[TOP 100+] Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp, tiện nghi, Hot nhất 2023

Đối với những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ, việc thiết kế và bố trí sao cho phù hợp và tiện nghi là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số ý tưởng...

Đối với những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ, việc thiết kế và bố trí sao cho phù hợp và tiện nghi là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp, hiện đại bạn có thể tham khảo và áp dụng cho căn phòng ngủ nhỏ của mình nhé!

Thiết kế phòng ngủ nhỏ không giường

Với diện tích hạn chế, thiết kế phòng ngủ nhỏ không giường đã trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể sử dụng đệm hoặc ga để thay thế giường, điều này sẽ giúp căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng hơn. Phong cách này thường được áp dụng trong phòng ngủ kiểu Nhật hoặc phòng ngủ phong cách Hàn Quốc.

Thiết kế giường tầng cho phòng ngủ nhỏ

Kiểu thiết kế giường tầng phòng ngủ nhỏ phù hợp với căn hộ chung cư hoặc nhà phố diện tích nhỏ. Mẫu thiết kế giường tầng có thể áp dụng cho cả bé trai hoặc gái. Thiết kế này tận dụng được không gian cho bé vui chơi và nghỉ ngơi.

Phòng kiểu Nhật

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường

Phòng ngủ nhỏ có 2 giường đơn được thiết kế tối giản. Bàn học được đặt ngay sát tường. Đồng thời, tận dụng tối đa chiều cao để làm kệ sách.

Việc lắp đặt 2 giường bạn có thể đặt song song hoặc vuông góc với nhau để thuận tiện cho quá trình di chuyển đi lại sinh hoạt trong phòng.

Phòng có ban công

Thiết kế phòng ngủ nhỏ tối giản kiểu Nhật

Lối sống tối giản là đặc trưng của người Nhật. Thiết kế phòng ngủ tối giản kiểu Nhật sẽ làm gia tăng diện tích căn phòng.

Với mẫu thiết kế như này, bạn sẽ phải hạn chế sử dụng quá nhiều đồ nội thất. Chỉ được bố trí những món đồ cơ bản nhất và có kiểu dáng thấp như giường bệt. Điều này, giúp căn phòng thông thoáng cảm giác rộng hơn.

Phòng phong cách vintage

Thiết kế phòng ngủ nhỏ có ban công

Thiết kế phòng ngủ nhỏ có ban công được nhiều người yêu thích. Bởi vừa có tính thẩm mỹ, vừa mở rộng công năng. Nhờ có thêm ban công mà phòng ngủ có tầm nhìn rộng hơn, tạo cảm giác thông thoáng.

Phòng có ban công

Thiết kế phòng ngủ nhỏ phong cách vintage

Thiết kế phòng ngủ nhỏ theo phong cách vintage cũng là một ý tưởng hay. Phong cách thiết kế này vừa cổ kính, vừa trang nhã lại không chiếm quá nhiều diện tích.

Phòng phong cách vintage

Lưu ý không thể bỏ qua của thiết kế phòng ngủ nhỏ:

  • Lựa chọn phong cách thiết kế tối giản
  • Ưu tiên sử dụng nội thất đa năng
  • Lựa chọn gam màu sắc cơ bản để không gian phòng rộng mở
  • Bố trí nội thất khoa học
  • Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Để được tư vấn và thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp và tiện nghi, bạn có thể liên hệ với công ty Best Design. Với đội ngũ thiết kế giỏi và nhân công lành nghề, Best Design cam kết đáp ứng yêu cầu của bạn và mang lại chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: Tầng 23, Tòa T4, Thăng Long Capital, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Hotline: 0392.545.575 Website: https://bestdesign.vn/ Email: [email protected]

1