Sinh con năm 2017 mùa nào tháng nào tốt

Sinh con vào năm Đinh Dậu - Mỹ nhân đẹp như tranh Năm 2017 AL là năm Đinh Dậu, người sinh năm này thuộc mệnh Hỏa. Bạn đã biết mùa nào và tháng nào là...

Sinh con vào năm Đinh Dậu - Mỹ nhân đẹp như tranh

Năm 2017 AL là năm Đinh Dậu, người sinh năm này thuộc mệnh Hỏa. Bạn đã biết mùa nào và tháng nào là tốt nhất để sinh con trong năm này chưa? Hãy để chúng tôi chỉ bạn cách để có một đứa trẻ thông minh, khỏe mạnh và thành công trong sự nghiệp.

Đặt tên cho con theo phong thủy

Đặt tên cho con là một quá trình quan trọng và phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn có thể tham khảo các nguyên tắc phong thủy để chọn một cái tên phù hợp với mệnh của bé.

Đặt tên theo ngày tháng năm sinh

Ngày tháng năm sinh cũng có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bé. Hãy tìm hiểu ý nghĩa của từng ngày tháng và chọn một cái tên mang ý nghĩa đặc biệt cho con yêu của bạn.

Sinh năm 2017 tuổi con gì?

Cùng tìm hiểu tuổi và mệnh của con bạn để hiểu rõ hơn về tính cách và tương lai của bé.

Năm âm lịch: Đinh Dậu -> Tuổi Dậu - Con gà - Độc Lập Chi Kê - Gà độc thân Năm sinh(âm lịch): 2017 Tức là từ ngày 28/01/2017 - 15/02/2018 dương lịch

Sinh con năm 2017 mệnh gì?

Mệnh ngũ hành: Hỏa - Sơn hạ Hoả - Lửa chân núi

Nam sinh năm Đinh Dậu 2017

  • Cung Mệnh: Khảm Thủy - Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).
  • Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu
  • Con số hợp: 1, 6, 7
  • Hướng tốt: Bắc - Phục vị: Được sự giúp đỡ Đông - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định Đông Nam - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Hướng xấu: Tây Bắc - Lục sát: Nhà có sát khí Đông Bắc - Ngũ qui: Gặp tai hoạ Tây - Hoạ hại: Nhà có hung khí Tây Nam - Tuyệt mệnh: Chết chóc

Nữ sinh năm Đinh Dậu 2017

  • Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh - Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
  • Con số hợp: 2, 5, 8, 9
  • Hướng tốt: Tây Bắc - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Đông Bắc - Phục vị: Được sự giúp đỡ Tây - Diên niên: Mọi sự ổn định Tây Nam - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Tuổi đinh dậu 2017 sinh tháng nào thì tốt?

Sinh tháng Giêng năm 2017: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.

Sinh tháng 2 năm 2017: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh.

Sinh tháng 3 năm 2017: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Sinh tháng 4 năm 2017: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

Sinh tháng 5 năm 2017: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

Sinh tháng 6 năm 2017: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời.

Sinh tháng 7 năm 2017: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.

Sinh tháng 8 năm 2017: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

Sinh tháng 9 năm 2017: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Sinh tháng 10 năm 2017: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Sinh tháng 11 năm 2017: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.

Sinh tháng 12 năm 2017: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

Làm thế nào để sinh con trai năm 2017?

Sinh con trai, con gái theo ý muốn năm 2017 Đinh Dậu không khó! Để sinh con trai theo ý muốn thì bạn cần chú ý thời điểm thụ thai, thời điểm rụng trứng càng gần càng tốt. Ngoài ra, có một số quan điểm về dinh dưỡng và tâm lý cần lưu ý.

Người chồng nên ăn nhiều chất kẽm và hải sản trong tháng trước đó, hạn chế quan hệ trước đó 1 tuần và tránh sử dụng rượu, bia, thuốc lá và caffein.

Người vợ cần duy trì tâm lý thoải mái, ăn nhiều rau quả màu xanh đậm, tránh thức khuya và thực phẩm cay nóng, fastfood và gia vị cay, nóng.

Khi quan hệ, chọn tư thế truyền thống và kê gối cao. Giữ tư thế sau quan hệ trong khoảng thời gian 5-10 phút và tránh tắm ngay sau đó.

Tìm tên đẹp cho con: Cách đặt tên cho cặp song sinh

Tên là món quà quý giá mà bạn đang tặng cho con yêu. Hãy chọn một cái tên đẹp và may mắn để bé có một cuộc sống tươi đẹp và thành công.

Với những thông tin trên, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định thông minh về việc sinh con năm 2017. Hãy tận hưởng những niềm vui và trách nhiệm của việc làm cha mẹ và dành thời gian chăm sóc và yêu thương con yêu của bạn.

1