Sao hạn Quý Sửu 2019: Nữ lời nói nam phòng tiểu nhân

Nếu nam mạng sinh năm 1973 chịu sự ám ảnh của hung tinh Thổ Tú, thì các nữ giới cũng phải đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống khi sao Vân Hớn chiếu...

Sao hạn Quý Sửu 2019

Nếu nam mạng sinh năm 1973 chịu sự ám ảnh của hung tinh Thổ Tú, thì các nữ giới cũng phải đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống khi sao Vân Hớn chiếu mệnh. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và chi tiết về sao chiếu mệnh và vận hạn của tuổi Quý Sửu trong năm 2019. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Sao chiếu mệnh Quý Sửu 2019 nam mạng

Thổ Tú, sao chiếu mệnh năm nay của bạn, thường gây rối trong công việc, học hành, và cuộc sống tình cảm. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, vì vậy đối với người mang mệnh Thổ, tác động không quá lớn.

Về vận hạn, bạn có thể gặp phải Ngũ Mộ, dẫn đến sự lãng phí và có thể bị kẻ gian lừa dối.

Đối với Tứ trụ, điều này ngụ ý rằng dù bản mệnh khá vững chắc, nhưng do không phù hợp với thời gian, các công việc đầu năm sẽ gặp khó khăn. Các công việc về tiền bạc đều phải tự thân nỗ lực, không có sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân.

Kết luận

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng dựa trên các yếu tố Ngũ Hành, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Sao Hạn Vận niên yếu kém, công việc gặp nhiều rối rắm, quan hệ không thuận lợi. Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp nhiều chuyện không may, công việc kinh doanh cũng gặp khó khăn, cạnh tranh. Tinh thần sẽ bị áp lực từ nhiều mặt, tình cảm và gia đạo cũng mâu thuẫn.

Cách giải hạn

Mỗi tháng, vào ngày 19 âm lịch, hãy sử dụng 5 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái hướng Tây chánh. Khấn vái theo lời: "Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân", sẽ giúp bạn giảm nhẹ phần nào những rắc rối.

Sao chiếu mệnh Quý Sửu 2019 nữ mạng

Vân Hớn, sao chiếu mệnh năm nay của bạn, làm cho công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, gia đạo không thuận hòa, và có nhiều xáo trộn trong cuộc sống, tình cảm rối ren.

Về vận hạn, bạn cần đề phòng trộm cướp và kẻ lừa dối, tiền bạc dễ bị tiêu tốn.

Đối với Tứ trụ, với Thiên Hư và Địa Sinh, điều này là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bạn không tốt, việc gặp gỡ bạn bè sẽ tốn nhiều tiền. Kinh doanh cũng sẽ tiêu tốn nhiều tiền bạc. Ngoài ra, cần chú ý đến các bệnh liên quan đến máu huyết.

Kết luận

Khi xem tử vi Quý Sửu 2019 nữ mạng thông qua việc phối hợp các yếu tố trên, với người mang mệnh Mộc, gặp phải năm Mộc sẽ tương trợ. Sao hạn không tốt, nhưng vận niên tốt giảm nhẹ điều xấu của sao hạn.

Cách giải hạn

Mỗi tháng, vào ngày 29 âm lịch, hãy sử dụng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Nam chánh. Khấn vái theo lời: "Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân", sẽ giúp bạn giảm nhẹ phần nào những rắc rối.

Trên đây là những thông tin hữu ích về sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu trong năm 2019 để giúp bạn hiểu rõ hơn vận mệnh của mình và đưa ra những bước đi phù hợp với tình hình cuộc sống và khả năng của bạn. Để biết thêm về sao chiếu mệnh của các tuổi khác, bạn có thể xem bảng xem sao chiếu mệnh 2019 đã được Đọc Tài Liệu biên soạn. Chúc bạn một năm mới bình an và tài lộc.

1