Mơ thấy cá là điềm báo gì, là điềm lành hay dữ?

Cá là một loài sống dưới nước, di chuyển một cách uyển chuyển và ham hiểu biết. Vì vậy, nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh của cá, đây là một điềm...

Cá là một loài sống dưới nước, di chuyển một cách uyển chuyển và ham hiểu biết. Vì vậy, nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh của cá, đây là một điềm báo tốt lành. Cùng tham khảo các điềm báo chi tiết mà nó đem lại.

1. Mơ thấy cá là điềm gì? Luận giải chi tiết điềm báo tốt xấu

Mơ thấy cá là điềm gì?

Mơ cá tranh nhau ăn

Giấc mơ thấy cá tranh nhau ăn là điềm báo bạn sẽ phải cố gắng và nỗ lực hơn nhiều lần nếu không muốn mất việc vì xung quanh bạn có rất nhiều người muốn cướp đi vị trí của bạn.

Mơ thấy cá vàng

Nếu bạn mơ thấy cá vàng đang bị rượt đuổi và cố thoát khỏi nguy hiểm, đây là điềm báo bạn sắp gặp phải nguy hiểm và phải tự xoay sở, giải quyết một mình.

Mơ thấy mình đang nâng niu chú cá

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đang nâng niu một chú cá con, đây là điềm báo bạn sắp có thai rồi đấy. Con của bạn có lẽ sẽ là một thần đồng tương lai vì theo nghiên cứu của giải mã giấc mơ, cá là loài nắm giữ một kho kiến thức rất lớn.

Mơ thấy một đàn cá

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh một đàn cá, đây là điềm báo gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới và mọi người trong nhà sống rất hòa thuận, yên ấm và hạnh phúc. Đồng thời, đây cũng là điềm báo bạn sắp có được những người bạn tri kỷ.

Chiêm bao cá chết

Nằm mơ thấy cá chết là dấu hiệu cho sự kết thúc của một mối quan hệ. Những thứ không nên giữ thì nên buông bỏ. Giải mã giấc mơ cho rằng bạn nên bỏ lại quá khứ ở phía sau và hướng về tương lai tươi sáng. Nếu bạn không chịu từ bỏ, bạn sẽ tự làm mình tổn thương mà thôi.

Mơ thấy đang ăn cá

Nằm mơ thấy mình đang ăn cá là điềm báo cho sự thuận lợi và cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn. Hãy tiếp tục tự tin vào khả năng của chính mình, nắm bắt cơ hội thật tốt thì chắc chắn bạn sẽ thành công vào tương lai không xa.

Chiêm bao thấy cá

Mơ thấy xương cá

Nằm mơ thấy xương cá đâm vào chân và làm bạn chảy máu, đây là điềm báo bạn sẽ gặp phải một cú sốc lớn về vấn đề tình cảm.

Mơ thấy người cá

Nằm mơ thấy người cá báo hiệu bạn sẽ gặp được ý trung nhân của mình. Hai bạn rất hợp nhau, vì vậy một đám cưới sẽ xảy ra trong tương lai gần. Trong một số trường hợp, nếu người cá tiến lại gần bạn và cất tiếng hát, đây là tín hiệu công việc của bạn vô cùng thuận lợi, làm ăn phát tài.

Chiêm bao cá trắm

Nằm mơ thấy cá trắm là điềm báo bạn sắp gặp một số chuyện đen đủi. Hãy đề cao cảnh giác và không gây thêm chuyện nếu không muốn có thêm rắc rối nào nữa nhé!

Mơ thấy cá trong giếng

Nằm mơ thấy cá trong giếng báo hiệu bạn sắp bị giam giữ và trói buộc bởi những rào cản mà chính bạn xây dựng nên.

Mơ thấy cá sấu

Giấc mơ này cho thấy sự nghiệp của bạn đang có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, đó chỉ là tín hiệu đầu, để đạt được thành công thì bạn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn thế nữa.

Mơ thấy cá lóc

Bạn đang muốn thay đổi bản thân mình thật ngoạn mục, lột xác như một con người hoàn toàn khác. Bạn sống và làm việc có kỷ luật hơn, đây là điều rất tích cực.

