Lá số tử vi năm Kỷ Hợi 2019: Người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo và Thìn gặp may mắn

Bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu về lá số tử vi năm Kỷ Hợi 2019 và những khuyến nghị cho các con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo và Thìn. Dựa trên luận...

Bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu về lá số tử vi năm Kỷ Hợi 2019 và những khuyến nghị cho các con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo và Thìn. Dựa trên luận giải từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu như Master David Tong, Master Kenny Hoo và Master Paul Ng, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về vận mệnh của mình trong năm mới.

May mắn đón chờ các con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo và Thìn

Theo các chuyên gia, năm Kỷ Hợi 2019 sẽ mang lại nhiều may mắn cho các con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo và Thìn. Đây là năm hiếm hoi khi có tới 2/3 tổng số con giáp được đánh dấu là may mắn. Vì vậy, các tuổi này có thể mạnh dạn tham gia các hoạt động kinh doanh, đầu tư và làm ăn.

Cụ thể, những con giáp thuộc các tuổi trên có thể lựa chọn các ngành nóng như ngân hàng, sắt thép, bất động sản và xây dựng. Tuy nhiên, cần xem xét thêm về bản mệnh của mình để tránh xung khắc với các ngành này. Ví dụ, người mệnh Hỏa không nên đầu tư vào cổ phiếu thuộc hành Thủy.

Nhóm tuổi đối mặt với thử thách

Mặt khác, có nhóm tuổi gặp phải nhiều căng thẳng trong phương diện kinh doanh, đầu tư tài chính và cuộc sống chung. Những tuổi Sửu, Mùi, Tỵ và Hợi vẫn có thể tham gia đầu tư chứng khoán và kinh doanh nói chung, nhưng cần hết sức cẩn thận và lựa chọn các nhóm ngành có tính phòng thủ cao. Các tuổi này cũng nên lựa chọn các ngành có tình hình tài chính lành mạnh và kỳ vọng lợi nhuận ổn định.

Lá số tử vi của từng con giáp

Cùng xem qua dự báo về lá số tử vi của một số con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019:

Tuổi Tý

  • Tuổi Tý được dự báo gặp nhiều may mắn và niềm vui trong năm 2019. Sự nghiệp và tiền tài của họ sẽ có sự thăng tiến, đặc biệt là đối với các bạn nữ.

Tuổi Sửu

  • Tuổi Sửu sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong năm 2019. Tuy nhiên, nếu chuẩn bị trước và kiên trì, họ có thể vượt qua tất cả các khó khăn.

Tuổi Dần

  • Tuổi Dần sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong năm nay. Đây là một năm thuận buồm xuôi gió đối với người tuổi Dần, đặc biệt là về công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Tuổi Mẹo

  • Người tuổi Mẹo sẽ đối mặt với nhiều tranh cãi trong năm 2019. Họ cần giữ bình tĩnh và tránh tranh luận, hiềm khích. Tuy nhiên, về mặt sự nghiệp và tiền tài, tuổi Mẹo cũng sẽ có những bước tiến nhất định.

Tuổi Thìn

  • Tuổi Thìn sẽ tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và nhận được nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp trong năm 2019. Sự nghiệp, tiền tài và các mối quan hệ sẽ phát triển tốt.

Đây chỉ là một số tóm tắt về lá số tử vi của một số con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019. Để biết thêm chi tiết và luận giải cho các con giáp khác, hãy tiếp tục theo dõi bài viết tiếp theo.

Image Caption: Hình ảnh minh họa - Thông tin thị trường

Đó là những thông tin về lá số tử vi năm Kỷ Hợi 2019 và những khuyến nghị dành cho các con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mẹo và Thìn. Hãy để những luận giải từ các chuyên gia phong thủy giúp bạn có cái nhìn tổng quan về vận mệnh của mình trong năm mới.

1