Những vật dụng gì nên có trong căn phòng ngủ?

Những vật dụng gì nên có trong căn phòng ngủ?
Những vật dụng gì nên có trong căn phòng ngủ?
5 (100%) 1 phiếu

Nói đến phòng ngủ chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta, và nhiều người còn mặc nhiên nghĩ trong phòng ngủ phải có giường ngủ, và chắc ít người sẽ hình dung ra cần có thêm những đồ dùng, nội thất nào nữa cho phù hợp, và cách sắp xếp chúng cho căn phòng ngủ của mình.

 

Hôm nay Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất, xin chia sẻ với quý khách hàng những vật dụng, đồ nội thất nên có trong phòng ngủ.

Trong phòng ngủ chắc chắn không thể thiếu bộ phòng ngủ: Và nhắc tới bộ phòng ngủ, người ta thường hình dung ra 3 đồ dùng chính đó là: giường ngủ, tủ quần áo, và bàn trang điểm.

 

bo-phong-ngu-go-cong-nghiep-phu-melamine-EPN-119

 

Vậy, với giường ngủ bạn nên chọn loại giường ngủ như thế nào? Giường ngủ hiện nay có rất nhiều mẫu mã và chất liệu như giường ngủ gỗ, giường ngủ kết hợp gỗ, sắt… Vậy để chọn giường ngủ thế nào cho hợp và phong thủy mời các bạn tham khảo bài viết này của chúng tôi: Chọn giường ngủ thế nào cho hợp phong thủy.

Bàn trang điểm, và tủ quần áo thì nên chọn như thế nào? Bạn nên chọn loại có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng ngủ của bạn. Còn màu sắc của những vật dụng này thì bạn nên chọn màu cùng với màu của giường ngủ, hoặc cùng với màu của sơn tường sẽ tạo sự hài hòa cho căn phòng ngủ.

Thường thì trong một phòng ngủ có những vật dụng trên, đã đủ về công năng sử dụng nếu phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ. Nhưng nếu phòng ngủ có diện tích lớn, bạn có thể trang bị thêm cho mình một số đồ nội thất, hữu ích hơn như: kệ sách, kệ tivi, và thậm chí là bộ bàn ghế nhỏ để uống trà, ngồi đọc sách. Hoặc bộ ghế thư giãn trong phòng ngủ.

 

nhung-vat-dung-gi-nen-co-trong-phong-ngu

Phòng ngủ rộng bạn có thể trang bị thêm kệ, tủ và kệ tivi hoặc treo tivi lên tường, treo khung ảnh…

nhung-vat-dung-gi-nen-co-trong-phong-ngu-1

Hoặc ghế thư giãn trong căn phòng ngủ của bạn… Như nằm đọc sách…

nhung-vat-dung-gi-nen-co-trong-phong-ngu-2

Hoặc bộ bàn ghế nhỏ uống nước, cafe ngay trong phòng ngủ…

giuong boc da giuong boc ni

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

'

Hotline: 0961.594123