Mẫu kệ để ban Thần Tài đẹp, giá rẻ, chuẩn phong thuỷ

Chào mừng bạn đến với bài viết "Top 100+ mẫu kệ để ban Thần Tài đẹp, giá rẻ, chuẩn phong thuỷ". Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những mẫu kệ để ban...

Chào mừng bạn đến với bài viết "Top 100+ mẫu kệ để ban Thần Tài đẹp, giá rẻ, chuẩn phong thuỷ". Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về những mẫu kệ để ban Thần Tài đẹp nhất hiện nay. Đừng bỏ qua cơ hội để có cho gia đình mình một mẫu kệ gỗ để bàn thờ Thần Tài và Ông Địa đẹp nhất. Hãy cùng khám phá các kiểu dáng, kích thước, màu sắc và tác dụng của kệ để ban Thần Tài qua bài viết này.

Tác dụng của kệ để ban Thần Tài

Kệ bàn thờ Thần Tài không chỉ là vật trang trí mà còn mang lại nhiều tác dụng quan trọng trong việc thờ cúng của gia chủ. Kệ giúp bàn thờ Thần Tài trông cao hơn và sạch sẽ hơn, giúp gia chủ dễ dàng sắp xếp những vật phẩm xung quanh bàn thờ. Đồng thời, việc để bàn thờ cao hơn và sạch sẽ hơn cũng thể hiện được sự thành kính với thần linh.

Các kích thước của kệ để ban Thần Tài

Theo thông thường, kệ bàn thờ Thần Tài sẽ có các kích thước sau đây:

  • Rộng 107cm x Dài 107cm x Cao 12cm
  • Rộng 81cm x Dài 89cm x Cao 12cm
  • Rộng 89cm x Dài 107cm x Cao 12cm

Đây là những kích thước thông thường của kệ bàn thờ Thần Tài. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có kệ với kích thước riêng theo ý mình, bạn có thể đặt riêng với kích thước tùy theo yêu cầu.

Kiểu dáng kệ để ban Thần Tài

Có nhiều kiểu dáng kệ Thần Tài khác nhau, và việc của bạn là lựa chọn một chiếc kệ gỗ tương xứng để bàn thờ của gia đình. Hãy chắc chắn rằng màu sắc và hoạ tiết của kệ tương đồng với bàn thờ để giúp bàn thờ nổi bật hơn.

Kệ gỗ kê bàn thờ Thần Tài hiện đại

Kệ gỗ kê bàn thờ Thần Tài hiện đại thường được chạm khắc hoa văn tinh tế và thiết kế tối giản. Vì vậy, để bàn thờ trông sang trọng, kệ chỉ cần chạm khắc hoạ tiết sơn vàng hoặc dát vàng. Kiểu dáng kệ hiện đại thường có chiều cao 12cm.

Màu sắc của kệ bàn thờ Thần Tài hiện đại bao gồm: màu vàng, màu gỗ hương và màu gỗ óc chó. Kiểu dáng và hoa văn của kệ đều giống nhau trên cả 3 màu, chỉ khác nhau ở màu sắc.

kệ gỗ để bàn thờ Thần Tài hiện đại Kệ để ban Thần Tài hiện đại màu cánh dán

Kệ gỗ để bàn thờ Thần Tài hiện đại Kệ gỗ để bàn thờ Thần Tài hiện đại

Kệ gỗ kê bàn thờ Thần Tài đục rồng, mặt hổ phù

Kệ để ban Thần Tài đục rồng mặt hổ phù có chiều cao 15cm và có 2 màu chính là màu cánh gián và màu vàng. Đây là 2 màu phổ biến nhất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với gia đình của mình.

Dạng kệ đục rồng này phù hợp với các bàn thờ Thần Tài khắc chữ và chạm khắc rồng mây. Bạn nên đặt kệ có kích thước vừa đủ để phù hợp với tổng thể bàn thờ.

Kệ gỗ kê đục rồng bàn thờ Thần Tài Kệ để ban Thần Tài đục rồng mặt hổ phù

Kệ kê bàn thờ Thần Tài trơn

Kệ để ban Thần Tài trơn là mẫu kệ đơn giản không có hoa văn hoạ tiết cầu kỳ. Đây là mẫu kệ có mức giá tốt nhất trên thị trường và phù hợp với tất cả mẫu bàn thờ. Mẫu kệ này có 2 màu là màu vàng và màu cánh gián.

Kệ để bàn thờ Thần Tài mặt trơn Kệ gỗ để bàn thờ Thần Tài mặt trơn

Các mẫu kệ để ban Thần Tài đẹp

kệ gỗ để bàn thờ Thần Tài kệ để ban Thần Tài đục rồng màu vàng

Kệ Gỗ Hương Kê Bàn Thờ Thần Tài Chân Quỳ Kệ Để Ban Thần Tài Gỗ Hương Chân Quỳ

Mẫu kệ kê ban thờ đẹp Kệ để ban Thần Tài hiện đại tam cấp

Mua kệ gỗ kê bàn thờ Thần Tài ở đâu?

Nếu bạn đáng quan tâm đến mua kệ gỗ kê bàn thờ Thần Tài, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Đồ Thờ Thịnh Vượng. Đây là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đồ Thờ Thịnh Vượng đã chứng minh được đẳng cấp của mình trong thị trường.

Thông qua bài viết này, Đồ Thờ Thịnh Vượng muốn giới thiệu cho bạn những góc nhìn và kiến thức để bạn có thể lựa chọn một mẫu kệ gỗ để bàn thờ Thần Tài như ý. Chúng tôi rất biết ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn. Cảm ơn rất nhiều!

1