Thịt giật là gì? Giải mã điềm báo thịt giật trên cơ thể chi tiết nhất

Thịt giật không còn là hiện tượng xa lạ đối với nhiều người. Dựa trên góc nhìn tâm linh, hiện tượng này mang những ý nghĩa đặc biệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ...

Thịt giật không còn là hiện tượng xa lạ đối với nhiều người. Dựa trên góc nhìn tâm linh, hiện tượng này mang những ý nghĩa đặc biệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hiện tượng thịt giật một cách chi tiết và sâu sắc.

1. Thịt giật là gì?

Thịt giật là hiện tượng một khối cơ thịt nằm trên cơ thể rung giật bất thường. Biểu hiện rõ nhất của thịt giật là phần thịt bị phồng lên và giật liên tục. Hiện tượng này có thể diễn ra trong chốc lát hoặc kéo dài.

Thịt giật theo góc nhìn khoa học là điều bình thường, tuy nhiên xét theo góc nhìn tâm linh, hiện tượng này lại khiến nhiều người lo lắng. Chúng ta sẽ giải mã hiện tượng này theo khoa học và tâm linh trong phần tiếp theo.

Thịt giật là hiện tượng một khối cơ thịt nằm trên cơ thể rung giật bất thường Thịt giật là hiện tượng một khối cơ thịt nằm trên cơ thể rung giật bất thường

2. Lý giải nguyên nhân thịt giật trên cơ thể

2.1. Lý giải thịt giật theo khoa học

Theo các chuyên gia sức khỏe, thịt giật có nguyên nhân chính là do rối loạn sinh lý. Ngoài ra, đây cũng là phản ứng bình thường của cơ thể với tác động môi trường từ bên ngoài.

Một số nguyên nhân gây co giật thịt gồm:

 • Do chúng ta bị căng thẳng, stress, vận động quá sức.
 • Cơ thể bị mất nước, thiếu ngủ, uống quá nhiều caffeine, trị trầm cảm.
 • Thiếu chất dinh dưỡng như vitamin D, magie...
 • Sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, chế độ ăn uống không khoa học...

2.2. Lý giải nguyên nhân thịt giật theo tâm linh

Dưới góc nhìn tâm linh, mỗi hiện tượng của cơ thể đều báo hiệu điều gì đó sắp xảy ra. Thịt giật cũng không ngoại lệ, cụ thể nếu thịt giật liên tục thì đây là điềm báo vô cùng quan trọng.

3. Giải mã chi tiết ý nghĩa của hiện tượng thịt giật

Hiện tượng thịt giật diễn ra vào từng khung giờ khác nhau sẽ mang điềm báo khác nhau, cụ thể:

3.1. Giờ Tý từ 23h - 1h

Nếu thịt giật diễn ra trong giờ này thì chứng tỏ bạn chuẩn bị nhận tài lộc, đặc biệt hơn nữa là gia đình và bạn cũng sắp gặp điềm may. Đây có thể là một giải thưởng lớn hoặc dự án tiềm năng trong công việc của bạn.

Thịt giật trong giờ Tý báo hiệu bạn sắp nhận tài lộc

3.2. Giờ Sử từ 1h - 3h

Thịt giật trong thời gian này báo hiệu người thân sẽ bất ngờ trở về. Đây là một tin vui đúng không nào, thế nên hãy lên kế hoạch ăn mừng chào đón người ấy nhé!

3.3. Giờ Dần từ 3h - 5h

Hiện tượng thịt giật trong thời gian này báo hiệu sắp tới sẽ có người khác nhờ bạn giúp đỡ. Tuỳ thuộc vào người đó là ai, nhờ việc gì thì bạn có thể cân nhắc nhé.

3.4. Giờ Mão từ 5h - 7h

Chuẩn bị tinh thần được nhận quà bạn nhé! Một bất ngờ dành cho bạn sắp đến, có thể là món quà đến từ người yêu, bố mẹ hoặc một người thầm yêu bạn bấy lâu nay đấy.

3.5. Giờ Thìn từ 7h - 9h

Nếu thịt giật diễn ra vào khung giờ này thì bạn nên thận trọng khi tham gia giao thông. Ngoài ra, bạn cũng nên giữ sự tỉnh táo để tránh mọi va chạm không may.

3.6. Giờ Tỵ từ 9h - 11h

Hãy lên tinh thần để chào đón một vị khách phương xa ghé thăm. Đặc biệt, người này sẽ mang may mắn, tài lộc đến gia đình bạn.

3.7. Giờ Ngọ từ 11h - 13h

Nếu thịt giật vào giờ Ngọ thì đây chính là điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận, khéo léo trong lời ăn tiếng nói. Đừng vì những phút bốc đồng mà đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp.

Nếu thịt giật vào giờ Ngọ thì đây chính là điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận

3.8. Giờ Mùi từ 13h - 15h

Thịt giật diễn ra trong thời gian này chứng tỏ bạn sắp gặp điềm may. Tuy gần đây cuộc sống của bạn không được thuận lợi nhưng bạn sẽ nhanh chóng có cách giải quyết tốt đẹp.

3.9. Giờ Thân từ 15h - 17h

Đây là điềm báo chuyện dữ hóa lành cho gia đình bạn. Vậy nên nếu mọi chuyện đang không được như ý thì bạn không cần quá lo lắng đâu nhé!

