Những Mẫu Giường Ngăn Kéo Thông Minh Đẹp, Hiện Đại, Sang Trọng

Bạn đang tìm kiếm những mẫu giường ngăn kéo thông minh để tận dụng không gian và làm cho căn phòng trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn? Mộc Shop sẽ giới thiệu cho bạn...

Bạn đang tìm kiếm những mẫu giường ngăn kéo thông minh để tận dụng không gian và làm cho căn phòng trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn? Mộc Shop sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm nội thất thông minh để bạn có thể hiểu rõ hơn về công năng và tiện ích của chúng.

Giường Ngủ Hộc Kéo Thông Minh

Nếu không gian phòng ngủ rộng rãi, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu giường ngủ thông thường với kiểu dáng hiện đại, tân cổ điển, kiểu Nhật, kiểu Hàn... Những mẫu giường này có thể được kết hợp với ngăn kéo thông minh để tiện lợi hơn trong sinh hoạt mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc giường.

giường hộc kéo đa năng tphcm Hình ảnh thực tế giường hộc kéo đa năng tphcm

Giường Ngủ Ngăn Kéo Thông Minh Để Nệm

Mẫu giường 2 trong 1 này phù hợp với gia đình có con nhỏ hoặc người già. Bạn có thể tận dụng không gian phòng mà không ảnh hưởng nhiều đến không gian phòng. Ngăn kéo phụ có thể làm tối đa kích thước của giường trên để đựng chăn, mền, drap gối. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần kéo ngăn kéo ra và đẩy vào trong khi không cần thiết.

giường ngủ ngăn kéo hiện đại Giường ngủ ngăn kéo hiện đại

Giường Bệt Giá Rẻ

Mẫu giường bệt, giường sàn hộc kéo được thiết kế hiện đại và tiện ích. Đặc biệt, giường bệt có thể kết hợp với tủ áo, hộc kéo để tận dụng ngăn chứa và mở rộng không gian nhỏ của phòng.

giường hộp có ngăn kéo tiện lợi Giường hộp có ngăn kéo tiện lợi

Giường Ngủ 2 Tầng Cho Bé

Giường tầng là một lựa chọn phổ biến cho phòng ngủ của trẻ em. Mẫu giường tầng được thiết kế theo ý tưởng của cha mẹ và sở thích của các bé với các màu sắc năng động, tươi vui. Giường tầng là giải pháp tiện lợi để tận dụng không gian và tạo ra môi trường sống động cho các bé.

giường ngủ tầng dễ thương cho con Giường ngủ tầng dễ thương cho con

Giường Ngủ Hiện Đại Đa Năng Có Dát Nâng

Mẫu giường có dát nâng là một giải pháp đơn giản và tiện ích để tận dụng không gian và lưu trữ đồ cá nhân. Với việc sử dụng piston và kết hợp giữa gỗ và sắt, giường có dát nâng đảm bảo

1