Nốt ruồi son và ý nghĩa phong thủy trên từng bộ phận cơ thể

Nốt ruồi son có màu hồng hoặc đỏ nhạt Nốt ruồi son là gì? Nốt ruồi son là những vi huyết quản nổi lên trên da, tạo thành những chấm nhỏ màu đỏ hoặc hồng....

Nốt ruồi son có màu hồng hoặc đỏ nhạt Nốt ruồi son có màu hồng hoặc đỏ nhạt

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son là những vi huyết quản nổi lên trên da, tạo thành những chấm nhỏ màu đỏ hoặc hồng. Đây là các tên gọi khác của nó như nốt ruồi đỏ, mụt ruồi son, mụn ruồi đỏ. Nốt ruồi son thường xuất hiện tự nhiên trên cơ thể chúng ta.

Ý nghĩa phong thủy của nốt ruồi son

 • Theo khoa học: Nốt ruồi son thường liên quan đến bệnh lý u mạch máu vì sự tăng sản mao mạch ở bì và hạ bì. Tuy nhiên, hầu hết nốt ruồi son này là lành tính. Nếu nốt ruồi ở vị trí dễ bị ma sát và tác động bởi ánh nắng mặt trời, có thể gây ra các bệnh về da hoặc thậm chí ung thư.
 • Theo nhân tướng học: Nốt ruồi son là dấu hiệu mang lại những điều sung túc, nhưng không phải tất cả đều mang lại may mắn. Những người hiền lành, nhân hậu thường có nốt ruồi son.

Nốt ruồi son ý nghĩa phong thủy đối với phụ nữ và đàn ông

Nốt ruồi son mang điềm may mắn cho cả nam lẫn nữ, tuy nhiên từng phái có những ý nghĩa cụ thể khác nhau.

 • Đối với nam giới: Nốt ruồi son ở một số vị trí như trán, lông mày thường có ý nghĩa tốt, biểu thị sự thành công và giàu có.
 • Đối với nữ giới: Nốt ruồi son ở các vị trí hợp lý trên cơ thể phụ nữ mang lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Phụ nữ có nốt ruồi son ở Ngực là đại phú quý Phụ nữ có nốt ruồi son ở Ngực là đại phú quý

Ý nghĩa phong thủy của nốt ruồi son trên từng bộ phận cơ thể

Những nơi nốt ruồi báo hiệu vận xấu

 • Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ: Biểu hiện của sự may mắn, thành đạt và giàu có. Người sở hữu có con đường sự nghiệp dễ dàng và luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người tốt.
 • Nốt ruồi son ở tai: Người sở hữu nốt ruồi này thường có đời sống trường thọ và gia đình ấm no.
 • Nốt ruồi son trên trán: Dấu hiệu của quý nhân phù trợ và cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Vị trí nốt ruồi son thể hiện những tướng phong thuỷ khác nhau Vị trí nốt ruồi son thể hiện những tướng phong thuỷ khác nhau

 • Nốt ruồi son trên ngực: Biểu hiện của phúc khí, vận mệnh tốt và quý nhân phù trợ cho gia đình. Đường tình duyên của bạn rất tốt và bạn sẽ được nhiều người theo đuổi.
 • Nốt ruồi son trong lòng bàn tay: Dấu hiệu của sự vượng phát, mệnh đại phú và khả năng kinh doanh thuận lợi.
 • Nốt ruồi son trên môi: Người sở hữu đặc điểm này thường rất khéo ăn nói, hòa đồng và được nhiều người yêu quý.

Những nơi nốt ruồi báo hiệu vận xấu

 • Nốt ruồi son ở má: Biểu hiện của số đào hoa và tình duyên lận đận.
 • Nốt ruồi son ở lệ đường: Dấu hiệu của tính cách đa sầu, đa cảm khó nắm bắt và cuộc sống tình duyên phức tạp.
 • Nốt ruồi son ở sơn căn: Biểu hiện của cuộc sống trải qua nhiều biến cố và khó khăn.

Nốt ruồi ở môi dưới Nốt ruồi ở môi dưới

 • Nốt ruồi son ở vai trái: Người sở hữu nốt ruồi này thường phải gánh vác nhiều thứ, gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống gia đình.
 • Nốt ruồi son ở đuôi chân mày: Biểu hiện của sự ổn định về công danh nhưng cuộc sống tinh thần và gia đình phức tạp.

Nếu bạn có nốt ruồi son ý nghĩa phong thủy may mắn thì chúc mừng bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu những nốt ruồi mà theo nhân tướng học là xấu, đừng lo lắng. Hãy luôn tự tin và cố gắng hết mình trong cuộc sống, bạn sẽ thành công trên con đường đã chọn.

Thẩm mỹ JK Nhật Hàn - Địa chỉ làm đẹp an toàn

Để làm đẹp một cách an toàn và chuyên nghiệp, hãy đến với Thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Đây là một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Tại đây, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, dẫn đầu bởi ThS.BS Lê Viết Trí - Viện trưởng viện thẩm mỹ.

Bác sĩ Trí được xem là "bàn tay vàng" trong làng sửa mũi hỏng Bác sĩ Trí được xem là "bàn tay vàng" trong làng sửa mũi hỏng

Hàng ngàn khách hàng đã thay đổi nhan sắc tại JK Nhật Hàn và Bác sĩ Trí được xem là "bàn tay vàng" trong làng sửa mũi hỏng với những ca phẫu thuật khó.

Nếu bạn gặp những khuyết điểm trên gương mặt như mắt, mũi, môi, hãy liên hệ ngay đến JK Nhật Hàn để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

1