Mơ thấy bắt cá

Có cơ hội làm ăn và đầu tư cùng với người khác. Bạn cần nắm bắt để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân mình.

Mơ thấy cá và nước

Giấc chiêm bao này báo hiệu vận trình tình cảm của bạn trong thời gian tới sẽ gặp chút mâu thuẫn và trục trặc. Người ấy có thể cảm thấy không hài lòng và bất mãn với bạn về một chuyện nào đó.

Điềm báo mơ thấy cá

Mơ thấy câu cá

Bạn đặt ra nhiều mục tiêu lớn nhưng để đạt được chúng không dễ dàng. Tốt hơn hãy chia nhỏ mục tiêu của mình và từng bước cố gắng. Nếu bỏ cuộc sớm và không kiên trì, bạn sẽ không nhận được điều gì.

Mơ thấy cá trắng

Là lời nhắc nhở về vận tài chính trong thời gian tới có phần hao hụt. Bạn cần điều chỉnh chi tiêu hợp lý để không bị túng thiếu.

Mơ thấy cá trê

Bạn không nên quá tin tưởng người khác, đặc biệt là với những mối quan hệ mới quen biết. Vì chiêm bao này cho thấy bạn dễ bị người khác lừa gạt và lợi dụng.

Mơ thấy cá rô phi

Lúc khó khăn, bạn sẽ được quý nhân phù trợ và giúp đỡ nên sẽ vượt qua nhanh chóng. Qua lần này, bạn cũng sẽ nhận được nhiều bài học và kinh nghiệm cho mình.

Mơ thấy cá heo

Giấc chiêm bao này cho thấy sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui về chuyện tiền bạc và tài chính. Có thể công việc phụ của bạn sẽ phát triển, mang về thêm nguồn thu nhập dư giả.

Mơ thấy cá to

Bạn sẽ có chuyến đi xa, cần chú ý kế hoạch chi tiết để tránh xảy ra sai sót và trục trặc phát sinh. Đồng thời, bạn cũng nên bảo quản kỹ tài sản của mình trong chuyến đi này.

Mơ thấy cá voi

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi khắc và thăng hoa. Đôi lứa yêu nhau sớm có tin vui về chung một nhà. Nếu bạn đang độc thân, cũng sẽ sớm tìm được một nửa còn lại.

Mơ thấy cá và tôm

Bạn đang giao phó cho nhiều nhiệm vụ quan trọng và được thử sức với các dự án lớn. Cần phải có sự học tập và trau dồi kiến thức không ngừng nếu muốn đạt được thành quả tốt.

Nằm chiêm bao thấy cá

Mơ thấy cá chuối

Giấc chiêm bao này cho thấy thời gian tới sẽ khá thuận lợi trong các giao dịch mua bán và đầu tư. Bạn làm đến đâu chắc thắng đến đó.

Mơ thấy cá khô

Áp lực trong công việc và cuộc sống gia tăng khiến tinh thần cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản. Đây là thời điểm bạn nên nghỉ ngơi một chút để nạp thêm năng lượng tích cực.

Mơ thấy giăng lưới bắt cá

Có ai đó đang nghĩ xấu và hiểu lầm về bạn, nhưng họ không nói ra và để trong lòng. Trong công việc, bạn nên chú ý không giữ sự kiêu ngạo và cái tôi quá cao.

Mơ thấy cá trên cạn

Bạn đang mắc kẹt giữa thực tại và quá khứ. Có thể xảy ra một sự kiện khiến bạn sống trong những kỷ niệm quá khứ và cảm thấy tiếc nuối về điều đó.

Mơ thấy cá koi

Bạn nhận được một lời đề nghị hợp tác lớn trong kinh doanh. Sẽ có cơ hội thăng tiến đến rất nhanh chóng, nhưng bạn cần có sự chuẩn bị và nắm bắt được thời cơ.

