Phương Toàn - Chuyên gia làm mái hiên tôn, mái tôn giả ngói giá rẻ

Mái hiên là một phần thiết kế đặc biệt trong ngôi nhà Việt từ xưa đến nay. Phương Toàn tự hào mang đến những công trình hoàn thiện chất lượng nhất với mái hiên tôn,...

Mái hiên là một phần thiết kế đặc biệt trong ngôi nhà Việt từ xưa đến nay. Phương Toàn tự hào mang đến những công trình hoàn thiện chất lượng nhất với mái hiên tôn, mái tôn giả ngói giá rẻ chỉ còn 250.000đ/m2.

Thi công mái xếp tại công trình

Mái hiên tôn, mái tôn giả ngói - Xu hướng phổ biến trong xã hội hiện đại

Ngày nay, mái tôn hiên và mái tôn giả ngói ngày càng được ưa chuộng hơn. Trước đây, người Việt thường ưu tiên mái ngói trong các thiết kế, từ mái nhà, mái bếp, mái hiên đến mái nhà xe. Tuy nhiên, với sự phát triển hiện đại, người ta đang chú trọng đến sự gọn nhẹ, dễ dàng thi công, lắp đặt và tiện dụng. Đó là lý do vì sao mái hiên tôn và mái tôn giả ngói trở nên phổ biến hơn. Với giá rẻ chỉ còn 250.000đ/m2, Phương Toàn đã được nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp mọi nơi lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp mái hiên tôn và mái tôn giả ngói ở những ngôi nhà từ nông thôn đến thành thị, các quán ăn, quán café, quán nước, trường học, siêu thị và chợ.

A B Mái che tôn có độ bền từ 5 năm đến 10 năm. C

Lý do chọn mái hiên tôn, mái tôn giả ngói

Mái hiên tôn và mái tôn giả ngói mang đến nhiều ưu điểm mà khách hàng khao khát. Bởi đây là loại vật liệu hợp kim nhẹ, bền, chịu nhiệt và chống cháy. Mái tôn được phủ sơn nano cao cấp, tăng cường tính năng bảo vệ. Mái hiên tôn và mái tôn giả ngói có khả năng chống mưa, chống nắng và chống cháy. Độ bền của mái tôn lên đến vài chục năm, không kém so với mái ngói hay mái xi măng thông thường. Ngoài ra, mái tôn có giá thành rẻ, khoảng bằng 1/10 so với các loại mái khác. Việc thi công nhanh chóng và dễ dàng tháo lắp là một lợi thế khác. Mái hiên tôn và mái tôn giả ngói có thiết kế đẹp mắt, với nhiều màu sắc để lựa chọn như đỏ, cam, xanh nước biển, xanh lá cây và xám.

D E

Làm mái hiên tôn, mái tôn giả ngói giá rẻ chỉ còn 250.000đ/m2 tại Phương Toàn

Với những ưu điểm trên, việc thi công mái hiên tôn và mái tôn giả ngói là phổ biến và được ưu tiên lựa chọn. Hiện nay, Phương Toàn đang ưu đãi giá chỉ còn 250.000đ/m2 để tri ân khách hàng. Đây là mức giá hợp lý nhất trên thị trường, với chất lượng thi công đảm bảo, nhanh chóng và uy tín.

F G H

Danh sách các dịch vụ

  • Thi công mái hiên
  • Thi công mái thả
  • Thi công mái che lượn sóng
  • Thi công mái tôn
  • Thi công tấm lợp lấy sáng
  • Thi công mái che poly
  • Thi công nhà tiền chế

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các công trình mà Phương Toàn đã thi công trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận tại NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG.

1