Người Sinh Năm 2000: Mệnh Gì? Hợp Đá Màu Gì? Nên Đeo Loại Vòng Phong Thủy Nào?

Người sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì? Bạn sinh năm 2000 và muốn biết mệnh của mình là gì? Hợp với tuổi con gì? Dưới đây là tất cả thông tin liên quan...

Người sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?

Người sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì? Bạn sinh năm 2000 và muốn biết mệnh của mình là gì? Hợp với tuổi con gì? Dưới đây là tất cả thông tin liên quan đến năm người sinh năm 2000 canh thìn mà bạn muốn biết.

Sinh Năm 2000 Mệnh Gì?

Theo lịch vạn niên, người sinh năm 2000 có mệnh là Kim - Bạch Lạp Kim (vàng sáp ong), tương sinh với mệnh Thủy, Thổ, và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa.

Sinh Năm 2000 Tuổi Con Gì?

Những người sinh năm 2000 là tuổi con Rồng. Rồng của năm 2000 là “Xương con rồng, tướng tinh con quạ”, con nhà Bạch Đế - Trường mạng. Theo năm sinh dương lịch, những người sinh năm 2000 là từ ngày 05 tháng 02 năm 2000 đến ngày 23 tháng 01 năm 2001. Theo năm sinh âm lịch, đó là năm Canh Thìn.

Sinh Năm 2000 Hợp Màu Gì? Nên Đeo Đá Màu Gì?

Vì mệnh cung của nam sinh năm 2000 và nữ sinh năm 2000 khác nhau, phong thủy màu sắc cũng khác nhau như sau:

Nam Sinh Năm 2000 Canh Thìn

Bảng màu sắc cung mệnh hỏa

Nam sinh năm 2000 hợp với các loại đá như: thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích (jadeite), serpentine, ngọc lục bảo,... Màu tương hợp của nam sinh năm 2000 là đỏ, hồng, tím, cam. Những màu này cũng rất tốt và phù hợp với nam canh thìn. Có thể sử dụng các loại đá quý như: đá thạch anh tím, mã não cam, thạch anh hồng, đá mặt trời, đá mắt hổ, đá ruby hồng ngọc,... Nam sinh năm 2000 nên hạn chế sử dụng các màu: màu vàng nâu. Hạn chế đeo các loại đá như: Đá hổ phách, đá mắt hổ vàng nâu,... Màu sắc kiêng kỵ của nam sinh năm 2000 là đen, xanh dương, xanh nước biển. Không nên sử dụng các loại đá có màu như: Đá mắt hổ xanh đen, đá thạch anh đen, đá Aquamarine, đá thạch anh khói đen,...

Nữ Sinh Năm 2000 Canh Thìn

Bảng màu sắc cung mệnh kim

Các loại đá phù hợp với nữ sinh năm 2000: đá mắt hổ vàng nâu, mã não vàng, thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng, đá hổ phách,... Màu tương hợp của nữ sinh năm 2000 là màu trắng, màu xám, màu ghi. Nên sử dụng các loại đá như: đá xà cừ trắng, ngọc trai, đá gỗ hóa thạch ghi, mã não trắng, thạch anh trắng,... Nữ sinh năm 2000 nên hạn chế sử dụng các màu: màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh da trời. Nên hạn chế đeo các loại đá như: đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen, thủy tinh núi lửa obsidian,... Màu sắc kiêng kỵ của nữ sinh năm 2000 là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Nữ sinh năm 2000 không nên đeo các loại đá: đá thạch anh tím, đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ,... Nếu bạn lựa chọn cho mình một loại đá phong thủy phù hợp, bạn sẽ cân bằng được nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp bạn cảm thấy vui vẻ, lạc quan và đem lại nhiều may mắn về đường làm ăn và gặp nhiều bạn tốt.

Cách Hóa Giải Vận Hạn Cho Người Sinh Năm 2000

Tỳ Hưu

Từ thời xa xưa, chuyên gia phong thủy đã khuyên dùng các loại trang sức và đá quý để hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn. Những người sinh năm canh thìn nên đeo các loại vòng tay mắt hổ để tinh thần của họ có thể minh mẫn, khỏe mạnh và xua đuổi tà khí, đề phòng bệnh tật. Về tình duyên, các người đeo đá tượng hình hồ ly sẽ giúp hóa giải xung khắc và mang lại may mắn trong tình duyên. Về sự nghiệp, nếu đeo đá phong thủy tượng hình tỳ hưu hoặc hình tượng Phật Di Lạc, sự nghiệp của những người sinh năm 2000 sẽ thuận lợi trong kinh doanh và làm ăn.

Các Mẫu Vòng Phong Thủy Dành Cho Người Sinh Năm 2000

Đá Aquamarine Cho Người Sinh Năm 2000 Canh Thìn

Hồ ly đá Aquamarine

Đây là loại đá thuộc thể tĩnh tâm. Khi đeo, nó sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, chữa bệnh mất ngủ, hắt hơi nhiều, giảm nóng, giảm sưng tấy. Ngoài ra, loại đá này còn giúp bạn có cái nhìn yêu đời, lạc quan hơn trong cuộc sống.

