Nữ 94 Hợp Tuổi Nào để Làm Ăn Phát Tài, Hôn Nhân Hạnh Phúc

Muốn biết nữ 94 hợp tuổi nào trong cuộc sống nói chung và trong hôn nhân, kinh doanh nói riêng, trước tiên bạn phải có cái nhìn tổng quát về tuổi này. Những cô nàng...

Muốn biết nữ 94 hợp tuổi nào trong cuộc sống nói chung và trong hôn nhân, kinh doanh nói riêng, trước tiên bạn phải có cái nhìn tổng quát về tuổi này.

Những cô nàng sinh năm Giáp Tuất 1994 được ví như trăng giữa trời thu. Họ tỏa ra thứ ánh sáng nhu hòa, dịu nhẹ đầy bí ẩn. Về tính cách, nữ 1994 chính trực, khiêm tốn, biết phân rõ phải trái, nhận xét công minh.

Cách đối nhân xử thế của họ rất được lòng bạn bè. Cô nàng Giáp Tuất vui vẻ, hòa đồng và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người.

Xem thêm: Nữ 1994 Năm 2024 Sao Gì Chiếu Mệnh? May Mắn Hay Tai Họa?

1.1. Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì?

Nữ Giáp Tuất 1994 năm nay tròn 30 tuổi theo âm lịch, có ngày sinh từ 10/02/1994 đến 30/01/1995 dương lịch. Họ thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, cung Ly. Cung mệnh và can chi có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề nữ 94 hợp tuổi nào.

1.2. Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp màu gì?

Vì bản mệnh của nữ 1994 rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa), nên một chiếc váy xanh nhẹ nhàng sẽ khiến bạn thêm phần tươi mới. Nếu có làn da trắng, nữ 94 cũng có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh Hỏa) để luôn tỏa sáng rực rỡ.

Bên cạnh đó, vì mạng Hỏa tương khắc với hành Thủy, vì thế bạn cần tránh sử dụng màu đen.

1.3. Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với con số may mắn nào?

Con số may mắn của Giáp Tuất 94 sẽ tương ứng với mệnh hợp Hỏa trong ngũ hành Hỏa. Theo đó, những con số như 9, 3, 4 sẽ đem lại may mắn cho những người này.

Bên cạnh đó, sẽ có những con số không hợp dễ đem lại điều xui xẻo, không may cho người Giáp Tuất. Họ nên tránh sử dụng số 0, 1 thuộc hành Thủy tương khắc Hoả.

1.4. Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp hướng xây nhà nào?

Hướng xây nhà phải phù hợp với phong thủy, bản mệnh vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, may mắn của gia chủ. Có một số hướng xấu mà nữ Giáp Tuất nên tránh để không rước họa vào thân.

Theo đó, các hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Nam (Phục Vị) và Đông Nam (Thiên Y) là hướng hợp để xây nhà cho gia chủ nữ Giáp Tuất. Còn các hướng cần tránh là Tây (Ngũ Quỷ), Đông bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát).

Việc xây cất nhà còn phải lựa chọn năm xây hợp hoặc có thể xem xét việc mượn tuổi người khác. Nữ 94 hợp tuổi nào để mượn tuổi làm nhà sẽ dựa trên việc năm đó người kia không phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc.

Cụ thể trong năm 2023, Giáp Tuất có thể mượn tuổi người nam 1954, 1956, 1957, 1965, 1966, 1972, 1975, 1981, 1984, 1993, 1999, 2002, 2004, 2011.

1.5. Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Đối với cây cảnh, tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nên trồng những cây có màu sắc thuộc hành Hỏa, Thổ hoặc Mộc như tím, xanh,. Cụ thể, các loại cây như Lan Ý, Kim Ngân, lưỡi hổ, kim tiền, sẽ đem lại may mắn và tài lộc khi gia chủ đặt ở nhà và nơi làm việc.

Ngoài ra, những bức tranh phong thủy hay linh vật cũng có khả năng cải mệnh cho Giáp Tuất 1994. Họ nên chọn vật có chất liệu đất, gỗ, khắc hoạ các con vật như chuột, lợn, rắn sẽ rất phù hợp.

