Tấm vân gỗ DURAwood® - Một giải pháp thân thiện và đẹp mắt cho kiến trúc hiện đại

Tấm vân gỗ DURAwood®, đến từ tập đoàn Saint-Gobain, Pháp, không chỉ đáp ứng được độ thẩm mỹ của gỗ tự nhiên mà còn khắc phục mọi nhược điểm của vật liệu này. Với sự...

Tấm vân gỗ DURAwood®, đến từ tập đoàn Saint-Gobain, Pháp, không chỉ đáp ứng được độ thẩm mỹ của gỗ tự nhiên mà còn khắc phục mọi nhược điểm của vật liệu này. Với sự đa dạng về mẫu mã và tính năng vượt trội, tấm xi măng vân gỗ DURAwood® là lựa chọn lý tưởng không chỉ cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế mà còn cho những ai yêu thích sự đẹp mắt và bền vững.

Đẹp như gỗ tự nhiên, nhưng tốt hơn rất nhiều!

Gỗ đã lâu trở thành một vật liệu quen thuộc trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, lượng gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và không đủ để đáp ứng cho nhu cầu xây dựng ngày càng tăng. Ngoài ra, gỗ tự nhiên còn có nhược điểm như dễ bị mối mọt, mục nát, bắt cháy, ẩm mốc và không thân thiện với môi trường.

Để khắc phục những vấn đề này, tấm DURAwood® được tạo ra. Với tấm DURAwood®, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của gỗ mà không cần lo lắng về các vấn đề trên. Sản phẩm này không chỉ mang lại thẩm mỹ cho không gian sống mà còn đảm bảo tính bền vững và thân thiện với môi trường.

Đa dạng mẫu mã, đáp ứng mọi sở thích của bạn!

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood® không chỉ bền và đáng chú ý với các mẫu hoa văn đa dạng mà còn cho phép bạn lựa chọn theo sở thích cá nhân. Bạn có thể sử dụng tấm DURAwood® làm tấm lót sàn nhà tắm với hiệu quả tuyệt vời. Sản phẩm này được sản xuất từ xi măng, bột đá vôi và sợi giấy cellulose với công nghệ chưng áp trong Autoclave, giúp sản phẩm có độ cứng của bê tông xi măng nhưng vẫn giữ được độ dẻo dai nhờ ma trận sợi giấy. Đặc biệt, tấm vân gỗ DURAwood® có khả năng chống thấm nước cực tốt, một yếu tố quan trọng khi lựa chọn vật liệu cho công trình xây dựng.

Chịu nước, chống ẩm hoàn hảo

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood® có thể ứng dụng trong nhiều công trình như tấm ốp tường nội ngoại thất, ốp trần, lót sàn, làm nền cầu thang, lam che nắng, hàng rào... Ngoài tính năng chống nước tốt, tấm DURAwood® còn là vật liệu xanh thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, với cơ chế thở 2 chiều, tấm DURAwood® có khả năng chống ẩm tốt, đảm bảo không gian sống luôn khô ráo và sạch sẽ.

Chống cháy, an toàn cho mọi công trình

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood® không chỉ là vật liệu thay thế gỗ mà còn có khả năng chống cháy vượt trội. Với tính năng này, tấm DURAwood® không chỉ an toàn cho mọi công trình mà còn giúp bạn yên tâm trong việc sử dụng sản phẩm này. Bạn có thể sử dụng tấm DURAwood® làm ốp tường nội ngoại thất, ốp trần, lót sàn, làm sàn cầu thang, lam gỗ che nắng, hàng rào mà không cần lo lắng về nguy cơ cháy nổ.

Không cong vênh, không mối mọt

Với cấu tạo trên nền tấm DURAflex, tấm xi măng DURAwood® có độ co ngót thấp, đảm bảo tính ổn định và độ bền vững của sản phẩm trong môi trường thay đổi. Cơ chế thở hai chiều giúp tấm DURAwood® tránh được sự biến dạng do nhiệt độ và độ ẩm. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm sẽ không bị cong vênh theo thời gian, giữ cho không gian sống luôn đẹp và chất lượng.

Kết luận

Tấm vân gỗ DURAwood® là một giải pháp vật liệu thân thiện và đẹp mắt cho kiến trúc hiện đại. Với đa dạng về mẫu mã và tính năng vượt trội, tấm DURAwood® không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo tính bền vững và an toàn cho môi trường và sức khỏe con người. Hãy lựa chọn tấm DURAwood® để tạo nên không gian sống đẹp và ấn tượng.

1