Phong Thuỷ Tuổi Tý: Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tý Hay Nhất

Bạn đã bao giờ nghe về phong thuỷ tuổi Tý? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu những bí mật tài lộc dành cho những người tuổi Tý. Tuổi Tý có biểu tượng là "CHUỘT" và...

Bạn đã bao giờ nghe về phong thuỷ tuổi Tý? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu những bí mật tài lộc dành cho những người tuổi Tý. Tuổi Tý có biểu tượng là "CHUỘT" và đứng đầu trong số 12 con giáp. Những người thuộc tuổi Tý thường có tố chất lãnh đạo và quản lí. Hãy cùng khám phá những thông tin thú vị về tuổi Tý và phong thuỷ liên quan đến nó.

Tuổi Tý Mệnh Gì?

Tuổi Tý có nhiều điểm mạnh như sáng tạo, linh hoạt và nhanh nhẹn. Tuy nhiên, cũng có những điểm yếu như nhát gan, sợ phiền phức và bảo thủ. Để giúp tìm hiểu thêm về người tuổi Tý, hãy xem xét mệnh của họ:

 • Giáp Tý, ngũ hành thuộc mệnh Kim: 1924, 1984.
 • Bính Tý, ngũ hành thuộc mệnh Thủy: 1936, 1996.
 • Nhâm Tý, ngũ hành thuộc mệnh Mộc: 1912, 1972.
 • Mậu Tý, ngũ hành thuộc mệnh Hỏa: 1948, 2008.
 • Canh Tý, ngũ hành thuộc mệnh Thổ: 1960, 2020.

Tìm Hiểu Về Phong Thuỷ Tuổi Tý

Hãy tìm hiểu về phong thuỷ tuổi Tý và những thông tin hữu ích giúp cho người tuổi Tý. Nếu bạn là người tuổi Canh Tý sinh năm 1960, hướng Bắc sẽ mang lại công danh phú quý. Hướng Đông sẽ tạo điều kiện cho thăng tiến công danh và gia đình hòa thuận. Hướng Đông Nam mang lại tinh thần thoải mái và may mắn.

Nếu bạn là người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, hướng Tây Bắc ban đầu rất tốt về tài lộc, nhưng sau đó khó khăn kinh tế sẽ đến. Hướng Đông Bắc mang lại gia đình hòa thuận, trong khi hướng Tây Nam giúp tăng tuổi thọ và sức khỏe.

Nếu bạn là người tuổi Bính Tý sinh năm 1996, hướng Sinh Khí mang lại tài vận tốt và sức khỏe dồi dào. Hướng Thiên Y giúp giảm bệnh tật và tài vận tốt, trong khi hướng Phúc Đức mang lại sống thọ và hòa khí với vợ chồng. Hướng Phục Vị tạo ra tài vận tốt và gia vận trung bình.

Nếu bạn là người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008, hướng Sinh Khí mang lại tài vận tốt và sức khỏe dồi dào. Hướng Thiên Y giúp giảm bệnh tật và tài vận tốt, trong khi hướng Phúc Đức mang lại sống thọ và hòa khí với vợ chồng. Hướng Phục Vị tạo ra tài vận tốt và gia vận trung bình.

Con Số Hợp Tuổi Tý

Con số hợp tuổi Tý có thể được tính dựa trên năm sinh và giới tính của bạn. Đầu tiên, lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp theo, lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Trong trường hợp nam giới, lấy số 10 trừ tổng thứ 2. Đối với nữ giới, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại một lần nữa.

Trong 12 con giáp, mỗi con giáp có mối liên quan tương ứng với ngũ hành. Đối với tuổi Tý, số hợp tuổi là 1 và 6. Tùy thuộc vào mệnh của từng người, số hợp tuổi Tý sẽ khác nhau:

 • Tuổi Canh Tý sinh năm 1960: Tuổi Nam Canh Tý hợp với số 4, tuổi Nữ Canh Tý hợp với số 8.
 • Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972: Tuổi Nam Nhâm Tý hợp với số 1, tuổi Nữ Nhâm Tý hợp với số 5.
 • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: Tuổi Nam Giáp Tý hợp với số 7, tuổi Nữ Giáp Tý hợp với số 8.
 • Tuổi Bính Tý sinh năm 1996: Tuổi Nam Bính Tý hợp với số 4, tuổi Nữ Bính Tý hợp với số 2.
 • Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948: Tuổi Nam Mậu Tý hợp với số 7, tuổi Nữ Mậu Tý hợp với số 8.

