Nam 1996 lấy vợ tuổi gì để hạnh phúc viên mãn?

Hãy cùng tìm hiểu về tuổi năm sinh 1996 và xem nam giới sinh năm này nên lấy vợ tuổi gì để có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Tổng quan về nam...

Hãy cùng tìm hiểu về tuổi năm sinh 1996 và xem nam giới sinh năm này nên lấy vợ tuổi gì để có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Tổng quan về nam tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Để hiểu vận mệnh và tính cách của nam giới sinh năm 1996 và lấy vợ tuổi nào thì chúng ta cần tìm hiểu về cung mệnh của tuổi này. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về nam giới sinh năm Bính Tý 1996:

 • Năm sinh: 1996 là năm Bính Tý, còn được gọi là năm con Chuột.
 • Năm sinh theo lịch Dương: từ ngày 19.02.1996 đến ngày 06.02.1997.
 • Nam giới sinh năm 1996 có mệnh là Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy.
 • Mệnh Thủy tương sinh với Mộc và Kim.
 • Mệnh Thủy khắc với Hỏa và Thủy.
 • Thiên can của tuổi Bính Tý là Bính.
 • Thiên can Bính tương sinh với Tân.
 • Thiên can Bính tương hình với Canh và Nhâm.
 • Địa chi của tuổi Bính Tý là Tý.
 • Tuổi Bính Tý tam hợp với địa chi Thân và Thìn.
 • Tuổi Bính Tý tứ hành xung với địa chi Ngọ, Mão và Dậu.

Vậy nam 1996 lấy vợ tuổi gì?

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng thường phải trải qua nhiều khó khăn và thất bại trước khi thành công, sau đó mới có cuộc sống dễ dàng hơn. Tính cách của hai vợ chồng có phần hòa hợp, tài sản và công việc có xu hướng lưu chuyển, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần (Nam hơn nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có ít quyền lực, hay lo lắng và suy tính nhiều công việc nhưng đều suôn sẻ. Tính cách của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống ấm êm.

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng không thể phát đạt, phải đối mặt với thời gian thiếu thốn và nghèo khó. Tuy nhiên, nếu hai vợ chồng chịu khó làm ăn, sống chung với nhau cũng có thể tạo ra cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ (Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng được hưởng phúc vượng và giàu có. Đối với những người có số phước hưởng thì giàu có, còn thiếu phúc thì khá giả. Công việc và cuộc sống ngoại tình được sắp đặt một cách yên ủi. Tính cách hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng thường phải trải qua nhiều thăng trầm trong kinh doanh trước khi thành công. Tính cách hai vợ chồng thường xung khắc và có ý kiến khác nhau, nên cần kiên nhẫn và sự cố gắng để kinh doanh thành công.

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân (Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng được ủng hộ bởi những người quý trọng, kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, giao tiếp và cầu lo nhiều công việc đều thuận lợi. Tính cách hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nam hơn nữ 9 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh tiếng, hoặc nếu có chức vị thì càng tốt. Được nhiều người yêu mến và quý trọng. Tính cách hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và yên vui.

Bính Tý 1996 lấy vợ tuổi gì gặp đại kỵ?

 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn nữ 1 tuổi): kết hôn với nhau có thể trải qua sự biệt ly.
 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn nữ 3 tuổi): kết hôn với nhau có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng.
 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Qúy Mùi (Nam hơn nữ 7 tuổi): kết hôn với nhau có thể trải qua sự biệt ly.
 • Nam tuổi tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu (Nam hơn nữ 13 tuổi): kết hôn với nhau có thể trải qua sự biệt ly.
 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Tân Mão (Nam hơn nữ 15 tuổi): kết hôn với nhau có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng.
 • Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Vợ lớn hơn chồng 5 tuổi): kết hôn với nhau có thể trải qua sự biệt ly.

1996 lấy vợ tuổi gì và lấy vợ năm nào

Nam tuổi Bính Tý kỵ cưới vợ vào các năm 17, 21, 23, 29, 33, 35, 41 tuổi. Những năm này không nên kết hôn hoặc thảo luận về hôn nhân, vì có thể gặp nhiều rủi ro và xung đột hoặc trải qua sự xa cách thường xuyên.

Nam tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch thường gặp phải những khó khăn và tranh cãi, có thể khiến cuộc sống hôn nhân trở nên khó khăn.

Nam tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thường gặp số Lưu Thê hoặc đa đoan trong việc chọn vợ.

Sinh năm 1996 có những con số may mắn nào?

Con số may mắn

Các con số may mắn cho nam giới sinh năm Bính Tý 1996 là: 1, 6, 7. Sử dụng những con số này sẽ giúp tăng cường vượng khí, thu hút cát khí và mang lại nhiều điềm lành và tài lộc.

Con số khắc với tuổi Bính Tý 1996

Các con số khắc với tuổi Bính Tý 1996 là: 2, 5, 8, 9. Những con số này khắc với Thủy và không tốt cho cuộc sống, có thể gây rối loạn và khó khăn trong công việc và quan hệ tình duyên.

1