Những Mẫu Nhẫn Đá Phong Thủy Dành Cho Nữ Đẹp Mắt

Đá phong thủy là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Nhẫn đá phong thủy không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn là một món trang sức...

Đá phong thủy là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Nhẫn đá phong thủy không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn là một món trang sức thể hiện đẳng cấp và thời trang. Dưới đây là danh sách 10 mẫu nhẫn đá quý nữ đẹp mắt mà bạn nên tham khảo.

I. Lưu Ý Khi Chọn Nhẫn Đá Phong Thủy Cho Nữ

Khi mua trang sức đá quý phong thủy, bạn cần lưu ý những điều sau để chọn được chiếc nhẫn phù hợp nhất cho bản thân:

  • Nắm rõ ngũ hành và bản mệnh của mình: Việc biết rõ bản mệnh giúp bạn lựa chọn loại đá và màu sắc phù hợp dựa vào ngũ hành. Điều này sẽ mang lại tác dụng phong thủy tốt và tránh vận xui.
  • Không nên đeo nhẫn khắc mệnh: Đeo trang sức khắc mệnh không chỉ không mang lại ý nghĩa phong thủy mà còn có thể gây ảnh hưởng xấu. Hãy tránh các trang sức phong thủy khắc mệnh.
  • Không chọn nhẫn đính linh vật phong thủy bị tạc sai: Đảm bảo bạn chọn nhẫn đá quý từ các đơn vị có kiến thức để tránh việc nhẫn không đảm bảo phong thủy.
  • Chọn địa chỉ uy tín để mua sắm: Hãy đến các địa chỉ uy tín, có thương hiệu để mua sắm tránh hàng giả và đảm bảo chất lượng.

II. Các Mẫu Nhẫn Đá Quý Nữ Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Tại TJC

Dưới đây là danh sách các mẫu nhẫn đá quý phong thủy nữ đẹp được khách hàng ưa chuộng nhất tại TJC:

1. Mẫu Nhẫn Mặt Đá Nữ Đẹp Mặt Topaz Nữ Đỏ - TP NG02

Nhẫn nữ TOPAZ đỏ mang đến sự may mắn cho chủ nhân Caption: Nhẫn nữ TOPAZ đỏ mang đến sự may mắn cho chủ nhân

Mẫu nhẫn đá quý nữ đẹp với mặt đá nữ đính Topaz đỏ sang trọng và thiết kế đơn giản. Nhẫn mang đến vẻ đẹp hiện đại và tôn lên sự đẳng cấp cho người sở hữu. Topaz đỏ phù hợp với những người mệnh Thổ và Hỏa.

2. Nhẫn Đá Topaz Nữ Màu Tím - TP NG05

Nhẫn nữ Topaz tím - biểu tượng của tình yêu chung thủy Caption: Nhẫn nữ Topaz tím - biểu tượng của tình yêu chung thủy

Mẫu nhẫn đá Topaz Tím sở hữu viên chủ lớn và thiết kế khác biệt. Màu tím mang ý nghĩa về sự chung thủy trong tình yêu, mẫu nhẫn này phù hợp với những người mệnh Thổ và Hỏa.

3. Mẫu Nhẫn Đá Quý Nữ Đẹp Mặt Topaz Màu Xanh Dương - TP NG01

Nhẫn nữ Topaz xanh dương, biểu tượng của trí tuệ Caption: Nhẫn nữ Topaz xanh dương, biểu tượng của trí tuệ

Mẫu nhẫn đá quý nữ đẹp với thiết kế đẳng cấp, viên chủ Topaz xanh dương lớn và viền đá CZ tạo nét đẹp lung linh. Mẫu nhẫn này phù hợp với những buổi tiệc sang trọng. Ngoài ra, mẫu nhẫn này còn phù hợp với những người mệnh kim, mệnh mộc và mệnh thủy.

