Phần mềm tạo chữ ký theo phong thủy: Những bí quyết tạo chữ ký tuyệt đẹp và ý nghĩa

Bạn có biết rằng chữ ký và chữ viết tay có thể phản ánh tính cách của bạn? Chữ ký của bạn là duy nhất, không ai trên thế giới có chữ ký giống như...

Bạn có biết rằng chữ ký và chữ viết tay có thể phản ánh tính cách của bạn? Chữ ký của bạn là duy nhất, không ai trên thế giới có chữ ký giống như của bạn. Và bây giờ, bạn có thể tạo chữ ký tuyệt đẹp và ý nghĩa thông qua phần mềm tạo chữ ký theo phong thủy online.

Phần mềm thiết kế chữ ký online

Mặc dù không có môn khoa học chính thức nào về phân tích chữ ký, nhưng chúng tôi tự tin rằng chữ ký và chữ viết tay của bạn phản ánh về tính cách của bạn. Vì vậy, chữ ký của bạn là duy nhất và không thể tìm thấy chữ ký giống như của bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Hiện nay, chúng tôi cung cấp phần mềm thiết kế chữ ký miễn phí online với hai dạng sau:

 1. Tạo chữ ký tay online dựa trên nét vẽ của bạn.
 2. Tạo chữ ký đẹp theo tên sẽ tự động tạo chữ ký cho bạn sau khi bạn nhập cụm từ muốn tạo chữ ký vào.

Phần mềm tạo chữ ký tay tuyệt đẹp

Ứng dụng phần mềm tạo chữ ký tay tuyệt đẹp tại chuky.vn đáp ứng đầy đủ các tính năng mà bạn cần. Dưới đây là những tính năng chúng tôi đã phân tích kỹ để giúp bạn hiểu trước khi sử dụng:

 • Tạo ra nhiều mẫu chữ ký đẹp dựa trên đặc điểm chữ ký của bạn.
 • Chữ ký đơn giản, dễ đọc và mang các yếu tố phong thuỷ.
 • Tạo các đường nét với tên rõ ràng.
 • Các mẫu chữ ký có gạch chân.
 • Tạo chữ ký kết thúc bằng một cái vuốt nhẹ.
 • Chữ ký góc hướng lên.
 • Chữ ký góc hướng xuống.
 • Chữ ký nghiêng vừa, nghiêng lớn giúp bạn trang trí theo sở thích.
 • Hướng ngoại và thân thiện.
 • Chữ ký biệt hiệu, thiết kế chữ ký online theo tên hợp phong thuỷ.
 • Chữ ký chỉ viết tắt.
 • Chữ ký viết hoa đậm.
 • App chèn chữ ký vào ảnh.
 • Chữ ký không có họ.
 • Chữ ký bao gồm họ tên riêng đầy đủ.
 • Mẫu chữ ký lớn và nhỏ.
 • Tính năng trang trí kèm theo như chọn màu, độ nghiêng.

Phần mềm tạo chữ ký theo phong thủy

Mẫu chữ ký phong thủy có thể biểu hiện vận trình của một con người tốt hay xấu, cũng như thể hiện những đặc điểm hiện tại đang mạnh hay yếu. Mỗi người có vận trình riêng dựa trên quy luật vũ trụ cụ thể, do đó trước khi chọn chữ ký bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

 • Kiểu chữ ký phong thuỷ thành đạt nhất là nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án và công việc mà bạn đảm nhận.
 • Bạn có thể thêm đường gạch dưới khi tạo chữ ký theo hướng đi lên, điều này rất tốt. Chú ý rằng nét khởi đầu và nét kết thúc của chữ ký đều hướng lên. Đường gạch dưới chữ ký cũng được coi là một phần quan trọng của chữ ký và cũng cần có hướng đi lên.
 • Nếu chữ ký của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên, bạn có thể thêm nét gạch dưới như một nền móng vững chắc theo chiều tiến lên để đem lại may mắn và tài lộc.

13 đặc điểm xem tướng chữ ký theo phong thủy

Chuky.vn chia sẻ với bạn 13 đặc điểm để xem tướng chữ ký theo phong thủy, giúp bạn hiểu rõ hơn về điều người kí muốn truyền đạt:

 1. Chữ ký có những nét nhọn cắt nhau, nghiên đổ, có nhiều vòng tròn bao lấy và không đều (to, nhỏ, không thẳng hàng) thì đó là chữ ký của những người bệnh tâm thần.
 2. Đường nét thanh thảnh tự nhiên không công quẹo, rung rẩy, ngập ngừng hoặc đứt đoạn lệch lạc: Chữ ký như vậy là của những người ngay thẳng, đáng tin và thường có tiền.
 3. Chữ ký có đường nét ngập ngừng, run, nhiều dấu móc, có vẻ chần chừ, rời rạc, chậm chạp và nối với nhau bởi những đường nét vụng về là chữ ký của những người không dứt khoát.
 4. Chữ ký như bị gạch bỏ, chỉ người hấp tấp, hay căm giận, ghét, tức tối, thần kinh bị kích động, bị xáo trộn. Người hay tính chuyện trả đũa đối phương. Nếu nét cuối chữ ký quay lại cắt ngang chữ ký thì đây là người hay thất vọng, chán đời, chua cay, khinh bỉ mọi chuyện.
 5. Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng: Đây là chữ ký của những người lo nghĩ, bồn chồn, hồi hộp.
 6. Chữ ký có những đường nét vòng vo như khoanh lấy một số chữ là biểu hiện của người dễ bị phạm luật pháp, tù tội, vất vã.
 7. Chữ ký có đường nét ngang ở trên và dưới. Ngoài ra, các chữ nằm giữa hai nét trên dưới đó có thể tạo thành một đoạn thẳng dọc xuống song song. Đây là mẫu chữ ký của người có óc nhìn đời rất thực tế, biết làm ăn và vững chắc.
 8. Chữ ký mà những nét dọc chạy xuống cắt đường gạch dưới đít chữ ký là người bị thất bại chua cay.
 9. Chữ ký có đường kéo xuống không cắt đường gạch dưới thường là chữ ký của người có công ăn việc làm lưng chừng và tính cách cũng vậy. Họ dễ bỏ lỡ cơ hội và khó đạt thành công.
 10. Chữ ký có nét ngang phía trên đầu (ngắn) thì đó là người không nhất tâm, thường thay lòng đổi dạ.
 11. Chữ ký của người hay bị cản trở, đau khổ và bị kẻ dưới ganh ghét, hãm hại thường có hai đường dọc ngắn cắt lấy đường ngang dưới.
 12. Chữ ký có sự thay đổi công ăn việc làm hoặc chấm dứt công việc. Cuộc đời không suôn sẻ thường có dấu chấm chính giữa.
 13. Chữ ký có dấu chấm phía trên: người có vấn đề tinh thần ảnh hưởng lớn trong cuộc sống. Nếu cuối chữ ký có dấu chấm, đó là dấu hiệu có sự cản trở và ngăn chặn. Tuy nhiên, người đó cũng thường đưa ra quyết định một cách máy móc và chấp nhận sự việc hoặc vấn đề một cách dứt khoát.

Tạo chữ ký theo phong thủy có thể mang đến những ý nghĩa sâu sắc và giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và con đường mình đang đi. Đừng ngần ngại trải nghiệm phần mềm tạo chữ ký theo phong thủy và biến chữ ký của bạn trở thành một biểu tượng độc đáo thể hiện cá nhân bạn!

1