Mơ thấy cá trạch

Đây là chiêm bao cho thấy bạn cần đề phòng với các mối quan hệ xung quanh và không nên tin tưởng ai quá mức. Thời gian tới cũng không nên cho vay mượn tiền bạc quá nhiều.

Mơ thấy thả cá

Bạn là người thân thiện, tốt bụng và nhiều lần ra tay giúp đỡ người khác. Nếu gặp khó khăn hay thử thách gì, sẽ có quý nhân phù trợ xuất hiện và giúp bạn vượt qua.

Mơ thấy cá biển

Giấc chiêm bao này cho thấy cơ thể bạn cần sự nghỉ ngơi hợp lý. Tránh làm việc căng thẳng quá sức để không bị stress, suy nhược cơ thể và tinh thần.

Mơ thấy cá biết bay

Giấc chiêm bao này là điềm báo cho thấy bạn đang ấp ủ nhiều dự định và mục tiêu trong tương lai. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn hành động và đạt được kết quả.

Mơ thấy cá điềm báo gì?

Mơ thấy cá đỏ

Vận may về công việc và tiền bạc đến với bạn. Sắp tới, bạn sẽ nhận được lời đề nghị hợp tác từ người khác, mở rộng quy mô kinh doanh và rất thuận lợi.

Mơ thấy lội bùn bắt cá

Một số khó khăn và thử thách ập đến khiến công việc của bạn bị gián đoạn. Sự cố này khiến bạn phải mất khá nhiều công sức để giải quyết.

Mơ thấy đi mua cá

Cần có sự chi tiêu hợp lý hơn. Sắp tới, sẽ có nhiều vấn đề phát sinh mà bạn cần phải sử dụng tiền bạc. Sẽ có người khác hỗ trợ, nhưng bạn vẫn cần chủ động tích lũy.

Mơ thấy bể cá cảnh

Ai đó trong gia đình bạn đang có vấn đề về sức khỏe và tinh thần. Bạn cần dành thời gian hơn cho gia đình, hỏi han và chăm sóc mọi người.

Mơ thấy cá bống

Bạn cảm thấy chơi vơi và lạc lõng giữa nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Chỉ có bạn mới biết mình thực sự muốn và nên chọn đáp án nào.

Mơ thấy cá bảy màu

Chuyện tình cảm dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Bạn nên dành thời gian để chăm sóc và vun vén cho mối quan hệ tình cảm của mình.

Mơ thấy cá ngựa

Bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp. Bạn đang được rất nhiều người yêu mến và tin tưởng.

2. Con số may mắn khi nằm mơ thấy cá

 • Mơ thấy cá: 03
 • Mơ thấy cá sấu: 26
 • Mơ thấy cá chép: 48
 • Mơ thấy cá lóc: 15
 • Mơ thấy bắt cá: 86
 • Mơ thấy cá và nước: 75
 • Mơ thấy câu cá: 42
 • Mơ thấy cá vàng: 10
 • Mơ thấy cá trắng: 39
 • Mơ thấy cá chết: 28
 • Mơ thấy cá trê: 71
 • Mơ thấy cá rô phi: 85
 • Mơ thấy cá heo: 96
 • Mơ thấy ăn cá: 30
 • Mơ thấy cá to: 37
 • Mơ thấy cá trắm: 19
 • Mơ thấy cá voi: 11
 • Mơ thấy cá và tôm: 54
 • Mơ thấy cá chuối: 23
 • Mơ thấy cá khô: 89
 • Mơ thấy giăng lưới bắt cá: 64
 • Mơ thấy cá trên cạn: 31
 • Mơ thấy cá koi: 58
 • Mơ thấy cá trạch: 66
 • Mơ thấy thả cá: 80
 • Mơ thấy cá biển: 94
 • Mơ thấy cá biết bay: 72
 • Mơ thấy cá đỏ: 65
 • Mơ thấy lội bùn bắt cá: 93
 • Mơ thấy đi mua cá: 34
 • Mơ thấy bể cá cảnh: 53
 • Mơ thấy cá bống: 47
 • Mơ thấy cá bảy màu: 99
 • Mơ thấy cá ngựa: 02

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy cá

1