Sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu nào? Không hợp màu nào?

Vận mệnh trong phong thuỷ ngày càng được nhiều người quan tâm và coi trọng trong cuộc sống, kinh doanh, buôn bán,... Vậy nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu...

Vận mệnh trong phong thuỷ ngày càng được nhiều người quan tâm và coi trọng trong cuộc sống, kinh doanh, buôn bán,... Vậy nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu nào? Không hợp màu nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn tất cả những thông tin giải đáp thắc mắc này, giúp bạn có thể ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Sinh năm 2019

Người sinh năm 2019 tuổi gì?

Để xác định vận mệnh và phong thuỷ của từng người, chúng ta dựa trên học thuyết quan trọng là âm dương ngũ hành. Tất cả vấn đề về thời gian từ năm này qua năm khác đều được trả lời bằng học thuyết này và năm 2019 cũng không ngoại lệ.

Theo đó, những người sinh năm 2019 là người tuổi Hợi, thiên can Kỷ. Kết hợp 2 yếu tố thiên can và địa chi gọi là Kỷ Hợi.

Người sinh năm này thường được đánh giá cao về sự sáng tạo, nhiều tài lẻ, luôn cẩn thận và khéo léo trong việc xử lý các tình huống xảy ra. Bên cạnh đó, người tuổi Hợi thích được người khác khen ngợi và công nhận công sức của mình đã bỏ ra. Tuy nhiên, do bản tính kiêu ngạo, khoe khoang và luôn muốn tự khẳng định mình, người tuổi Kỷ Hợi dễ gặp phải những bất lợi trong cuộc sống, thậm chí từ những người thân của mình.

Người sinh năm Kỷ Hợi 2019 mệnh gì?

Theo chiêm tinh, năm 2019 có âm nên thuộc Bình Địa Mộc - mệnh Mộc. Bình Địa Mộc tức là gỗ đồng bằng mới ra mầm, ra lá. Do đó, gỗ phát triển tốt khi gặp mưa và có đủ hơi ẩm. Ngoài ra, gỗ còn phát triển tươi tốt trong môi trường đất thoáng khí. Tuy chưa thực sự vững vàng nhưng đủ để chống chịu tác nhân bên ngoài.

Bên cạnh đó, Bình Địa Mộc được xếp vào mệnh Mộc tự phát, tự sinh trưởng và phát triển. Người mệnh Mộc có khả năng tự lực cánh sinh, chủ lực trong việc xây dựng sự nghiệp của bản thân. Họ là kiểu người không cần đến sự giúp đỡ và hỗ trợ từ người khác mà vẫn có thể hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra. Người mang mệnh Bình Địa Mộc thường có ý chí tiến thủ, nhiều tài năng nên có khả năng dễ thành công hơn những con giáp khác. Nếu người sinh năm 2019 được sinh vào đúng giờ đẹp, tháng tốt thì có số mệnh phú quý, an yên và gặp nhiều may mắn.

Kỷ Hợi 2019

Tính cách của Nam nữ Kỷ Hợi 2019

Để hiểu hơn về tính cách của nam nữ Kỷ Hợi, chúng ta có thể xem những nhận xét chung dưới đây, phân chia theo giới tính nam và nữ.

Tính cách nữ giới Kỷ Hợi 2019

Nữ giới Kỷ Hợi 2019 biểu thị sự sống đầy năng lượng, như những chiếc cây đang đâm chồi nảy lộc. Đó là những cô gái mộng mơ, khéo léo và tràn đầy năng lượng tích cực.

Bên cạnh đó, nữ giới Kỷ Hợi được đánh giá là những cô gái thuỷ chung, son sắt. Khi tình cảm họ trao đi, thường là tình cảm chân thành và đặt nhiều niềm tin và hy vọng vào tình cảm đó. Phụ nữ tuổi Hợi có khả năng dẫn dắt mối quan hệ theo ý của mình, nhưng lại thường thể hiện sự nhút nhát và rụt rè với những mối quan hệ mới, đặc biệt là trong những trường hợp phải ở một mình và trong không gian hẹp.

Chưa hết, phụ nữ Kỷ Hợi thường sống hướng nội, ít chia sẻ với những người xung quanh về cuộc sống và chuyện cá nhân của mình. Họ thường chọn sự im lặng khi gặp vấn đề, trừ những trường hợp khi họ đã thật sự thân thuộc và tin tưởng họ mới có thể trải lòng thoải mái.

Tính cách của nam giới Kỷ Hợi 2019

Nam giới Kỷ Hợi 2019 được đánh giá là những người trầm tính, kiên định, quyết đoán và pha thêm chút mộng mơ. Trong cuộc sống, nam giới Kỷ Hợi luôn tạo được hình tượng đẹp trong mắt tất cả mọi người xung quanh. Do đó, họ thường nhận được nhiều sự quan tâm và giúp đỡ đến từ mọi người.