Chọn Sim Hợp Tuổi Tý

Nếu bạn có ý định chọn sim hợp tuổi Tý, hãy lưu ý một số gợi ý sau đây. Cách chọn sim này dựa vào nguyên tắc âm dương tương phối, tức là sự cân bằng giữa bản mệnh người dùng và vượng của dãy số. Hãy lựa chọn những số mang hành tương sinh với bản mệnh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sim hợp tuổi Tý dựa trên cửu tinh đồ pháp và màu sắc tương ứng với từng hành.

Phong Thuỷ Tuổi Tý Hợp Màu Gì?

Màu sắc có vai trò quan trọng trong phong thuỷ tuổi Tý. Đối với những người thuộc tuổi Tý, màu sắc phù hợp có thể mang lại may mắn và tài lộc. Hãy tham khảo màu sắc phù hợp cho những người tuổi Tý theo ngũ hành người dùng:

 • Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1924, 1984 thuộc mệnh Kim: Màu sáng và những sắc ánh kim như màu trắng, màu nâu, và màu vàng sẽ mang lại tài lộc. Những màu sắc này tương ứng với ngũ hành sinh vượng và hòa khí.
 • Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy: Màu đen và màu xanh biển sẫm là lựa chọn tốt. Tránh sử dụng màu vàng đất và màu nâu, vì đây là những màu kiêng kỵ.
 • Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc: Màu xanh sẽ mang lại sự thư thái và sáng tạo. Nên tránh sử dụng màu trắng và sắc ánh kim, vì đây là những màu kiêng kỵ.
 • Người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 thuộc mệnh Hỏa: Màu đỏ, màu hồng, và màu tím sẽ mang lại sự sôi động và tài lộc. Tránh sử dụng màu đen và màu xanh biển sẫm, vì đây là những màu kiêng kỵ.
 • Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ: Màu vàng đất và màu nâu là lựa chọn tốt. Kết hợp với màu hồng, màu đỏ, và màu tím sẽ mang lại tài lộc. Tránh sử dụng màu xanh, vì đây là màu kiêng kỵ.

Chọn Cây Phong Thuỷ Tuổi Tý

Cây phong thuỷ có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Tý. Hãy tham khảo một số cây phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý:

 • Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi (Dây Nhện) đều hợp với tuổi Tý. Riêng cây lưỡi hổ hợp tuổi Bính Tý và mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tử Vi Người Tuổi Tý

Cùng tìm hiểu về tử vi người tuổi Tý. Tuổi Tý sinh năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008 và 2020. Người tuổi Tý thường năng động, nhiệt huyết và quyết đoán. Họ hưởng lợi từ sự ủng hộ của quý nhân, nhất là từ những người tuổi Hợi.

Phong Thuỷ Tuổi Mậu Tý 1948

Nếu bạn là người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, hãy lưu ý một số điều sau đây. Hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây được coi là hướng tốt cho người tuổi Mậu Tý. Những hướng này mang lại vận khí tốt cho sự nghiệp, tài lộc và mối quan hệ xã hội.

Phong Thuỷ Tuổi Canh Tý 1960

Nếu bạn là người tuổi Canh Tý sinh năm 1960, hãy chọn hướng Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc và Tây cho ngôi nhà và nơi làm việc của bạn. Những hướng này mang lại công danh, gia đình hòa thuận và may mắn.

Phong Thuỷ Tuổi Nhâm Tý 1972

Nếu bạn là người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, hãy đặt bàn làm việc ở phía Đông Nam của văn phòng. Hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc là những hướng tốt cho tài lộc, sức khỏe và gia đình.

Phong Thuỷ Tuổi Giáp Tý 1984

Nếu bạn là người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, hãy chọn hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây cho ngôi nhà và nơi làm việc của bạn. Những hướng này mang lại công danh, gia đình hòa thuận và may mắn.

Phong Thuỷ Tuổi Bính Tý 1996

Nếu bạn là người tuổi Bính Tý sinh năm 1996, hãy chọn màu sắc đen, xanh biển sẫm, trắng và sắc ánh kim. Đá Ruby, Gannet, Thạch Anh Tím là những lựa chọn tốt cho trang sức của bạn.

Phong Thuỷ Tuổi Mậu Tý 2008

Nếu bạn là người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008, hãy chọn màu sắc xanh lá cây, xanh lục, đỏ, cam, tím, hồng và vàng xanh cho xe, sơn nhà và trang sức của bạn.

Những thông tin trên chỉ là một phần nhỏ trong vô vàn kiến thức về phong thuỷ tuổi Tý. Hãy nghiên cứu thêm về chủ đề này để hiểu rõ hơn về tài lộc và may mắn dành cho những người tuổi Tý.

1