TÍNH CÁCH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO KHI YÊU SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Trong 12 cung Hoàng Đạo, mỗi cung sẽ có cách yêu và thể hiện tình cảm riêng. Tất cả tạo nên một bức tranh ngập tràn màu sắc, với đầy đủ gia vị: Ngọt ngào...

Trong 12 cung Hoàng Đạo, mỗi cung sẽ có cách yêu và thể hiện tình cảm riêng. Tất cả tạo nên một bức tranh ngập tràn màu sắc, với đầy đủ gia vị: Ngọt ngào - ghen tuông - giận hờn - thắm thiết. Cùng Kim Ngọc Thuỷ xem thử cái nết yêu của từng cung qua bài viết sau đây.

TÍNH CÁCH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO KHI YÊU SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Bạch Dương

Một người luôn thành thật với cảm xúc và tính hiếu chiến mạnh mẽ như Bạch Dương một khi đã rơi vào lưới tình sẽ trở thành một người đầy thẳng tính và bộc trực. Và vì có lòng ganh đua rất lớn nên nếu xuất hiện tình địch Bạch Dương nhất định sẽ không đế yên. Mặt khác, Bạch Dương cũng rất ghét việc quá phụ thuộc vào cảm xúc của đối phương, ghét người khác quá quỵ lụy vào mình và cũng hoàn toàn không thích những mối quan hệ nhập nhằng, không rõ ràng.

Nữ Bạch Dương: Vì có tài ăn nói nên đường tình duyên có nhiều thuận lợi và các bạn cũng nắm được quyền chủ động. Trong tình yêu, các bạn nữ Bạch Dương cũng rất tích cực, thành thật và biết tiết chế bản thân.

Nam Bạch Dương: Các bạn yêu theo bản năng và thường xem bản thân là trung tâm vì vậy thường gây tổn thương cho đối phương, tuy nhiên Bạch Dương nam rất thu hút, có trách nhiệm và có khả năng bảo vệ người khác.

Hợp với cung hoàng đạo: Sư Tử, Nhân Mã, Bọ Cạp.

Cần chú ý với cung hoàng đạo: Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

TÍNH CÁCH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO KHI YÊU SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Bạch Dương 21/03 - 20/04

Kim Ngưu

Kim Ngưu đầy tình cảm và lãng mạn chính là người thành tâm với tình yêu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Một khi chắc chắn về tình yêu các bạn sẽ hết sức quyết liệt. Tuy nhiên với tính cách cố chấp trong tình cảm này lại khiến các bạn thay đổi một cách tiêu cực, vì vậy cần hết sức lưu ý. Kim Ngưu cũng có những quan điểm của riêng mình rất rõ ràng, vì vậy mà thường bị cho là hẹp hòi.

Nữ Kim Ngưu: Bạn thận trọng tuy nhiên vì tình cảm mà cố chấp và ghen tuông khá nhiều. Bên cạnh đó, nữ Kim Ngưu yêu thích kiểu tình cảm tin tưởng và đi lâu dài với nhau hơn so với tình cảm nhất thời.

Nam Kim Ngưu: Với dáng vẻ luôn tươi vui, hồn nhiên và muốn được yêu thương của các bạn rất được lòng đối phương, tuy nhiên vì tính cách “thích gì làm nấy” của mình mà nam Kim Ngưu thường không hề ngần ngại bày tỏ tình cảm ở bất cứ nơi nào.

Hợp với cung hoàng đạo: Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu.

Cần chú ý với cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Sư Tử, Bảo Bình.

TÍNH CÁCH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO KHI YÊU SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Bạch Dương 21/03 - 20/04

Song Tử

Song Tử là một cung hoàng đạo hết sức biết cách biểu đạt và giỏi giao tiếp, trong tình cảm thường là một người tự xem bản thân là trung tâm và ít khi quan tâm đến những điều nhỏ nhặt. Tuy Song Tử rất thích gặp gỡ nhiều người và có hơi hướng của một “tay chơi chính hiệu” trong tình cảm, thế nhưng một khi đã gặp đúng người các bạn sẽ quyết tâm không từ bỏ. Dù là tình cảm hay công việc, Song Tử luôn có khuynh hướng ưu tiên và giải quyết theo lý trí hơn là tình cảm.

Nữ Song Tử: Hiếm khi nào các bạn nữ Song Tử tìm kiếm cho mình một cuộc gặp gỡ và dễ dàng yêu theo bất cứ sự sắp đặt hay kế hoạch nào, tuy nhiên một khi đã yêu các bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm vào tình cảm và cư xử rất khác với tính cách vốn dĩ lãnh đạm của mình.

Nam Song Tử: Dù lạnh lùng và lý trí tuy nhiên các bạn rất giàu cảm xúc, chỉ là không muốn thể hiện ra trước đối phương. Đặc biệt, dù là tình huống nào trong tình cảm, nam Song Tử cũng sẽ chọn cách xử sự theo lý trí hơn là cảm tính.

Hợp với cung hoàng đạo: Bảo Bình, Thiên Bình, Song Tử.

Cần chú ý với cung hoàng đạo: Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư.

TÍNH CÁCH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO KHI YÊU SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Bạch Dương 21/03 - 20/04

1