Trên phương diện tình cảm, những cô nàng Giáp Tuất 94 nói chung gặp nhiều rắc rối trên đường tình, phải trải qua thăng trầm rồi mới có kết quả tốt đẹp. Bạn nên tham khảo thông tin nữ 94 hợp tuổi nào để lựa chọn ý trung nhân phù hợp cho mình nhé.

2.1. Nam Bính Tý 1996

Nữ Giáp Tuất 1994 khi kết hôn với nam Bính Tý 1996 được đánh giá không tốt cũng không xấu (15/20). Vợ chồng gặp được cung Thiên y là điềm tốt trường thọ, cuộc sống có quý nhân phù trợ, sức khỏe tốt. Tuy nhiên, cả hai cần đề phòng những biến cố trong kinh doanh có thể khiến gia đình suy sụp.

2.2. Nam Ất Hợi 1995

Nữ Giáp Tuất (1994) kết đôi với nam Ất Hợi (1995), hôn nhân ở mức bình hợp (15/20). Cặp đôi cần sinh con hợp tuổi để hóa giải cung phi xung khắc gặp phải Lục sát. Nhìn chung hai tuổi này làm ăn khá vất vả, sự nghiệp lận đận.

2.3. Nam Giáp Tuất 1994

Nữ và nam Giáp Tuất thành đôi không quá tốt đẹp (10/20). Cung vợ chồng đóng ở Tuyệt mạng cần đề phòng bệnh tật hay phá sản. Cả hai nên chọn sinh con hợp tuổi bố mẹ để hóa giải phần nào. Điểm cộng là hai tuổi này lấy nhau vợ chồng thuận hoà, con cái đủ đầy.

2.4. Nam Quý Dậu 1993

Nữ Giáp Tuất không hợp kết hôn cùng nam Quý Dậu (9/20). Cặp đôi này sở hữu rất nhiều điểm tương khắc, đặc biệt cung vợ chồng gặp phải Ngũ quỷ, là điềm báo xấu về sức khỏe, làm ăn, tiền tài.

2.5. Nam Nhâm Thân 1992

Nữ Giáp Tuất kết hôn với nam Nhâm Thân đem lại kết quả không tốt - không xấu (17/20). Điều đáng nói là cung vợ chồng đóng tại Họa hại, sẽ ảnh hưởng đến kinh tế và sức khỏe. Đôi uyên ương này lấy nhau có thể ăn ở đến răng long đầu bạc, hưởng an nhàn, hạnh phúc, con cái đủ đầy.

2.6. Nam Tân Mùi 1991

Nữ Giáp Tuất kết hôn với nam Tân Mùi được đánh giá là khá xấu (9/20). Tuy nhiên cung vợ chồng là phục vị, đem lại nhiều cơ hội và may mắn để phát triển bản thân. Hai tuổi này kết hôn tuy ban đầu có hạnh phúc nhưng về sau dễ xảy ra cự cãi, xung đột.

2.7. Nam Canh Ngọ 1990

Nữ Giáp Tuất và nam Canh Ngọ khá hợp nhau trong hôn nhân (11/20). Cung vợ chồng đóng gặp Diên niên là rất tốt, tình cảm và cái mối quan hệ gia đình đều thuận lợi. Tuy nhiên, hai vợ chồng thường hay khắc khẩu, sinh con khó nuôi đến khó bên nhau lâu bền.

2.8. Nam Kỷ Tỵ 1989

Nữ Giáp Tuất và nam Kỷ Tỵ được đánh giá là rất hợp nhau (18/20). Tuy ban đầu có khó khăn, nhưng vợ chồng đồng lòng vượt qua, đến năm ngoài 30 tuổi sẽ được khấm khá. Mặc khác, con cái sinh ra đủ đầy nhưng không hiếu thuận khiến bố mẹ khó lòng nương nhờ.

2.9. Nam Mậu Thìn 1988

Khi nữ Giáp Tuất kết hôn với nam Mậu Thìn, hôn nhân không quá tốt đẹp. Mặc dù hai vợ chồng bình hoà nhưng làm ăn vất vả, không có của ăn của để.

