Quả Cầu Phong Thủy: Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho May Mắn và Tài Lộc

Giới thiệu Bạn đã từng nghe về quả cầu phong thủy chưa? Bạn có biết những lợi ích mà nó mang lại không? Quả cầu phong thủy là một vật phẩm phong thủy có giá...

Giới thiệu

Bạn đã từng nghe về quả cầu phong thủy chưa? Bạn có biết những lợi ích mà nó mang lại không? Quả cầu phong thủy là một vật phẩm phong thủy có giá trị thẩm mỹ cao và có khả năng xua đuổi âm khí, tăng cường vượng khí trong không gian của gia đình bạn. Đặc biệt, nó còn giúp bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc, làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Quả cầu phong thủy Quả cầu phong thủy thạch anh vàng - Quà tặng từ thiên nhiên

Tác dụng của quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy có tác dụng đẩy lùi âm khí và mang lại sự may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn tác động lên các mối quan hệ của bạn, giúp cuộc sống gia đình trở nên yên ổn và quan hệ với bạn bè hay đồng nghiệp được hòa hợp. Đối với người kinh doanh, khi chọn được một quả cầu phong thủy hợp với mệnh của mình, tài lộc sẽ phát đạt và việc kinh doanh sẽ thuận buồm xuôi gió, ít gặp trở ngại hay tranh chấp, gia đình sẽ được hưng thịnh.

Hơn nữa, quả cầu phong thủy còn có tác dụng tới tâm trí con người, giúp thúc đẩy sự quyết tâm đối với những ai đang do dự. Nó giúp cho đầu óc trở nên sáng suốt hơn để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Với một số quả cầu phong thủy đặc biệt, nó còn có tác dụng như một vị thần tình yêu, gắn kết lứa đôi, làm tình yêu của bạn trở nên bền vững hơn, như một lời cầu nguyện mãi mãi bên nhau của những người yêu nhau.

Quả cầu phong thủy Quả cầu phong thủy thạch anh trắng - Tốt cho sức khỏe và mang lại may mắn và tài lộc

Ngoài ra, quả cầu phong thủy cũng có tác dụng cải thiện và bảo vệ sức khỏe của con người. Nó có khả năng giúp giảm đau đầu, đau mỏi xương khớp, mất ngủ, tim mạch hay huyết áp. Vì vậy, nó được xem như một báu vật quý giá giúp bảo vệ sức khỏe cho gia chủ và cầu chúc cho sự trường thọ.

Cách chọn quả cầu phong thủy hợp mệnh thu hút tài lộc

Trong quy luật về phong thủy Ngũ hành, mọi cung mệnh đều có những mối liên quan và ảnh hưởng tới nhau. Do đó, khi chọn quả cầu phong thủy, bạn cần dựa vào mối liên quan này để tìm ra quả cầu phù hợp nhất với mình.

  • Đối với người mệnh Kim, bạn nên chọn quả cầu phong thủy màu trắng để tương hợp hoặc màu vàng, nâu để tương sinh.

Quả cầu phong thủy Quả cầu phong thủy thạch anh trắng - Mệnh Kim và Mệnh Thủy

Quả cầu phong thủy Quả cầu phong thủy thạch anh vàng - Mệnh Thổ và Mệnh Kim

  • Với mệnh Mộc, quả cầu phong thủy màu đen sẽ tương sinh và màu xanh lá cây sẽ tương hợp.

Quả cầu phong thủy Quả cầu phong thủy màu xanh lá cây - Mệnh Mộc và Mệnh Hỏa

  • Mệnh Thủy tương sinh với quả cầu phong thủy màu trắng và tương hợp với màu đen.

Quả cầu phong thủy Quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng - Mệnh Kim và Mệnh Thủy

  • Mệnh Hỏa tương sinh với màu xanh lá cây và tương hợp với màu đỏ, hồng và tím.

Quả cầu phong thủy Quả cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ - Mệnh Hỏa và Mệnh Thổ

Cuối cùng, mệnh Thổ tương sinh với màu đỏ, hồng và tím, và tương hợp với màu vàng và nâu đất.

Nắm vững quy luật này, bạn có thể chọn một quả cầu phong thủy phù hợp với mệnh của mình để thu hút tài lộc và mang lại may mắn trong cuộc sống.

Việc bài trí quả cầu phong thủy hộ mệnh sẽ giúp bạn cầu được ước thấy và tạo thêm động lực để làm việc và cống hiến hết mình cho cuộc sống. Từ đó, bạn sẽ gặt hái được thành quả về tiền tài, công danh và sự nghiệp. Đó chính là thông điệp mà quả cầu phong thủy mang lại.

ĐÁ QUÝ TODAY sẵn sàng hỗ trợ bạn tư vấn bài trí và đặt mua quả cầu phong thủy để mang đến cát vượng tài lộc. Hãy gọi ngay hotline 0961868690 để được tư vấn chi tiết.

1