Nhẫn phong thuỷ nam: Cách chọn và cách đeo đem lại may mắn cho quý ông

Ngày 29/04/2023 Trong những năm gần đây, nhẫn phong thuỷ nam là món phụ kiện được rất nhiều quý ông quan tâm về cách chọn và cách đeo như thế nào để mang lại tài...

Ngày 29/04/2023

Trong những năm gần đây, nhẫn phong thuỷ nam là món phụ kiện được rất nhiều quý ông quan tâm về cách chọn và cách đeo như thế nào để mang lại tài lộc, may mắn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nhẫn nam phong thủy.

1. Nhẫn phong thuỷ nam là gì?

Nhẫn phong thuỷ nam là mẫu nhẫn có màu sắc, thiết kế, chất liệu phù hợp với mệnh của người đeo. Nhiều người tin rằng, nhẫn hợp phong thuỷ không những làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, mà còn mang đến nhiều vận khí, may mắn cho người sở hữu.

Nhẫn phong thuỷ nam vừa tôn vinh vẻ đẹp của quý ông, vừa mang lại tài lộc, may mắn

2. Cách chọn nhẫn nam phong thủy theo mệnh

2.1. Nhẫn phong thuỷ nam cho quý ông mệnh Kim

Quý ông mệnh Kim nên lựa chọn nhẫn nam phong thủy có màu sắc tương hợp với mệnh Kim. Màu sắc phù hợp với mệnh Kim đó là màu trắng và vàng. Nhẫn phong thuỷ nam vàng 18K là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý ông.

2.2. Nhẫn phong thuỷ nam cho quý ông mệnh Mộc

Màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc chính là màu xanh lá cây. Quý ông mệnh Mộc nên lựa chọn nhẫn nam phong thủy có mặt đá nổi mang màu của cung mệnh.

2.3. Nhẫn phong thuỷ nam cho quý ông mệnh Thuỷ

Nhẫn phong thuỷ nam dành cho quý ông mệnh Thuỷ nên sử dụng màu sắc tương hợp với mệnh Thuỷ. Màu sắc phù hợp đó là đen, trắng, xanh nước biển. Về kiểu dáng, nên lựa chọn nhẫn nam phong thủy vàng 18K có thiết kế đơn giản, tinh tế.

Nhẫn phong thủy nam NNA8017 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý ông mệnh Thuỷ

2.4. Nhẫn phong thuỷ nam cho quý ông mệnh Hoả

Quý ông mệnh Hoả nên lựa chọn các thiết kế nhẫn nam Decorated có hình khối cá tính và các màu sắc phù hợp với mệnh Hoả.

2.5. Nhẫn phong thuỷ nam cho quý ông mệnh Thổ

Quý ông nên lựa chọn nhẫn phong thuỷ nam vàng 18K có màu vàng vàng hoặc vàng hồng để tăng vận khí cho cung mệnh.

Quý ông mệnh Thổ nên lựa chọn nhẫn phong thuỷ nam vàng 18K có màu vàng vàng hoặc vàng hồng

3. Lưu ý khi lựa chọn nhẫn phong thuỷ nam

Đá quý thiên nhiên chứa một nguồn năng lượng tích cực cho sức khỏe, tinh thần và sự may mắn. Việc sử dụng nhẫn phong thuỷ nam vàng 18K sử dụng đá tự nhiên sẽ tạo ra sự kết nối giữa chủ nhân và nguồn năng lượng đó, giúp vượng khí sinh sôi, tài lộc thịnh vượng, may mắn tràn đầy.

Quý ông nên lựa chọn đá tự nhiên cho nhẫn nam phong thuỷ

4. Cách đeo nhẫn phong thuỷ nam đem lại may mắn

Theo phong thủy, mỗi chiếc nhẫn được đeo ở một ngón tay khác nhau sẽ tượng trưng cho cung mệnh khác nhau, mang lại ý nghĩa khác nhau. Quý ông nên đeo nhẫn ở ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út hoặc ngón út tùy thuộc vào mệnh của mình.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nhẫn phong thuỷ nam vàng 18K. Hy vọng rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về chủ đề này.

Link sản phẩm

Tierra Diamond luôn đảm bảo chất lượng và mang đến vận may, tài lộc cho quý ông.

1