Top 10 món trang sức đem lại may mắn cho nữ tuổi Ất Sửu 1985

Có bao nhiêu món trang sức để lựa chọn và mỗi món đều mang ý nghĩa phong thủy riêng của nó. Hãy cùng phong thủy tìm hiểu về top 10 món trang sức đem lại...

Có bao nhiêu món trang sức để lựa chọn và mỗi món đều mang ý nghĩa phong thủy riêng của nó. Hãy cùng phong thủy tìm hiểu về top 10 món trang sức đem lại may mắn cho nữ tuổi Ất Sửu 1985, cung mệnh Ly hành Hỏa.

Vòng tay thạch anh tím

Thạch anh tím mang ý nghĩa về công danh và tài lộc như ý cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985. Viên đá này giúp tăng cường sự thông tuệ, tập trung và phát huy hết khả năng của bạn. Được mang theo, bạn sẽ ngày càng may mắn và mọi việc đều thuận lợi.

Vòng tay thạch anh tím Vòng tay thạch anh tím - Mang lại công danh và tài lộc cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985.

Vòng tay thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng giúp hóa giải những vận xui, điều không may mắn trong cuộc sống cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985. Nó đồng thời giúp tẩy tủy cơ thể, giảm stress và cân bằng cuộc sống. Màu hồng của đá thạch anh được cho là phù hợp với mệnh Hỏa, vận may tiền tài cực tốt.

Vòng tay thạch anh hồng Vòng tay thạch anh hồng - Giúp hóa giải vận xui và tăng cường tài lộc cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985.

Vòng tay ngọc đá mắt mèo

Đeo trang sức đá mắt mèo giúp tăng cường sức mạnh thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não. Nó giúp bạn tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

Vòng tay ngọc đá mắt mèo Vòng tay ngọc đá mắt mèo - Tăng cường sự sáng tạo và tập trung cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985.

Vòng tay Tỳ Hưu

Tỳ Hưu không chỉ đem lại tài lộc mà còn xua đuổi tà ma, giữ chân tài lộc cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985. Tác dụng của nó còn phụ thuộc vào loại đá và màu sắc của Tỳ Hưu.

Vòng tay Tỳ Hưu Vòng tay Tỳ Hưu - Xua đuổi tà ma và mang lại tài lộc cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985.

Mặt dây chuyền thạch anh xanh

Đá thạch anh làm nên món đồ trang sức sang trọng và quý phái. Mặt dây chuyền thạch anh xanh không chỉ có vẻ bề ngoài lấp lánh, mà còn mang ý nghĩa về sức khỏe cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985.

Mặt dây chuyền thạch anh xanh Mặt dây chuyền thạch anh xanh - Mang lại sức khỏe cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985.

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bồ Tát Phổ Hiền

Mặt dây chuyền này có tên gọi "Phổ Hiền" và mang ý nghĩa là tối diệu thiện. Đây là trang sức thể hiện lòng tôn trọng với phật và giúp người nữ tuổi Ất Sửu 1985 luôn bình an.

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bồ Tát Phổ Hiền Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bồ Tát Phổ Hiền - Đem lại bình an cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985.

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

Trang sức Tỳ Hưu không chỉ mang lại bình an mà còn xua đuổi tà khí cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985. Với khả năng không hậu môn, nó còn mang lại tài lộc và thành công cho bạn.

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu Mặt dây chuyền Tỳ Hưu - Xua đuổi tà khí và mang lại tài lộc cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985.

Mặt dây chuyền Phật

Mặt dây chuyền phật bà quan âm giúp người nữ tuổi Ất Sửu 1985 luôn bình an. Đây là món trang sức phong thủy được nhiều người yêu thích, đặc biệt là người lớn tuổi.

Mặt dây chuyền Phật Mặt dây chuyền Phật - Mang lại bình an cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985.

Ngọc Bội Phật

Ngọc bội có ý nghĩa lớn trong việc đem lại may mắn và bình an cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985. Nên giữ gìn và tránh làm rơi, vỡ ngọc bội vì nó là dấu hiệu báo điềm không lành.

Ngọc Bội Phật Ngọc Bội Phật - Đem lại may mắn và bình an cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985.

Nhẫn Mã não đỏ

Người nữ tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hỏa có thể đeo nhẫn đá phong thủy với màu sắc thuộc hành Hỏa như tím, đỏ, cam, hồng. Nhẫn này mang đến nguồn năng lượng mới và biểu hiện sức mạnh và đam mê. Bạn có thể chọn các loại đá thạch anh tím, đá ruby, đá thạch anh hồng và kết hợp với dáng nhẫn và mặt nhẫn phù hợp.

Nhẫn Mã não đỏ Nhẫn Mã não đỏ - Mang lại sức mạnh và đam mê cho người nữ tuổi Ất Sửu 1985.

Cùng Danh Mục:

1