Địa chỉ cung cấp Chó Alaska Trả Góp lãi suất thấp?

Chó không chỉ là một vật nuôi mà còn là một người bạn, thành viên trong gia đình. Một trong những giống chó được ưa thích hiện nay là chó Alaska. Giống chó cảnh này...

Chó không chỉ là một vật nuôi mà còn là một người bạn, thành viên trong gia đình. Một trong những giống chó được ưa thích hiện nay là chó Alaska. Giống chó cảnh này được nhiều gia đình lựa chọn dù có mức giá không hề rẻ tí nào. Đối với những người chưa có đủ điều kiện kinh tế để trả luôn trong một lần, hình thức mua bán chó Alaska trả góp là sự thay thế thích hợp. Nhưng mua trả góp ở đâu sẽ là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Dogily.vn - Mua bán chó Alaska trả góp uy tín

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị, cửa hàng mua bán thú cưng cho phép mua chó Alaska trả góp. Tuy nhiên, không phải chất lượng của cửa hàng nào cũng giống nhau hay có mức giá ưu đãi, lãi suất trả góp tiết kiệm. Bên cạnh đó, tùy cửa hàng mà chó Alaska bán ra chưa chắc đã là thuần chủng và có sức khỏe tốt. Chính vì thế, việc lựa chọn cửa hàng mua bán uy tín, chất lượng không phải điều đơn giản.

Dogily Farm & Petshop chính là cơ sở mua bán thú cưng, chó mèo cảnh uy tín mà bạn cần tìm. Với hệ sinh thái khép kín từ trang trại phối giống, cửa hàng thức ăn, phụ kiện cùng với phòng khám thú y, spa cho chó mèo, Dogily cung cấp các dịch vụ liên quan đến thú cưng vô cùng chất lượng.

Khi mua bán tại Dogily, khách hàng không chỉ sở hữu cho mình chú chó khỏe mạnh, chất lượng mà còn được tặng rất nhiều phần quà giá trị. Dù khách hàng mua bán trả góp thì cũng sẽ được nhận bộ phụ kiện thú cưng, phiếu ưu đãi giảm giá trọn đời khi mua phụ kiện, đặt lịch spa với tổng giá trị hàng triệu đồng. Cùng với đó là miễn phí vận chuyển toàn quốc và gói bảo hành sức khỏe trong vòng 1 năm.

Dogily cung cấp dịch vụ mua bán chó Alaska trả góp dành cho mọi khách hàng Dogily cung cấp dịch vụ mua bán chó Alaska trả góp dành cho mọi khách hàng

Các bước để mua bán chó Alaska trả góp tại Dogily

Để mua bán chó Alaska trả góp tại Dogily, bạn cần thực hiện theo quy trình 4 bước dưới đây. Chi tiết là:

  • Bước 1: Truy cập trang web Dogily.vn và đặt dịch vụ trả góp.
  • Bước 2: Công ty tài chính sẽ liên hệ với bạn để trao đổi, thu thập các thông tin cá nhân để lập hồ sơ trả góp. Bạn nên gọi điện trước 18h hằng ngày để được tư vấn ngay trong vòng 2 tiếng. Nếu sau 18h, bạn sẽ phải chờ đến sáng ngày hôm sau, nhân viên tài chính sẽ liên hệ với bạn trước 12h trưa.
  • Bước 3: Sau khi đã lập hồ sơ đăng ký trả góp, bộ phận thẩm định của Công ty tài chính sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và chứng thực các thông tin. Nhân viên sẽ cho biết hồ sơ của bạn có được duyệt hay không sau khi thẩm định.
  • Bước 4: Mang hồ sơ gốc đến một trong số các cửa hàng của Dogily để đối chiếu trực tiếp. Thực hiện thanh toán theo hồ sơ đăng ký và nhận thú cưng, phụ kiện.

Mua bán chó Alaska trả góp đơn giản, dễ dàng chỉ với 4 bước tại Dogily Mua bán chó Alaska trả góp đơn giản, dễ dàng chỉ với 4 bước tại Dogily

Dogily có chuỗi cửa hàng tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Lạt và thành phố Hồ Chí Minh. Trong trường hợp khách hàng không có khả năng đến trực tiếp cửa hàng để nhận thú cưng, khách hàng có thể thực hiện mua bán chó Alaska trả góp hoàn toàn online. Thú cưng sẽ được vận chuyển hoàn toàn miễn phí về địa chỉ khách hàng.

Về cách thức trả góp hàng tháng, khách hàng có thể thanh toán dễ dàng tại trang web của Dogily, chuyển khoản online hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.

Chính sách mua bán chó Alaska trả góp tại Dogily

Bên cạnh quy trình từng bước phía trên, người đọc sẽ cần biết thêm một vài thông tin về chính sách trả góp của Dogily dưới đây.

Các giấy tờ cần thiết

Để có thể mua bán chó Alaska trả góp, bạn cần đáp ứng các điều kiện và chuẩn bị các giấy tờ dưới đây:

  • Độ tuổi từ 22 cho đến 45 theo căn cước công dân.
  • Căn cước công dân còn hiệu lực sử dụng.
  • Hộ khẩu trong đó có tên người mua hàng nếu trả góp số tiền lớn hơn 10 triệu. Nếu trả góp dưới 10 triệu, có thể thay bằng giấy tờ lái xe.

Khách hàng trên 22 tuổi mới có thể mua bán chó Alaska trả góp tại Dogily Khách hàng trên 22 tuổi mới có thể mua bán chó Alaska trả góp tại Dogily

Các mức lãi suất ưu đãi

Chính sách mua bán chó Alaska trả góp của Dogily có nhiều mức lãi suất trả góp khác nhau. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi khi càng chứng minh được khả năng thanh toán của mình qua các giấy tờ như hóa đơn sinh hoạt điện, nước, Internet của gia đình, bản thân, nơi mình sinh sống.

Đặc biệt, nếu bạn đang có một hợp đồng trả góp chưa được thanh toán xong thì bạn nên hoàn thành trước khi lập hợp đồng trả góp mới. Lãi suất trả góp 0% hoàn toàn là khả thi nếu bạn chứng minh được tính thanh khoản của mình. Đối với những khách hàng thanh toán bằng cách trả góp, các chương trình ưu đãi, khuyến mại vẫn được áp dụng đầy đủ.

Lãi suất trả góp ưu đãi và chương trình tặng thưởng, khuyến mại chỉ có tại Dogily Lãi suất trả góp ưu đãi và chương trình tặng thưởng, khuyến mại chỉ có tại Dogily

Bài viết hôm nay đã giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ mua bán chó Alaska trả góp uy tín, chất lượng. Với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn Dogily để mua thú cưng.

1