Sao hạn Mậu Dần năm 2019: Nữ gặp may mắn, nam thì ốm đau

Đối mặt với hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh, tuổi Mậu Dần (1998 - 22 tuổi) gặp nhiều khó khăn trong năm 2019. Tuy nhiên, nữ mạng nhờ Thái Âm chiếu mệnh sẽ gặp thuận...

Sao hạn Mậu Dần năm 2019

Đối mặt với hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh, tuổi Mậu Dần (1998 - 22 tuổi) gặp nhiều khó khăn trong năm 2019. Tuy nhiên, nữ mạng nhờ Thái Âm chiếu mệnh sẽ gặp thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Sao chiếu mệnh Mậu Dần 2019 nam mạng

Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

  • Sao chiếu mệnh: Năm nay, nam mạng gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ gặp chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, vì vậy, mạng Kim ít hơn bị thiệt hại.
  • Vận hạn: Năm này, nam mạng gặp Hạn Thiên Tinh, dễ gặp rắc rối về giấy tờ, công việc cũng có thể bị cạnh tranh và dẫn đến tranh chấp hoặc kiện tụng. Cần cẩn trọng, đặc biệt với vấn đề tài chính.
  • Tứ trụ: Với Thiên Hao và Địa Lợi, công việc làm ăn không thuận lợi, dễ mất tài chính và mất việc. Mưu sự khó thành, thường gặp sự chống đối và trở ngại. Sức khỏe không ổn định, dễ ốm đau có thể làm ảnh hưởng đến công việc và học hành. Tuy nhiên, trong gia đình và tình cảm, nam mạng sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Kết luận

Từ vi Mậu Dần nam mạng 2019 phối hợp các yếu tố trên, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ Trung vận là thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với nam mạng mạng Thổ, gặp năm Mộc sẽ mang lại nhiều lợi ích, công danh và sức khỏe được cải thiện. Dù có ốm đau, nam mạng cũng sẽ nhanh chóng hồi phục. Sao Hạn khá yếu, tinh thần dễ suy sụp và chán nản, không thuận lợi cho công việc.

Cách giải hạn

Mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch, hãy dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chánh Tây và khấn vái: "Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân", để nhẹ bớt phần nào.

▶ Cách cúng sao Thái Bạch 2019 để giải hạn

Sao chiếu mệnh Mậu Dần 2019 nữ mạng

Thái Âm rực rỡ cung hằng Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

  • Sao chiếu mệnh: Năm nay, nữ mạng gặp Sao Thái Âm chiếu mệnh, công việc và học hành sẽ gặp nhiều may mắn, có cơ hội để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, do đó, mạng Kim cũng cần cẩn trọng để tránh rủi ro.
  • Vận hạn: Nữ mạng gặp Hạn Thiên Tinh, dễ gặp rắc rối về giấy tờ và công việc cũng có thể bị cạnh tranh và dẫn đến tranh chấp hoặc kiện tụng. Cần cẩn thận, đặc biệt với vấn đề tài chính.
  • Tứ trụ: Với Thiên Lợi và Địa Lợi, việc đi xa làm ăn sẽ mang lại nhiều may mắn, tất cả các công việc đều đem lại lợi nhuận. Gia đạo có nhiều niềm vui và sự may mắn, có thể có tin vui về gia đình hoặc có cảnh hỷ tín cưới xin.

Kết luận

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 của nữ mạng, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với nữ mạng mạng Thổ, gặp năm Mộc là tương khắc. Sao Hạn và Vận Thế Tốt biểu hiện một năm được hưởng thiên thời và địa lợi, tất cả các việc đều gặp may mắn. Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, tính toan và danh chức tiến thăng.

Cách giải hạn

Mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch, hãy dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chánh Tây và khấn vái: "Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân", để nhẹ bớt phần nào.

▶ Cách cúng sao Thái Âm 2019 đúng nhất

Trên đây là những thông tin hữu ích về sao chiếu mệnh tuổi Mậu Dần năm 2019. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vận mệnh của mình và có những bước đi phù hợp với hoàn cảnh cuộc sống và khả năng của mình. Để biết thêm về sao chiếu mệnh của các tuổi khác, bạn có thể xem bảng sao chiếu mệnh năm 2019 đã được Đọc Tài Liệu biên soạn. Chúc bạn có một năm mới bình an và tài lộc.

1