Tổng Hợp 25 Mẫu Phòng Khách 20m2 Đẹp & Khoa Học

Những mẫu thiết kế phòng khách đẹp và khoa học sẽ giúp bạn tạo nên không gian đón khách và sinh hoạt gia đình tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ...

Những mẫu thiết kế phòng khách đẹp và khoa học sẽ giúp bạn tạo nên không gian đón khách và sinh hoạt gia đình tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những mẫu phòng khách 20m2 đẹp nhất năm 2020 để bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

1. Bố trí phòng khách 20m2 đẹp theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại là một xu hướng phổ biến trong thiết kế phòng khách. Với một phòng khách 20m2 được bố trí theo phong cách hiện đại, bạn sẽ có không gian trẻ trung và thanh lịch. Dưới đây là một số mẫu nội thất phòng khách đẹp, hiện đại mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1: Phòng khách nội thất đơn giản, hiện đại Mẫu 1: Phòng khách nội thất đơn giản, hiện đại

Mẫu thiết kế đơn giản hoá đồ nội thất mang lại sự trẻ trung thanh lịch. Tông màu chủ đạo là màu trắng sữa. Lựa chọn màu hợp lý kết hợp với ánh sáng tự nhiên đã làm cho căn phòng rất sáng, thoáng mát.

Mẫu 2: Phòng khách với nội thất gỗ sang trọng Mẫu 2: Phòng khách với nội thất gỗ sang trọng

Mẫu phòng khách 20m2 đẹp được bố trí toàn bộ nội thất gỗ thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ. Nội thất gỗ đơn giản nên làm cho bố cục phòng khách cực hiện đại. Phòng khách có cửa sổ mang đến những luồng gió mát cho căn phòng.

Mẫu 3: Phòng khách hiện đại với tông màu trắng và xám Mẫu 3: Phòng khách hiện đại với tông màu trắng và xám

Hai gam màu chủ đạo của mẫu phòng khách này là trắng và xám. Nền nhà có màu xám trắng, tường màu xám đậm. Nội thất phòng khách đơn giản chỉ gồm sofa và tivi. Gia chủ tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng cách trang trí thêm tranh ảnh. Bên cạnh đó, để tạo điểm nhấn hơn cho căn phòng, mẫu thiết kế phòng khách 20m2 đẹp này đã bố trí thêm cây xanh giúp không gian tươi xanh và thoáng mát.

Mẫu 4: Phòng khách hiện đại có diện tích nhỏ Mẫu 4: Phòng khách hiện đại có diện tích nhỏ

Bạn đang ở chung cư nên diện tích phòng khách của bạn bị giới hạn. Vậy đây chính là mẫu thiết kế phòng khách phù hợp với diện tích phòng của bạn. Nội thất chỉ cần bộ sofa và tivi. Màu sàn nhà là màu trắng giúp mang lại cảm giác ngôi nhà rộng hơn. Màu tường phòng khách là màu xanh rêu.

Mẫu 5: Thiết kế phòng khách đơn giản nhưng hiện đại Mẫu 5: Thiết kế phòng khách đơn giản nhưng hiện đại

Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại mang lại một nét thẩm mỹ cao và tiện nghi. Căn phòng không bố trí quá nhiều nội thất. Đặc biệt, phòng khách bố trí nội thất cực hợp lý nên giúp cho không gian phòng được mở rộng đa chiều.

Mẫu 6: Thiết kế phòng khách chung cư hiện đại Mẫu 6: Thiết kế phòng khách chung cư hiện đại

Phòng khách được bố trí hài hoà và gọn gàng giúp cho không gian được mở rộng đa chiều. Phòng khách có diện tích nhỏ sẽ không còn cảm giác chật mà cực thông thoáng. Bên cạnh đó, để tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên, mẫu thiết kế phòng khách 20m2 đẹp này đã bố trí một cửa sổ khá lớn. Nó không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp căn phòng tiết kiệm được điện năng.

Mẫu 7: Phòng khách trang trí hiện đại với diện tích lớn Mẫu 7: Phòng khách trang trí hiện đại với diện tích lớn

Căn phòng khách của bạn có diện tích lớn nhưng bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều không gian thì cách bố trí này sẽ giúp bạn tập trung lại vẻ đẹp căn phòng. Nội thất sẽ được bố trí gọn gàng bên ô cửa sổ rộng. Đèn chùm hiện đại là điểm nhấn cho cả căn phòng.

Mẫu 8: Phòng khách hiện đại tiện nghi và ấm cúng Mẫu 8: Phòng khách hiện đại tiện nghi và ấm cúng

Phòng khách có thiết kế gọn gàng cùng tông màu vàng nên mang lại cảm giác ấm cúng. Nội thất có thiết kế đơn giản và tông màu hòa hợp với tông màu nhà. Hệ thống ánh sáng hiện đại nên tiện nghi vô cùng.

Mẫu 9: Phòng khách hiện đại liền kề bếp Mẫu 9: Phòng khách hiện đại liền kề bếp

Bạn đang ở nhà dạng căn hộ, chung cư nên diện tích phòng không rộng như mong muốn? Vậy mẫu thiết kế phòng khách 20m2 đẹp này sẽ tận dụng được không gian khi kết hợp phòng khách và phòng ăn. Đặc biệt, với cách thiết kế này sẽ giúp căn phòng rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều.

