Phong thủy: Đặc điểm và tác động của tướng mũi hếch

Tướng mũi hếch - Nét độc đáo của gương mặt Tướng mũi hếch, còn được biết đến với tên gọi mũi hỉnh, là dạng mũi có sống ngắn, đầu mũi ngắn và không bao phủ...

Tướng mũi hếch - Nét độc đáo của gương mặt

Tướng mũi hếch, còn được biết đến với tên gọi mũi hỉnh, là dạng mũi có sống ngắn, đầu mũi ngắn và không bao phủ hết lỗ mũi. Lỗ mũi hếch lên trên, tạo nên hình dáng như mũi của con khỉ. Khi nhìn thẳng, ta có thể thấy rõ cả lỗ mũi hếch lộ ra phía trên.

Đối với một phụ nữ, tướng mũi hếch được coi là một đặc điểm khá khó nhìn, không tạo sự cân đối và không duyên dáng cho khuôn mặt. Về mặt phong thủy, tướng mũi hếch cũng không mang lại may mắn cho tình duyên và công danh.

phu nu tuong mui hech tot hay xau hinh 1 Hình ảnh minh họa: Phụ nữ có tướng mũi hếch

Tính cách và vận mệnh của phụ nữ có mũi hếch

1. Tính cách của phụ nữ với tướng mũi hếch

Phụ nữ có tướng mũi hếch thường có tư duy sắc bén và linh hoạt. Họ cũng có khả năng thích ứng tốt với nhiều tình huống. Bên cạnh đó, họ còn có xu hướng khoe khoang và suy nghĩ theo cách riêng, thậm chí có tính cách hơi bướng bỉnh và trẻ con. Điều này khiến nhiều người không hài lòng và kháng đối với họ. Phụ nữ có tướng mũi hếch thường gặp khó khăn trong việc quan tâm và chăm sóc cho gia đình.

2. Vận mệnh công việc

Có dáng mũi hếch thường làm cho người phụ nữ khó thành công trong công việc. Dù có cố gắng hết mình, họ thường gặp thất bại. Cuộc sống của họ thường gian nan và khó khăn. Họ hay tiêu pha và phung phí những tiền kiếm được. Bởi tính cách thích khoe khoang, họ không được lòng nhiều người và gặp khó khăn trong việc thiết lập quan hệ tốt với đồng nghiệp. Điều này khiến cho sự nghiệp của họ khó thăng tiến và không ổn định.

Phụ nữ có tướng mũi hếch thường phải làm thuê cho người khác suốt cuộc đời. Họ thường bị đồng nghiệp coi khinh và cảm thấy cô đơn. Cuộc sống của họ đầy gian nan và khó khăn. Sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm, khiến người phụ nữ cảm thấy mất niềm tin.

3. Tình yêu và hôn nhân

Không giỏi giao tiếp nhưng lại thích khoe khoang, phụ nữ tướng mũi hếch thường không thể hiện đúng bản chất của mình. Vì lẽ đó, trong tình yêu, họ thường tự ti và e dè, gặp nhiều khó khăn trong việc tìm được hạnh phúc thực sự.

Phụ nữ có tướng mũi hếch thường gặp phải người đàn ông đào hoa. Họ luôn là người bị tổn thương nên dẫu có chịu đựng nhiều điều đau khổ, họ vẫn cố gắng duy trì hạnh phúc cho gia đình.

Trong cuộc hôn nhân, cãi vã là chuyện thường xuyên. Tính cách ngoan cố và không chăm sóc gia đình khiến cuộc sống hôn nhân dễ dàng gặp rủi ro. Họ không thể đồng bộ công việc gia đình, khiến người chồng cảm thấy mệt mỏi và xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

1