2.10. Nam Đinh Mão 1987

Nữ 1994 với nam 1987 là cặp đôi tâm đầu ý hợp. Hai vợ chồng gặp được cung phi Thiên y vượng về sức khỏe và tài lộc, con cái cũng đủ đầy, hiếu thuận. Tuy nhiên trong kinh doanh làm ăn không tránh khỏi những thăng trầm, cả hai cần đồng lòng quyết tâm thì chắc chắn sẽ vượt qua.

Nói tóm lại, tuổi hợp nên duyên vợ chồng với nữ Giáp Tuất 94 là Bính Tý, Nhâm Thân, Kỷ Tỵ, Ất Hợi và Đinh Mão. Nữ 94 hợp tuổi nào do tử vi và khoa học luận giải. Tuy nhiên có nhiều yếu tố được quyết định trên thực tế, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn.

Có tương hợp sẽ có tương khắc, sau khi đã rõ nữ 94 hợp tuổi nào bạn cũng nên tham khảo những tuổi không nên chọn để kết hôn, bởi sẽ xung khắc về tình duyên lẫn tài lộc.

 • Nam Ất Sửu 1985, thuộc mệnh Hải Trung Kim, do đó vợ khắc mệnh chồng.

 • Nam Mậu Thìn 1988 mang mệnh Đại Lâm Mộc tương sinh với vợ, nhưng Giáp khắc Mộc, Thìn lại khắc Tuất.

 • Nam Quý Dậu 1993, mệnh Kiếm Phong Kim, vợ khắc mệnh chồng, gia đình buồn phiền, lục đục.

Có rất nhiều lựa chọn cho câu hỏi nữ 94 hợp tuổi nào trong tình duyên. Vì thế các cô nàng Giáp Tuất không nên quá bi quan với những luận giải có phần tiêu cực trên.

Nếu hai bạn đang không hợp tuổi nhau, hãy tìm cách hoá giải khác như sinh con hợp tuổi, xây nhà hợp hướng, sắp xếp đồ vật phong thuỷ,...

Sau khi tìm hiểu nữ 94 hợp tuổi nào để chọn được một ý trung nhân phù hợp, băn khoăn việc nên lên kiệu hoa sớm hay muộn, vào năm nào cũng được quan tâm không kém.

4.1. Năm tốt để nữ 1994 lấy chồng

Theo sách tử vi, các cô nàng Giáp Tuất 1994 có thể lấy chồng vào những năm 20, 22, 23, 25, 27, 29, 31, 32, 34, 36 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn, hôn nhân hoà thuận.

4.2. Năm xung khắc nên tránh lấy chồng

Nữ 1994 không nên lấy chồng vào những năm 17, 21, 29, 33 tuổi, bởi có thể sẽ gặp cảnh xa cách triền miên. Ngoài ra, cô dâu Giáp Tuất 94 nên tránh cưới hỏi vào năm Tỵ và năm tuổi Kim Lâu.

Nếu Giáp Tuất 94 lựa chọn được năm sinh con phù hợp không những có thể hoá giải xung khắc của vợ chồng, mà còn bớt đi nỗi băn khoăn lo lắng nữ 94 hợp tuổi nào. Thực tế, khi con hợp mệnh sẽ đem đến hạnh phúc gia đình, thậm chí tài lộc, thăng chức cho cha mẹ.

 • Con sinh năm 2023 tức tuổi Quý Mão, tựa Quá Lâm Chi Mão, mang mệnh Kim Bạch Kim. Lá số này có điểm tương hợp với mẹ ở mức trung bình (2,5/5 điểm).

 • Con sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ, thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, mệnh Phúc Đăng Hỏa. Năm 2025 là năm có chỉ số điểm tương hợp với mẹ Giáp Tuất ở mức trung bình (2,5/5 điểm).

 • Con sinh năm 2026 tuổi Bính Ngọ, thường gọi Hành Lộ Chi Mã, mệnh Thiên Hà Thuỷ. Con sinh năm này đạt chỉ số điểm tương hợp với mẹ ở mức trung bình (2,5/5 điểm).

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay không liên quan phần nhiều đến người hợp tác cùng bạn. Vì vậy những luận giải về nữ 94 hợp tuổi nào theo ngũ hành can chi được nhiều người quan tâm.

