiết kế nội thất nổi tiếng dưới đây.

Quasar Khánh

Quasar Khánh là nhà thiết kế nổi tiếng biểu tượng cho văn hóa Pop vào cuối thập niên 1960. Bộ sưu tập đồ nội thất Aerospace là thiết kế mang tính đột phá và sáng tạo đã làm nên tên tuổi của ông. Những tác phẩm của ông đã gây chú ý và đạt được nhiều giải thưởng.

Quasar Khánh - Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam thập niên 60 Quasar Khánh - Nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Việt Nam thập niên 60

Quách Thái Công

Quách Thái Công là nhà thiết kế nội thất được đào tạo tại Phương Tây. Ông đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá về lĩnh vực thiết kế nội thất. Ông đã mang đến những không gian nội thất Châu Âu với sự sáng tạo trong thiết kế.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công người Đức, gốc Việt Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công người Đức, gốc Việt

Lê Bá Thông

Lê Bá Thông là nhà sáng lập ra TTT Corporation, một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Ông đã cho ra đời nhiều công trình nội thất kiến trúc nổi tiếng và được công nhận trong ngành.

Lê Bá Thông - Nhà sáng lập ra TTT Corporation nổi tiếng Lê Bá Thông - Nhà sáng lập ra TTT Corporation nổi tiếng

Nguyễn Quang Việt

Nguyễn Quang Việt là một nhà thiết kế nội thất trẻ, tài năng Việt Nam. Ông đã mang đến sự mới mẻ, trẻ trung và hiện đại trong thiết kế. Mặc dù còn trẻ nhưng anh đã đạt được nhiều thành công và được công nhận là một trong những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại Việt Nam.

Nhà Thiết kế nội thất trẻ Nguyễn Quang Việt Nhà Thiết kế nội thất trẻ Nguyễn Quang Việt

KTS Võ Trọng Nghĩa và KTS Hoàng Thúc Hào là những nhà thiết kế nội thất lừng danh Việt Nam khác. Họ đã ghi danh tên tuổi không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Những công trình của họ đã gây ấn tượng mạnh và được công nhận với nhiều giải thưởng danh giá.

Chân dung nhà thiết kế Võ Trọng Nghĩa Chân dung nhà thiết kế Võ Trọng Nghĩa

Chân dung nhà thiết kế kế Hoàng Thúc Hào Chân dung nhà thiết kế kế Hoàng Thúc Hào

Với danh sách các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng này, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về những tài năng tạo nên những tác phẩm ấn tượng và đẳng cấp.

1