Mẫu 10: Phòng khách nhỏ được thiết kế hiện đại, tiện nghi nhất Mẫu 10: Phòng khách nhỏ được thiết kế hiện đại, tiện nghi nhất

Đây là mẫu thiết kế tiếp theo dành cho bạn ở chung cư. Phòng khách nằm cạnh ban công nên nhận được sự trong lành từ thiên nhiên. Hơn nữa, ánh sáng tự nhiên sẽ giúp gia chủ cảm nhận được không gian phòng được mở rộng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm 3 mẫu phòng khách 20m2 được bố trí đẹp mắt khá được ưa chuộng hiện nay:

Mẫu 11: Mẫu phòng khách 20m2 thiết kế đơn giản với tông màu trắng - xanh Mẫu 11: Mẫu phòng khách 20m2 thiết kế đơn giản với tông màu trắng - xanh

Mẫu 12: Thiết kế phòng khách 20m2 hiện đại với ánh đèn vàng ấm áp Mẫu 12: Thiết kế phòng khách 20m2 hiện đại với ánh đèn vàng ấm áp

Mẫu 13: Mẫu phòng khách đẹp, thẩm mỹ với tông màu kem sữa Mẫu 13: Mẫu phòng khách đẹp, thẩm mỹ với tông màu kem sữa

Với những mẫu thiết kế trên, bạn cũng có thể sử dụng khi thiết kế phòng khách 25m2, 30m2.

2. Thiết kế phòng khách 20m2 đẹp với phong cách tân cổ điển

Phong cách phòng khách tân cổ điển cũng là một trong những phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Phòng khách sẽ được tập trung nhấn mạnh ở những góc tường, trần nhà để tạo nên dấu ấn. Bên cạnh đó, những đường gờ tường thiết kế nhẹ nhàng cũng là một trong các điểm nhấn cho phòng khách.

Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng khách 20m2 đẹp tân cổ điển mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1: Phòng khách tân cổ điển sang trọng với tông màu trắng Mẫu 1: Phòng khách tân cổ điển sang trọng với tông màu trắng

Mẫu thiết kế phòng khách 20m2 đẹp ấn tượng với một tông màu trắng sang trọng. Điểm đặc biệt là mẫu phòng khách này sử dụng đồng nhất màu trắng, vì vậy mà mang lại vẻ đẹp cực tinh tế và nhã nhặn. Bên cạnh đó, những đường nét trong phòng rất tỉ mỉ và công phu. Hệ thống ánh sáng màu vàng càng mang lại sự hấp dẫn của căn phòng tăng lên.

Mẫu 2: Phòng khách thiết kế theo phong cách tân cổ điển ấn tượng Mẫu 2: Phòng khách thiết kế theo phong cách tân cổ điển ấn tượng

Mẫu thiết kế này có điểm nhấn là bộ sofa rất đẹp. Sofa có thiết kế tinh xảo trong từng đường nét. Tông màu chính của mẫu phòng khách này là màu trắng nên mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng.

Mẫu 3: Phòng khách tân cổ điển với màu xanh rêu ấn tượng Mẫu 3: Phòng khách tân cổ điển với màu xanh rêu ấn tượng

Mẫu thiết kế phòng khách 20m2 đẹp theo phong cách này mang lại cho gia chủ một nét riêng trong cá tính của mình. Màu xanh rêu là một màu ít phổ biến, do đó, khi bạn lựa chọn làm màu chủ đạo sẽ mang lại nét đẹp đặc biệt và độc đáo cho ngôi nhà của mình.

Mẫu 4: Phòng khách được thiết kế tinh xảo theo phong cách tân cổ điển Mẫu 4: Phòng khách được thiết kế tinh xảo theo phong cách tân cổ điển

Căn phòng khách nổi bật với tông màu trắng sữa và màu vàng. Với mẫu thiết kế phòng khách 20m2 đẹp này, gia chủ tỉ mỉ trong từng trang trí nhỏ của căn phòng. Những họa tiết hoa văn trong phòng đều hài hòa với nhau. Bên cạnh đó, phòng khách được thiết kế hệ thống ánh sáng phòng khách hiện đại nên mang lại cảm giác khá ấm áp.

Mẫu 5: Phòng khách tân cổ điển sang trọng cho gia chủ Mẫu 5: Phòng khách tân cổ điển sang trọng cho gia chủ

Màu chủ đạo cho phòng khách này là màu trầm, vì thế mà nó mang lại sự hoài cổ. Bên cạnh đó, nội thất được gia chủ sử dụng có thiết kế tinh tế, sang trọng cùng đèn chùm dạng pha lê cực đẹp. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn, mẫu thiết kế phòng khách 20m2 đẹp này đã thiết kế tường có hoa văn rất ấn tượng.

Mẫu 6: Phòng khách tân cổ điển có diện tích hạn chế Mẫu 6: Phòng khách tân cổ điển có diện tích hạn chế

Bạn ở chung cư nhưng rất yêu thích phong cách tân cổ điển? Bạn đường ngại ngùng mà hãy chọn cho mình mẫu thiết kế này cho căn phòng của mình. Phòng khách ở ngay bên ban công nên không gian thoáng và rộng. Màu chủ đạo là màu nâu trầm với sofa đơn giản nhưng cực sang trọng.

![Mẫu 7: Phòng khách tân cổ điển chung không gian với phòng ăn](https://thachthatdecor.com.vn/upl

1