Tiện ích và vẻ đẹp của các mẫu tủ quần áo hiện đại 2020

Nhu cầu về thiết kế nội thất ngày càng phát triển, và hiện nay mọi người đang quan tâm đến vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của căn nhà. Với mục tiêu đáp ứng nhu...

Nhu cầu về thiết kế nội thất ngày càng phát triển, và hiện nay mọi người đang quan tâm đến vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của căn nhà. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất, UpHouse xin giới thiệu đến bạn các mẫu tủ quần áo hiện đại nhằm giúp bạn tổ chức đồ đạc gọn gàng và làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Các mẫu tủ quần áo hiện đại với ngăn tủ được phân chia và bố trí hợp lý

các mẫu tủ quần áo hiện đại 01

Các mẫu tủ quần áo hiện đại với ngăn tủ được phân chia và bố trí hợp lý

Các mẫu tủ quần áo hiện đại với dạng cánh trượt

các mẫu tủ quần áo hiện đại 5

Dùng màu trắng làm điểm nhấn trên tủ gỗ đựng quần áo

Các mẫu tủ quần áo hiện đại với cánh tủ trượt mang lại tiện ích cho những căn phòng diện tích nhỏ. Khi không gian bị hạn chế, việc mở cánh tủ trở nên không thuận tiện. Đặc biệt, các đồ vật thường được bố trí sát nhau để có khoảng đi lại thuận tiện. Do đó, việc sử dụng tủ quần áo cửa lùa là một giải pháp tuyệt vời để tránh những hạn chế này. Tủ quần áo cửa lùa được trang bị bộ ray trượt cao cấp, giúp bạn dễ dàng di chuyển cánh cửa sang phía hai bên. Lực đẩy cánh cửa nhẹ nhàng, không gây khó khăn khi đóng mở. Ngoài ra, để tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng, cánh tủ có thể lắp gương ở phía trước, tạo điểm nhấn và thuận tiện khi bạn muốn soi gương.

các mẫu tủ quần áo hiện đại 02

Các mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại với gương cách điệu

các mẫu tủ quần áo hiện đại 6

Tủ quần áo cửa lùa hiện đại dễ sử dụng, dễ đóng mở cửa

Các mẫu tủ quần áo hiện đại cho phòng thay đồ

các mẫu tủ quần áo hiện đại 03

Phòng thay đồ dùng tông màu chủ đạo là màu trắng và màu gỗ

Với những chủ nhân yêu thích không gian thay đồ riêng, các mẫu tủ quần áo hiện đại dành cho phòng thay đồ là một gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể thỏa niềm đam mê trong việc trưng bày quần áo và phụ kiện thời trang của mình. Phòng thay đồ không chỉ làm cho người mặc thích thú, mà còn thu hút sự chú ý của cả nam và nữ. Với sở thích mua sắm và trưng bày, mẫu tủ trong phòng thay đồ sẽ hiện thực hóa ước muốn của bạn.

các mẫu tủ quần áo hiện đại 7

Bài trí đồ dùng trên tủ quần áo của phòng thay đồ

Phòng thay đồ thường được trang trí với ánh sáng lộng lẫy, kết hợp với cách bài trí bên trong tủ, tạo nên sự sang trọng và hiện đại. Ánh sáng từ đèn trần và đèn led trên các ngăn tủ tạo nên sự hào hoa và ấn tượng với mọi người. Kết hợp với chất liệu làm tủ áo bằng gỗ và màu sơn, màu gỗ theo gu thẩm mỹ, phòng thay đồ trở nên lung linh và hút mắt hơn. Hơn nữa, việc sử dụng gương trong phòng thay đồ là vô cùng quan trọng. Gương sẽ giúp phản chiếu ánh sáng tốt hơn, làm cho căn phòng thêm lung linh. Bạn có thể ngắm nhìn bản thân trong gương khi mặc những bộ cánh mới.

các mẫu tủ quần áo hiện đại 8

Ánh sáng của đèn trang trí giúp phòng thay đồ đẹp mê ly

các mẫu tủ quần áo hiện đại 9

Ấn tượng với cách phân chia và sắp xếp ngăn tủ trong phòng thay đồ

Các mẫu tủ quần áo hiện đại với dạng cánh mở

các mẫu tủ quần áo hiện đại 04

Thiết kế ngăn hộc kéo tủ áo nằm bên ngoài tạo nên sự nổi bật

các mẫu tủ quần áo hiện đại 10

Kệ trang trí nằm xen kẽ giữa các cánh cửa tủ quần áo

Tủ quần áo cửa mở có thể thiết kế theo nhiều phong cách, từ cổ điển đến hiện đại, với đường nét đơn giản hoặc hoa văn phức tạp. Bạn có thể mở và sử dụng đồng thời tất cả các cánh cửa trên tủ áo. Bạn sẽ luôn được trải nghiệm việc đóng mở cửa nhẹ nhàng, an toàn nhờ bộ bản lề cao cấp được trang bị giảm chấn.

các mẫu tủ quần áo hiện đại 11

Kệ trang trí kết hợp tủ áo mang lại cảm giác trẻ trung, vui tươi

các mẫu tủ quần áo hiện đại 12

Tủ quần áo cửa mở tông màu gỗ trầm ấm dành cho những ai yêu thích màu gỗ

Các mẫu tủ quần áo hiện đại dạng không có cánh cửa

các mẫu tủ quần áo hiện đại 13

Tủ quần áo được sắp xếp ngăn nắp

Các mẫu tủ quần áo hiện đại không có cánh cửa rất linh hoạt và có thể sử dụng trong mọi không gian, từ nhà nhỏ, phòng thay đồ, phòng ngủ cho đến phòng gác mái. Việc không thiết kế cánh cửa giúp tiết kiệm thời gian mở cửa và làm giảm sự nặng nề, kín mít trong căn phòng.

các mẫu tủ quần áo hiện đại 14

Tủ quần áo tinh giản đi cánh cửa tạo cảm giác nhẹ nhàng

các mẫu tủ quần áo hiện đại 15

Tủ quần áo thiết kế ở góc tường

Mẫu tủ quần áo hiện đại không chỉ giúp trang trí nhà cửa mà còn là một cách tuyệt vời để tổ chức đồ đạc gọn gàng và ngăn nắp. Hãy chọn cho gia đình mình các mẫu tủ quần áo hiện đại với thiết kế riêng, mang đến không chỉ tiện ích mà còn sự tươi mới và thu hút.

Tham khảo: 40+ TỦ QUẦN ÁO ĐẸP KHÓ CƯỠNG

1