Tổng hợp các mẫu lục bình gỗ sang trọng và đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho phòng khách hoặc phòng thờ, hãy chọn một cặp lục bình gỗ. Sản phẩm này không chỉ để trang trí mà còn cân bằng phong thủy trong gia...

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho phòng khách hoặc phòng thờ, hãy chọn một cặp lục bình gỗ. Sản phẩm này không chỉ để trang trí mà còn cân bằng phong thủy trong gia đình. Hãy tham khảo các mẫu lục bình gỗ dưới đây để chọn lựa dễ dàng nhé.

Đôi nét về lục bình gỗ

Khái quát lục bình gỗ là gì?

Lục bình gỗ được biết đến là các lọ hay bình phong thủy được chế tác bằng gỗ với vô số các kích thước khác nhau. Thiết kế của lục bình gỗ có thân bầu phình to, cổ bình thắt lại và miệng bình hơi loe rộng. Nhờ vào thiết kế đặc trưng này, lục bình sở hữu nhiều ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Tổng hợp các mẫu lục bình gỗ sang trọng và đẹp nhất hiện nay Ảnh minh họa: Tổng hợp các mẫu lục bình gỗ sang trọng và đẹp nhất hiện nay.

Ý nghĩa chi tiết của lục bình gỗ

Trong phong thủy, lục bình gỗ giúp thu hút vượng khí, tài sản và giữ tài lộc cho gia chủ. Lục bình gỗ đại diện cho sự sung túc về tiền tài, phát lộc và làm ăn phát đạt.

Thiết kế miệng bình hơi loe và mở rộng giúp bạn thu giữ tài lộc, cát khí của trời đất. Khi tiền tài vào nhà thì không thể thoát ra, hỗ trợ gia chủ tránh thất thoát tài lộc một cách hiệu quả nhất.

Những họa tiết trên lục bình gỗ thể hiện tinh hoa của nó, giúp tăng sự tích tụ nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Tổng hợp các mẫu lục bình gỗ sang trọng và đẹp nhất hiện nay Ảnh minh họa: Tổng hợp các mẫu lục bình gỗ sang trọng và đẹp nhất hiện nay.

Những vị trí phù hợp nên đặt lục bình gỗ

Khi đặt lục bình gỗ trong nhà, hãy lưu ý không đặt đối diện cửa chính. Điều này có nghĩa là bạn đang làm thất thoát tài sản ra bên ngoài.

Lục bình gỗ thích hợp để đặt trong phòng khách hoặc phòng thờ để trang trí và đúng với ý nghĩa phong thuỷ bên trong. Hãy chọn kích thước lục bình gỗ cân xứng để không ảnh hưởng đến ý nghĩa phong thuỷ.

Tổng hợp các mẫu lục bình gỗ sang trọng và đẹp nhất hiện nay Ảnh minh họa: Tổng hợp các mẫu lục bình gỗ sang trọng và đẹp nhất hiện nay.

Các mẫu lục bình gỗ đẹp tại xưởng gỗ Phú Xuyên

Lục bình gỗ hương

Lục bình gỗ hương đỏ

Đây là loại gỗ hương được coi là có giá trị cao nhất vì vân đẹp và quý hiếm. Màu sắc của gỗ hương đỏ có thể là đỏ hoặc đỏ nâu.

Thớ gỗ có màu nâu đỏ đẹp mắt và nếu quan sát, bạn sẽ thấy phần gỗ bên trong có màu đỏ đậm và mịn hơn. Thịt gỗ bên ngoài thường có màu vàng nhạt hơn.

Thớ gỗ hương được đánh giá là rất mịn, bên trong đặc, nặng và cứng. Nếu sử dụng nước để lau nhiều lần, gỗ sẽ trở nên đỏ và đều màu, và vân gỗ sẽ ngày càng nổi lên. Gỗ không bị mối mọt và sở hữu một mùi thơm đặc trưng theo thời gian.

Tổng hợp các mẫu lục bình gỗ sang trọng và đẹp nhất hiện nay

Lục bình gỗ hương đỏ cao 160cm, đường kính 46cm: Xem bảng giá chi tiết Lục bình gỗ hương đỏ cao 180cm, đường kính 58cm: Xem bảng giá chi tiết *Lục bình gỗ hương đỏ cao 200cm, đường kính 64cm: Xem bảng giá chi tiết

Lục bình gỗ hương đá

Mỗi lớp gỗ này sẽ có một màu sắc khác nhau. Nếu càng sâu vào lõi, gỗ có màu nâu vàng hoặc nâu hồng. Tất cả tạo nên một màu gỗ hương đá lôi cuốn và đẹp mắt. Mùi thơm của gỗ này thân thiện với sức khỏe con người và giúp thư giãn hiệu quả.

