Sinh năm 1970: Tìm hiểu về tuổi Canh Tuất - Mệnh, hợp màu, đá phong thủy nào?

Đã bao giờ bạn tự hỏi về tuổi Canh Tuất 1970? Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 có mệnh gì? Tuổi này hợp với vòng tay phong thủy nào? Nếu bạn sinh năm 1970, bạn...

Tuổi Canh Tuất 1970

Đã bao giờ bạn tự hỏi về tuổi Canh Tuất 1970? Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 có mệnh gì? Tuổi này hợp với vòng tay phong thủy nào? Nếu bạn sinh năm 1970, bạn nên chọn màu gì? Và bạn nên đeo trang sức đá phong thủy nào để tăng cường sức khỏe, sự nghiệp và công danh? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Tuổi Canh Tuất - Mệnh và ngũ hành

Nam Nữ sinh năm 1970 - tuổi Canh Tuất, thuộc mệnh Kim. Mệnh Kim được xem là mệnh của vàng trang sức, mang đến sự giàu có và thịnh vượng.

Theo quan niệm ngũ hành, có 5 nguyên tố cơ bản gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ cuộc sống, tình duyên và sức khỏe của mỗi người. Trong đó, có quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các nguyên tố này.

Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

2. Sinh năm 1970 - Màu hợp

Nam Nữ sinh năm 1970 nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu của nguyên tố Kim. Đặc biệt, nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ, có thể kích thích tài vận phát triển - Thổ tương sinh Kim, mang lại lợi ích cho mệnh Kim.

Màu sắc tương sinh: Người sinh năm 1970 mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để tăng cường năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim sẽ được kích thích năng lượng bản mệnh, từ đó hỗ trợ cuộc sống và công việc phát triển.

Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1970 mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là màu tính Kim để bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh, thu hút cát khí và mang lại may mắn.

Người sinh năm 1970 nên tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Theo quan niệm ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim có thể gây cản trở và ức chế năng lượng bản mệnh Kim, làm cho những người này cảm thấy tù túng và công việc, cuộc sống bị trì trệ.

3. Tuổi Canh Tuất - Hợp tuổi, xung tuổi

Theo quan niệm tương sinh, tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ.

Theo quan niệm tương khắc, tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 không hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

Tuổi Canh Tuất hợp với tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Dần (con hổ). Những tuổi này có thể tạo nên sự ăn ý, gắn kết và thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là yếu tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ hạnh phúc và lâu dài.

Tuổi Canh Tuất không hợp với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Mùi (con dê). Khi tiếp xúc với những tuổi này, thường có tình huống tỏ ra bướng bỉnh và khó tha thứ cho nhau. Sự ức chế này có thể phá hoại mối quan hệ vào tương lai.

4. Phong thủy mang may mắn và kích tài lộc

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và cải biến vận mệnh của chúng ta. Các nguyên tắc như Nhất Vận, Nhì Mệnh, Tam Phong Thủy, Tứ Gia Tiên và Ngũ Đèn Sách Phong Thủy đều đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy may mắn và tài lộc.

Trong phong thủy, cũng có linh vật và vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho tuổi Canh Tuất 1970 như: Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ (Cóc tài lộc), 12 con giáp, quả cầu phong thủy và tháp Văn Xương.

Lưu ý: Trang sức phong thủy cần là đá quý tự nhiên để mang lại năng lượng và ý nghĩa phong thủy tốt nhất. Trang sức Phong thủy Mixi chuyên cung cấp các loại trang sức phong thủy chế tác 100% từ đá tự nhiên, giúp hỗ trợ tình duyên, tăng cường sức khỏe, hóa giải tam tai, mang lại may mắn và thúc đẩy công danh sự nghiệp.

Cam kết của Phong thủy Mixi: 100% sản phẩm trang sức đều được trì chú (được niệm cầu tài, lộc, an) trước khi trao đến tay khách hàng, 100% sản phẩm là đá tự nhiên mang đến năng lượng dương tích cực, hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm nếu không phải đá tự nhiên, hoàn trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng mẫu mã và chất lượng.

Hãy để Phong thủy Mixi giúp bạn chọn lựa những sản phẩm phong thủy phù hợp với tuổi Canh Tuất 1970 để mang lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống của bạn.

1