Tuy nhiên, nhược điểm của nam giới Kỷ Hợi 2019 lại là người luôn chậm chạp và không nhạy bén trong xử lý tình huống. Đây cũng là nhược điểm lớn nhất mà những người nam giới Kỷ Hợi thường mắc. Ngược lại, nhờ vào đức tính luôn nỗ lực và tinh thần ham học hỏi và tìm hiểu, họ lại cố gắng để thay đổi và tiến bộ. Giúp hạn chế dần những điểm yếu bên trong của mỗi người.

Nhận xét về cuộc đời của nam giới tuổi Hợi, các chuyên gia phong thuỷ thường đánh giá họ như người biết suy nghĩ cho người khác trong mọi tình huống. Họ luôn thể hiện tình cảm và trân trọng tất cả những mối tình cảm anh em bạn bè xung quanh, đặt mục tiêu của tập lên trước mục tiêu của cá nhân. Đây được đánh giá là một đặc tính tốt, nhưng cũng là điểm yếu khiến cho họ dễ bị người khác lợi dụng trong cuộc sống. Vì vậy, nam giới Kỷ Hợi nên lưu ý vấn đề này để cư xử sao cho đúng mực nhất.

Tính cách Kỷ Hợi 2019

Sinh năm Kỷ Hợi 2019 hợp với tuổi nào?

Việc xác định tuổi hợp với mình sẽ giúp con người gặp nhiều bình an, may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Từ đó, cuộc đời sẽ an yên, công danh sự nghiệp sẽ thăng tiến hơn. Ngược lại, nếu không tìm hiểu kỹ càng, bạn sẽ vô tình gặp phải những người có tính cách, lối sống trái ngược hoặc xung khắc liên quan đến các vấn đề phong thuỷ, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống.

Tuỳ theo từng lĩnh vực, người sinh năm Kỷ Hợi 2019 sẽ lựa chọn được người phù hợp theo phong thuỷ.

  • Kinh doanh, buôn bán: Tuổi Kỷ Hợi hợp với người sinh năm Nhâm Dần, Canh Tý hoặc đồng tuổi. Đây là những con giáp có thể hợp tác, tạo ra nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Khi kết hợp những con giáp này, việc kinh doanh, buôn bán của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn bao giờ hết.

  • Tình duyên:

    • Nam giới Kỷ Hợi có thể lựa chọn vợ sinh năm Bính Ngọ, Nhâm Dần hoặc đồng tuổi. Bởi nam giới Kỷ Hợi là những người kiên định nhưng dễ bị chi phối bởi các nguồn thông tin khác. Chỉ phụ nữ Bính Ngọ hay Nhâm Dần mới có thể khắc chế điều này, giúp gia đình của bạn hạnh phúc và ấm êm.
    • Nữ giới Kỷ Hợi hợp với người sinh năm Nhâm Dần, Tân Mão. Đây là những người có thể luôn ở bên nhắc nhở, chở che và bảo vệ bạn mọi lúc. Họ có thể giúp bạn phân định đúng - sai, phải - trái của vấn đề trước khi bạn đưa ra quyết định lâu dài.

Tuổi hợp với Kỷ Hợi 2019

Kỷ Hợi 2019 hợp màu gì?

Màu sắc là một yếu tố biểu thị bên ngoài cảm quan của mọi người. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh, hạng là một vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm.

Kỷ Hợi 2019 thuộc mệnh Mộc, và theo quy luật âm dương ngũ hành, mệnh thuỷ sinh mộc. Do đó, sử dụng các vật dụng, phương tiện, phụ kiện có màu anh lá cây, xanh bạc hà hay xanh nõn chuối là những màu phù hợp theo phong thuỷ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các màu sắc tương sinh thuộc mệnh thuỷ như đen, xanh dương, xanh biển,... để thu hút nhiều tài lộc, thịnh vượng trong cuộc sống.

Kỷ Hợi 2019 kỵ với những màu gì?

Kim khắc Mộc, do đó bạn không nên lựa chọn các vật dụng có ánh kim hay các loại màu trắng thanh khiết. Đây là các màu sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối trong cuộc sống. Nếu người Kỷ Hợi thích những vật dụng liên quan đến ánh kim quá nhiều, bạn cần lấy màu sắc của bản mệnh để bù đắp.

Bằng những thông tin trên, hy vọng bạn đã tìm được những thông tin hữu ích về sinh năm Kỷ Hợi 2019. Chúc bạn may mắn!

1