 • Người có mệnh Mộc (Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Mậu Tuất, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) hợp làm ăn cùng tuổi Giáp Tuất. Họ như quý nhân tương trợ, trợ giúp nữ 94 trong công việc.

 • Người mệnh Thổ (Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Canh Tý, Tân Sửu, Kỷ Dậu, Canh Ngọ, Tân Mùi) cũng khá hợp kinh doanh cùng Giáp Tuất. Tuy nhiên để công việc thuận lợi, hanh thông thì người nữ 94 thường làm cấp dưới cho người mệnh Thổ.

 • Người mệnh Kim (Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Sửu, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) sẽ giúp tuổi Giáp Tuất có cơ hội phát triển sự nghiệp.

 • Người mệnh Hỏa (Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Ất Tỵ, Bính Dần, Giáp Thìn, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) khi làm ăn cùng Giáp Tuất thì tương hỗ, giúp đỡ lẫn nhau.

Nữ 94 không nên kết hợp với người có mệnh Thủy (Giáp Dần, Ất Mão, Quý Hợi, Bính Ngọ, Nhâm Tuất, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) vì công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Hiểu tường tận nữ 94 hợp tuổi nào trong làm ăn sẽ giúp bạn chọn lựa đối tác phù hợp, từ đó kinh doanh đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Người tuổi Giáp Tuất sinh vào tháng 12 được đánh giá là tốt nhất, họ có số mệnh vượng phu ích tử, hưởng được mọi hạnh phúc trên đời. Họ có cha mẹ ủng hộ, quý nhân tương trợ nên cuộc sống không quá khó khăn, dễ dàng có được điều mình muốn.

Tuy nhiên, Giáp Tuất sinh vào tháng 12 không hoàn toàn dựa dẫm, tự bản thân họ có thể đạt được nhiều thành công trong học tập và sự nghiệp, chưa đầy 40 tuổi đã trở nên sung túc, giàu có.

Mặc khác trong tình yêu, người sinh tháng này dễ rơi vào tình trạng yêu mù quáng và đánh mất lý trí. Nữ 94 nên chọn yêu người tuổi Tý sinh vào tháng Giêng hay người tuổi Ngọ tháng Ba.

Theo cách tính tuổi tam tai, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 sẽ gặp tam tai vào 3 năm liên tiếp Thân, Dậu và Tuất. Những năm tam tai sắp đến của tuổi này lần lượt như sau:

 • Năm 2028 (Mậu Thân), năm 2029 (Kỷ Dậu), năm 2030 (Canh Tuất).
 • Năm 2040 (Canh Thân), năm 2041 (Tân Dậu), năm 2042 (Giáp Tuất).
 • Năm 2052 (Nhâm Thân), năm 2053 (Quý Dậu), năm 2054 (Giáp Tuất).
 • Năm 2064 (Giáp Thân), năm 2065 (Ất Dậu), năm 2066 (Bính Tuất).
 • Năm 2076 (Bính Thân), năm 2077 (Đinh Dậu), năm 2078 (Mậu Tuất).

Hôn nhân là chuyện đại sự của đời người, cần có sự hòa hợp vận mệnh giữa đôi bên để cùng nhau sẻ chia, gắn kết. Các yếu tố ngũ hành, địa chi, thiên can đã luận giải chi tiết cho thắc mắc nữ 94 hợp tuổi nào trong hôn nhân. Tuy nhiên cả hai có đi đến được ngưỡng cửa hạnh phúc hay không còn tùy thuộc vào tính cách và sự tôn trọng dành cho nhau.

Nữ 94 hợp với màu của hành Mộc và Hoả

Ảnh: Nữ 94 hợp với màu của hành Mộc và Hoả

Hướng nhà hợp với tuổi Tuất 94 là Đông, Bắc, Nam, Đông Nam

Ảnh: Hướng nhà hợp với tuổi Tuất 94 là Đông, Bắc, Nam, Đông Nam

Nữ 94 hợp tuổi nào để đem lại tài lộc, may mắn

Ảnh: Nữ 94 hợp tuổi nào để đem lại tài lộc, may mắn

Giáp Tuất 94 không nên làm ăn cùng người thuộc hành Thuỷ

Ảnh: Giáp Tuất 94 không nên làm ăn cùng người thuộc hành Thuỷ

1