Mẫu sơn phòng ngủ màu xanh: Điểm nhấn mới cho không gian nghỉ ngơi

Màu xanh là sắc màu mang đến sự thư giãn, nhẹ nhàng và bình yên trong cuộc sống. Hiện nay, rất nhiều gia đình đã chọn màu xanh để sơn phòng ngủ. Tuy nhiên, mỗi...

Màu xanh là sắc màu mang đến sự thư giãn, nhẹ nhàng và bình yên trong cuộc sống. Hiện nay, rất nhiều gia đình đã chọn màu xanh để sơn phòng ngủ. Tuy nhiên, mỗi sắc xanh lại mang theo ý nghĩa và cách phối màu khác nhau. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn, chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu sơn phòng ngủ màu xanh đang là xu hướng hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

1. Sơn phòng ngủ màu xanh dương

Màu xanh dương là sắc màu phổ biến trong thiết kế nội thất vì nó phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Ngoài ra, màu xanh dương còn tượng trưng cho bầu trời và biển cả rộng lớn. Thị giác của chúng ta cảm thấy thoải mái và thư giãn khi nhìn vào màu xanh dương. Cảm xúc của chúng ta cũng nhận được sự trung thành và tin tưởng từ màu này. Màu xanh dương giúp xoa dịu những áp lực và mệt mỏi trong cuộc sống. Vì vậy, nó là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Phòng ngủ màu xanh dương Sơn phòng ngủ màu xanh dương thiết kế đơn giản (Mã màu Trustworthy Blue NP-PB-2827P)

Đặc biệt, màu xanh dương là sự lựa chọn yêu thích của các bé trai. Nó cũng tạo ra sự cuốn hút và kích thích sự sáng tạo cho trẻ nhỏ. Vì vậy, nếu bạn đang sơn phòng ngủ cho bé, màu xanh dương là một gợi ý tuyệt vời.

2. Sơn phòng ngủ màu xanh ngọc

Màu xanh ngọc là sự kết hợp giữa màu xanh lục và màu xanh lam. Nó mang đến vẻ đẹp dịu dàng và thanh thoát. Màu xanh ngọc cũng tượng trưng cho năng lượng nhẹ nhàng, thuần túy và cân bằng trong cuộc sống. Đối với những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, màu xanh ngọc mang đến nhiều may mắn. Dưới đây là một số mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc mà bạn có thể tham khảo.

Màu xanh ngọc Màu xanh ngọc kết hợp với đèn chùm làm ấm không gian (Mã màu Blue Frost 57C-1P)

3. Sơn phòng ngủ màu xanh nước biển

Màu xanh nước biển dễ sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất. Màu này tượng trưng cho niềm tin, hy vọng và khát khao trong cuộc sống. Khi sử dụng màu xanh nước biển để sơn phòng ngủ, bạn mong muốn một tương lai viên mãn và hạnh phúc. Màu xanh nước biển có thể được phối với màu trắng, màu xanh nhạt hơn, hoặc các họa tiết khác. Dưới đây là một số mẫu phòng ngủ màu xanh nước biển mà bạn có thể lựa chọn.

Phòng ngủ màu xanh nước biển Phòng ngủ màu xanh nước biển

4. Sơn phòng ngủ màu xanh pastel

Màu xanh pastel là xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Nó mang đến sự ngọt ngào, yên tĩnh và thư giãn cho không gian phòng ngủ. Màu xanh pastel làm tăng ánh sáng trong phòng và tạo cảm giác không gian mở hơn. Sơn phòng ngủ màu xanh pastel phù hợp với những người thích sự hiện đại và mới mẻ.

Màu xanh pastel Màu xanh pastel đem lại sự dịu mát cho không gian phòng ngủ (Mã màu Aquatint 55A-3P)

5. Sơn phòng ngủ màu xanh denim

Màu xanh denim là sự kết hợp độc đáo giữa màu xanh chàm đậm và xám. Nó mang đến tính tinh tế và thẩm mỹ cao, và có thể thiết kế và trang trí theo ý thích của mỗi người. Màu xanh denim làm thay đổi không gian phòng ngủ theo hướng cổ điển hoặc hiện đại, tùy thuộc vào cách bài trí. Dưới đây là một số mẫu phòng ngủ màu xanh denim mà bạn có thể tham khảo.

Sơn phòng ngủ màu xanh denim Mã màu Saturn 66C-3D đang được nhiều khách hàng ưa chuộng

Qua bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp 5 mẫu sơn phòng ngủ màu xanh đang là xu hướng hiện nay. Hy vọng rằng bạn đã có thêm lựa chọn cho màu sơn phòng ngủ của mình. Ngoài các màu xanh đã được giới thiệu, Nippon Paint còn có nhiều gam màu khác. Hãy truy cập website để khám phá thêm. Bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại 1800 6111 để được tư vấn miễn phí.

1