Lục bình gỗ được chế tác từ gỗ này sẽ có màu sắc đặc biệt, không có ánh đỏ như gỗ hương đỏ. Khi đặt trong phòng khách, nó chắc chắn thu hút ánh nhìn từ lần đầu tiên.

Lục bình gỗ hương đá cao 130cm, đường kính 33cm: Xem bảng giá chi tiết Lục bình gỗ hương đá cao 130cm, đường kính 37cm: Xem bảng giá chi tiết Lục bình gỗ hương đá cao 160cm, đường kính 47cm: Xem bảng giá chi tiết Lục bình gỗ hương đá cao 130cm, đường kính 39cm: Xem bảng giá chi tiết

Tổng hợp các mẫu lục bình gỗ sang trọng và đẹp nhất hiện nay

Lục bình gỗ cẩm

Lục bình gỗ cẩm vàng

Đây là loại gỗ sở hữu nhiều thớ mịn và có khả năng chống mối mọt. Gỗ có thể chịu lực tốt với nhiều đường vân đẹp và có mùi tương tự như cây tre được ngâm nước lâu ngày. Loại gỗ này khá quý hiếm và được đưa vào sách đỏ để bảo tồn nghiêm ngặt.

Khi sử dụng gỗ này làm lục bình gỗ, nó mang lại giá trị kinh tế cao và thể hiện sự sang trọng cho người sở hữu. Nếu chọn làm quà tặng cũng vô cùng phù hợp với ý nghĩa cao.

Lục bình gỗ cẩm vàng cao 160cm, đường kính 44cm: Xem bảng giá chi tiết Lục bình gỗ cẩm vàng cao 170cm, đường kính 48cm: Xem bảng giá chi tiết *Lục bình gỗ cẩm vàng cao 220cm, đường kính 66cm: Xem bảng giá chi tiết

Lục bình gỗ cẩm trắc

Loại gỗ này có sự dẻo dai và chịu được những tác động từ môi trường mà không bị cong vênh. Gỗ cẩm trắc đang là nhóm gỗ có tuổi thọ cao nhất trong các loại gỗ quý. Các sản phẩm nội thất từ gỗ cẩm trắc đôi khi có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm.

Các thớ gỗ mịn màng và vân gỗ uốn lượn giống với những đám mây vô cùng độc đáo. Bên trong gỗ trắc thường có chứa tinh dầu nên đã tạo được độ bóng nhất định giúp cho các sản phẩm tăng thêm phần giá trị thẩm mỹ.

Lục bình gỗ cẩm trắc cao 110cm, đường kính 28cm: Xem bảng giá chi tiết Lục bình gỗ cẩm trắc cao 120cm, đường kính 31cm: Xem bảng giá chi tiết Lục bình gỗ cẩm trắc cao 130cm, đường kính 34cm: Xem bảng giá chi tiết Lục bình gỗ cẩm trắc cao 150cm, đường kính 40cm: Xem bảng giá chi tiết

Đặc điểm nổi bật của các mẫu lục bình gỗ tại xưởng gỗ Phú Xuyên

Tất cả các sản phẩm lục bình gỗ tại đây đều được chế tác thủ công, từng chi tiết được làm vô cùng tỉ mỉ. Màu sắc của sản phẩm vẫn là màu gỗ tự nhiên để giữ được giá trị của các loại gỗ quý.

Gỗ được sử dụng làm lục bình gỗ là gỗ hương đỏ, hương đá, gỗ cẩm vàng hoặc cẩm trắc. Đây đều là gỗ quý hiếm và có nhiều ý nghĩa phong thủy.

Kích thước sản phẩm đa dạng, người dùng có thể chọn lựa dễ dàng. Bạn cũng có thể đặt hàng theo kích thước riêng để phù hợp với vị trí đặt lục bình gỗ.

Tóm lại, bài viết đã cung cấp cho bạn một số mẫu lục bình gỗ đẹp và sang trọng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn biết thêm giá lục bình gỗ hoặc đặt hàng theo kích thước riêng, hãy liên hệ với xưởng gỗ Phú Xuyên. Truy cập website xuonggophuxuyen.vn hoặc gọi số 0986997867 để được tư vấn.

1