Vòng Đá Thạch Anh Xanh Lá Cho Người Sinh Năm 2000 Canh Thìn

Vòng đá thạch anh xanh lá

Đá thạch anh không chỉ đẹp mà còn có công dụng tốt đối với sức khỏe. Nó giúp xua tan đi những âu lo, buồn phiền và tĩnh tâm để giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống thường ngày.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu Cho Người Sinh Năm 2000 Canh Thìn

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Theo quan niệm từ xưa, đá mắt hổ mang lại may mắn và tạo ra nguồn năng lượng dồi dào. Vòng đá mắt hổ vàng nâu giúp bạn tự tin trong chuyện tình cảm và mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương.

Vòng Thạch Anh Tóc Đen Cho Người Sinh Năm 2000 Canh Thìn

Vòng thạch anh tóc đen

Đây là một trong những loại vòng giúp nâng cao sức khỏe. Loại đá này có khả năng lưu thông khí huyết, hỗ trợ các bệnh về cột sống, xương, máu, bệnh tim, bệnh khớp, bệnh dạ dày và phòng chống đột quỵ. Nó cũng giúp ổn định huyết áp.

Sinh Năm 2000 Hợp Với Những Số Nào?

 • Nam canh thìn hợp với các số: 3, 4, 8, 9.
 • Nữ canh thìn hợp với các số: 6, 7, 9.

Sinh Năm 2000 Hợp Tuổi Nào?

 • Nam canh thìn khi kết hôn với những tuổi sau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ và giàu sang: Canh thìn (2000), Bính tuất (2006), Kỷ sửu (2009), Đinh sửu (1997).
 • Những tuổi đại kỵ mà nam canh thìn nếu kết hôn sẽ có cuộc sống không tốt đẹp: Tân tỵ, Nhâm ngọ, Đinh hợi, Mậu tý.
 • Nữ sinh năm 2000 nên kết hôn với những tuổi sau: Canh thìn (2000), Bính tuất (2006), Kỷ sửu (2009), Đinh sửu (1997).

Đường Tình Duyên Của Người Sinh Năm 2000

 • Nam canh thìn mà sinh vào các tháng sau sẽ phải thay đổi ít nhất là 3 lần thì mới tìm được hạnh phúc thực sự: tháng 5, tháng 6, tháng 9 âm lịch.
 • Nam canh thìn sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 10, tháng 11 và tháng 12 âm lịch sẽ thay đổi 2 lần tinh duyên thì mới tìm được hạnh phúc.
 • Nam canh thìn sinh vào các tháng 3, tháng 4, tháng 8 âm lịch sẽ có một cuộc đời êm ả và hạnh phúc.
 • Nữ canh thìn mà sinh vào các tháng sau sẽ thay đổi 3 lần về đường tình duyên thì mới tìm được hạnh phúc: tháng 1 và tháng 6 âm lịch.
 • Nữ canh thìn sinh vào tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11 âm lịch sẽ thay đổi hai lần về đường tình duyên sau đó mới tìm thấy hạnh phúc.
 • Còn lại, nữ canh thìn mà sinh vào các tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 12 âm lịch sẽ có cuộc đời về đường tình duyên hoàn toàn hạnh phúc mà không có bất cứ sự thay đổi nào.

Sinh Năm 2000 Hợp Hướng Nào?

Bát trạch tam nguyên

 • Nam canh thìn hợp với hướng đông (sinh khí) - phúc lộc vẹn toàn, bắc (diên niên) - mọi sự ổn định, nam (phục vị) - được sự giúp đỡ và đông nam (thiên y) - gặp thiên thời được che chở.
 • Nam canh thìn kỵ với hướng tây bắc (tuyệt mệnh) - chết chóc, đông bắc (họa hại) - nhà có hung khí, tây (ngũ quỷ) - gặp tai họa và tây nam (lục sát) - nhà có sát khí.
 • Nữ canh thìn hợp với hướng tây bắc (phục vị) - được sự giúp đỡ, đông bắc (thiên y) - gặp thiên thời được che chở, tây (sinh khí) - phúc lộc vẹn tòan và tây nam (diên niên) - mọi sự ổn định.
 • Nữ canh thìn kỵ với hướng bắc (lục sát) - nhà có sát khí, đông (ngũ quỷ) - gặp tai họa, nam (tuyệt mệnh) - chết chóc và đông nam (hoa hại) - nhà có hung khí.

Cuộc Đời Của Người Mệnh Canh Thìn

Trong cuộc đời của nam mạng canh thìn, họ sẽ gặp những điều may mắn và tốt đẹp. Cuộc sống của họ sẽ tràn đầy hy vọng và không bao giờ đi vào con đường u tối. Từ tuổi 27 trở đi, mọi việc của nam sinh năm 2000 sẽ thuận lợi như diều gặp gió.

Nữ canh thìn sẽ có một cuộc đời đầy sự nghiệp và công danh. Trong thời kỳ trung vận, họ sẽ được hưởng những thành quả. Cuộc sống của họ sẽ rất đầy đủ và được hưởng nhiều phúc đức.

Tất cả thông tin trên chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

1