Phụ nữ có tướng mặt này bản thân giàu có lại lấy được người chồng tốt

Đôi môi đầy đặn, hồng hào Nhân tướng học cho rằng người phụ nữ có đôi môi trên và dưới đầy đặn, không bị khuyết hãm và màu sắc môi hồng hào là những biểu...

Đôi môi đầy đặn, hồng hào

Nhân tướng học cho rằng người phụ nữ có đôi môi trên và dưới đầy đặn, không bị khuyết hãm và màu sắc môi hồng hào là những biểu hiện của quý tướng. Những người phụ nữ sở hữu nét tướng mặt này thường có tính cách điềm đạm, không dễ nổi nóng hay tức giận vô lý. Họ thu hút được sự yêu mến và có người ủng hộ, giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Ngoài ra, họ cũng dễ dàng tìm được một người chồng giàu có, quyền lực. Họ không ngừng nỗ lực để vượt qua khó khăn và làm giàu. Sau khi kết hôn, họ trở thành "quân sư" giúp cho sự nghiệp của chồng tiến lên một cách mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, nếu kết hợp với hàm răng đều đặn và trắng sáng, điều đó chứng tỏ mối quan hệ vợ chồng luôn tươi mới, hạnh phúc và đầy sắc màu.

Phụ nữ có tướng mặt này bản thân giàu có lại lấy được người chồng tốt Phụ nữ có tướng mặt này bản thân giàu có lại lấy được người chồng tốt

Khuôn mặt vuông vức, trán bằng

Phụ nữ có khuôn mặt vuông vức và trán sáng bóng, đầy đặn, không mất cân xứng hay lõm lồi có thể tự tin rằng họ sẽ có được một người chồng yêu thương và chăm sóc hết mực. Họ đóng vai trò quan trọng, đóng góp vào thành công trong sự nghiệp và mang lại tài lộc cho gia đình.

Ngoài ra, phụ nữ này cũng dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống, có danh tiếng và được người khác tôn trọng, ngưỡng mộ.

Phụ nữ có tướng mặt này bản thân giàu có lại lấy được người chồng tốt Phụ nữ có tướng mặt này bản thân giàu có lại lấy được người chồng tốt

Dáng đầu tròn, đỉnh đầu không nhô quá cao

Phụ nữ sở hữu nét tướng mặt này có tài vận khá vượng, gặp nhiều may mắn và cơ hội kiếm tiền trong cuộc sống. Nếu biết nắm bắt cơ hội và không ngừng cố gắng, họ sẽ được hưởng trọn vẹn sự giàu có và không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Bên cạnh đó, phụ nữ có người phụ nữ này có vượng phu và trợ lực tốt đối với tài vận và công danh, sự nghiệp của chồng. Người đàn ông được họ chăm sóc sẽ trải qua cuộc sống hạnh phúc và đầy niềm vui.

Phụ nữ có tướng mặt này bản thân giàu có lại lấy được người chồng tốt Phụ nữ có tướng mặt này bản thân giàu có lại lấy được người chồng tốt

Cằm tròn đầy, không khuyết hãm

Phụ nữ có tướng mặt có cằm tròn đầy, nhiều thịt, không có khuyết hãm có thể mong ước một cuộc sống giàu có và đầy đủ.

Trong sách tướng học, có ghi: "Địa các tròn đầy, vượng phu hưng gia." Cằm còn được gọi là "địa các". Cằm tròn đầy chính là dấu hiệu của sự vượng phu, giúp gia đình phát đạt hưng vượng.

Người phụ nữ có nét tướng này thường là vợ hiền, dâu thảo và mẹ đảm trong gia đình. Họ hiểu chuyện và suy nghĩ thấu đáo, biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác để suy nghĩ. Vì vậy, gia đình của họ luôn ấm cúng và hòa thuận, mọi người đều tin tưởng và yêu mến họ.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

1