Tin tức

Nên lựa chọn bàn ghế phòng khách gì cho gia đình bạn?

Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn bàn ghế phòng khách cho căn phòng khách gia đình bạn. Khi muốn mua sắm cho gia đình một bộ bàn ghế phòng khách, bạn đã lựa chọn những loại nào? Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất điểm mặt những loại bàn ghế phòng khách để bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

 

1. Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên hiện đại.

Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên hiện đại, được làm bằng những chất liệu gỗ tốt, cao cấp như gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ lim… được thiết kế đơn giản, ít chạm khắc họa tiết, và hay được sử dụng với bàn gỗ kính. Loại bàn ghế phòng khách này ngày nay cũng được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng, giá thành cũng vừa với túi tiền của nhiều người, hợp với nhà thiết kế hiện đại ngày nay.

 

Xem thêm:

– Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hiện đại

– Các mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp hiện đại.

 

 

 

nen-lua-chon-ban-ghe-phong-khach-gi-cho-gia-dinh-ban-1

 

2. Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên cổ điển.

Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên cổ điển cũng được làm bằng các loại gỗ cao cấp, bền đẹp, chất lượng cao như gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ lim, gỗ sồi… Được thiết kế cầu kì với nhiều họa tiết chạm khắc, chạm khảm. Loại này thường có giá thành khá cao hợp với những kiểu nhà được thiết kế theo kiến trúc cổ điển.

 

nen-lua-chon-ban-ghe-phong-khach-gi-cho-gia-dinh-ban-2

 

3. Ghế sofa gỗ.

Sofa gỗ thể hiện sự sang trọng, chắc chắn, khỏe khoắn, hiện đại bởi sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên và đệm mút bọc nỉ,  Sự kết hợp hài hòa này, tạo sự sang trọng cho căn phòng khách của gia đình bạn. Bộ sofa gỗ được thiết kế đơn giản, đa dạng về kiểu sáng, màu sắc giúp bạn thoải mái lựa chọn theo ý muốn. Giá cả cũng vừa túi tiền với nhiều gia đình, phù hợp với không gian nhà thiết kế hiện đại.

 

nen-lua-chon-ban-ghe-phong-khach-gi-cho-gia-dinh-ban-3

 

4. Ghế sofa.

Sofa hiện nay có 2 loại cho bạn lựa chọn: sofa nỉ, sofa da với phong cách hiện đại, nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn, phù hợp với phòng khách hiện đại. Giá cả cũng phù hợp cho nhiều người. Ghế sofa ngày nay đang được nhiều người lựa chọn nhất.

 

nen-lua-chon-ban-ghe-phong-khach-gi-cho-gia-dinh-ban-4

 

Trên đây là 4 loại bàn ghế phòng khách ngày nay được chọn lựa nhiều nhất, vậy tùy vào sở thích, hay túi tiền của gia đình bạn mà chọn lựa cho phù hợp. Hoặc gọi cho Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất để được tư vấn tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thachthatdecor.com.vn như một sự tri ân với tác giả.

Copyright © 2021 - 2022 | thachthatdecor.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status