3.10. Giờ Dậu từ 17h - 19h

Đây là điềm báo nhắc nhở bạn hãy cẩn thận về tiền bạc, vay mượn. Thời gian tới không phải là lúc thích hợp để kinh doanh nên hãy tạm gác các dự án lại nhé.

3.11. Giờ Tuất từ 19h - 21h

Sắp tới bạn sẽ có niềm vui bất ngờ từ các thành viên trong gia đình. Có thể sắp tới, gia đình sẽ có tin vui, được dịp sum tụ...

3.12. Giờ Hợi từ 21h - 23h

Đây là một điềm báo tốt vì sắp tới, công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả. Nếu đang có những dự định ấp ủ thì hãy bắt đầu ngay nhé.

Thịt giật giờ Hợi báo hiệu công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả

4. Lý giải hiện tượng thịt giật theo từng vị trí trên cơ thể

Tùy theo từng vị trí, hiện tượng thịt giật có ý nghĩa như sau:

 • Thịt giật giữa trán báo tin vui về kết quả học hành, thi cử, đặc biệt là kết quả hơn mong đợi.
 • Thịt giật ở mắt trái nhắc nhở bạn chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, còn ở mắt phải thì báo hiệu bạn sắp được thư giãn, nghỉ ngơi, đón tiếp một cách rất nhiệt tình.
 • Thịt giật ở gò má báo hiệu chuyện tình cảm của bạn diễn biến tích cực, những mâu thuẫn được hóa giải, ngày càng hiểu nhau hơn. Còn thịt giật gò má phải nhắc nhở bạn nên chú ý khi tham gia giao thông.
 • Thịt giật ở môi trên báo hiệu ai đó không hài lòng về việc bạn đang làm, còn thịt giật môi dưới báo hiệu bạn sẽ được giao một nhiệm vụ quan trọng trong công việc.
 • Thịt giật ở cằm báo hiệu người thân phương xa trở về đoàn tụ, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin vui này nhé.
 • Thịt giật ở vai trái báo hiệu có ai đó đang cần bạn giúp đỡ, còn vai phải là báo hiệu bạn sẽ gặp được mối làm ăn kinh doanh tốt.
 • Thịt giật ở cánh tay trái là điềm báo may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn, còn nếu ở tay phải là sẽ gặp khó khăn trong làm việc nhóm.
 • Thịt giật ở bắp tay trái thì cẩn thận bị rơi tiền, mất tiền của, còn tay phải là báo hiệu trong thời gian tới, bạn phải chi tiêu nhiều khoản, hao hụt tiền bạc.
 • Thịt giật ở lưng báo hiệu bạn sắp gặp lại một người bạn thân cũ và họ sẽ mang đến tin vui cho bạn.
 • Thịt giật ở bụng báo hiệu bạn sắp có chuyến đi xa, có thể là đi du lịch hoặc công tác.
 • Thịt giật ở mông trái báo hiệu công việc của bạn đang gặp một số vấn đề cần phải giải quyết, còn mông phải báo hiệu có người đang cần sự giúp đỡ từ bạn, có thể là vay mượn tiền.
 • Thịt giật ở chân trái báo hiệu sắp tới bạn được sếp khen thưởng, còn chân phải báo hiệu công việc của bạn tiến triển tốt, doanh thu từ nghề tay trái khá ổn.

Thịt giật ở cánh tay trái là điềm báo may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn

5. Thịt giật đánh số gì dễ trúng?

Theo sổ mơ, thịt giật bạn nên thử vận với số 25 - 86 hoặc 72. Tuy nhiên, tùy vào từng giờ cụ thể mà bạn có thể tham khảo con số may mắn dưới đây:

 • Điềm thịt giật ở giờ Tý (23h - 1h) thử vận may với số 28, 82, 68, 86, 24.
 • Thịt giật ở giờ Sửu (1h - 3h) thử vận may với số 23, 32, 27, 72, 04.
 • Cơ thịt giật rung giờ Dần (3h - 5h) thử vận may với số 68, 86.
 • Điềm thịt giật ở giờ Mão (5h - 7h) thử vận may với số 25, 52, 57, 75.
 • Thịt giật ở giờ Thìn ( 7h - 9h) thử vận may với số 74, 47.
 • Cơ thịt bị giật vào giờ Tỵ (9h - 11h) thử vận may với số 49, 94, 29, 20.
 • Điềm thịt giật ở giờ Ngọ (11h - 13h) thử vận may với số 90, 72, 15, 62, 82 để phát tài.
 • Thịt giật vào giờ Mùi (13h - 15h) thử vận may với số 56, 65, 28, 82..
 • Thịt giật vào giờ Thân (15h - 17h) thử vận may với số 09, 39, 93.
 • Điềm báo thịt giật ở giờ Dậu (17h - 19h) thử vận may với số 54, 45, 63, 50.
 • Thịt giật giờ Tuất (19h - 21h) thử vận may với số 69, 96, 66.
 • Điềm báo thịt giật ở giờ Hợi (21h - 23h) thử vận may với số 23, 32, 87 sẽ mang lại tài lộc.

Hy vọng với bài viết trên đây của Vua Nệm, bạn đã hiểu được ý nghĩa của hiện tượng thịt giật và những con số may mắn tương ứng. Tuy nhiên, dù điềm báo là gì thì hãy giữ tinh thần thật tốt để thu hút những điều tích cực, may mắn trong cuộc sống bạn nhé.

>>> Đọc thêm:

1