4. Nhẫn Đá Garnet Cánh Quạt - GN NG02

Nhẫn đá đỏ Garnet mang đến may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân Caption: Nhẫn đá đỏ Garnet mang đến may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân

Mẫu thiết kế độc đáo hình cánh quạt, viên đá chủ Garnet Đỏ mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho người sở hữu. Đá Garnet đỏ phù hợp với những người mệnh Hỏa và Mộc.

5. Nhẫn Ngọc Bích Nữ Hình Cánh Quạt - NB N02

Nhẫn nữ Ngọc Bích cánh quạt Caption: Nhẫn nữ Ngọc Bích cánh quạt

Mẫu nhẫn nữ đẹp với thiết kế cánh quạt, chất liệu bạc đem đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Đá Ngọc Bích xanh thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn và sức khỏe. Mẫu nhẫn đá quý nữ đẹp này phù hợp với những người mệnh Hỏa và Thổ.

6. Nhẫn Đá Thạch Anh Đỏ - TA N01

Mẫu nhẫn đá thạch anh tóc đỏ cao cấp Caption: Mẫu nhẫn đá thạch anh tóc đỏ cao cấp

Thạch anh tóc đỏ là loại đá phong thủy thu hút năng lượng tích cực, mang đến tinh thần phấn chấn và động lực. Mẫu nhẫn Đá Thạch Anh Đỏ - TA N01 với thiết kế độc đáo phù hợp với những quý cô hiện đại, toát lên sự đẳng cấp và quyến rũ. Đá thạch anh tóc đỏ phù hợp với những người mệnh Hỏa và Mộc.

7. Nhẫn Nữ Đá Sapphire Đen Hồ Ly - SP N01

Nhẫn nữ đá Sapphire đen hình hồ ly Caption: Nhẫn nữ đá Sapphire đen hình hồ ly

Với thiết kế đơn giản và viên đá sapphire đen làm điểm nhấn, mẫu nhẫn này mang đến sự quyền lực và đẳng cấp. Nhẫn phù hợp với người mệnh Thủy.

8. Nhẫn Đá Thạch Anh Tím Hồ Ly - TAT N01

Nhẫn đá thạch anh tím hình hồ ly Caption: Nhẫn đá thạch anh tím hình hồ ly

Đá thạch anh tím là biểu tượng của sắc đẹp, sự khéo léo và quyền lực. Mẫu nhẫn Đá Thạch Anh Tím Hồ Ly - TAT N01 mang nét đẹp quyền quý, đẳng cấp và hiện đại. Màu tím của đá chủ phù hợp với những người mệnh Thổ và Hỏa.

9. Nhẫn Đá Ngọc Bích Cánh Quạt Vàng 18k - VNB N01

Nhẫn nữ vàng đính đá ngọc bích cánh quạt Caption: Nhẫn nữ vàng đính đá ngọc bích cánh quạt

Mẫu nhẫn nữ vàng mang đến sự đẳng cấp và sang trọng với thiết kế cánh quạt mới lạ và viên đá Ngọc Bích lớn. Nhẫn mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho chủ nhân. Phù hợp với người mệnh Hỏa và Thổ.

10. Nhẫn Đá Sapphire Vàng Nữ Hình Cách Quạt - VSP N01

Nhẫn nữ Sapphire đen vàng hình cách quạt Caption: Nhẫn nữ Sapphire đen vàng hình cách quạt

Mẫu nhẫn đá quý nữ đẹp với Đá Sapphire là sự kết hợp hài hòa giữa 2 màu sắc tương phản nhau, tuy nhiên vẫn có sự đồng điệu và hài hòa. Đá Sapphire thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn và giúp chủ nhân xóa bỏ căng thẳng. Đây là mẫu nhẫn phù hợp với người mệnh Mộc và Thủy.

Trên đây là 10 mẫu nhẫn đá quý nữ đẹp mắt, phù hợp phong thủy và đẳng cấp nhất. Hy vọng rằng bạn đã tìm được cho mình một chiếc nhẫn phù hợp. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

1