Nam 1992 - Tìm hiểu tuổi lấy vợ phát đạt

Tử vi vận mệnh nam 1992 Mỗi người từ khi sinh ra đều mang một lá số tử vi và vận mệnh riêng. Bằng cách xem xét độ tuổi, chúng ta có thể tìm hiểu...

Nam 1992 lấy vợ tuổi gì thì làm ăn phát đạt?

Tử vi vận mệnh nam 1992

Mỗi người từ khi sinh ra đều mang một lá số tử vi và vận mệnh riêng. Bằng cách xem xét độ tuổi, chúng ta có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về lá số tử vi. Bạn sẽ biết được nam Nhâm Thân mệnh gì, hợp tuổi gì, hợp màu sắc gì, những tuổi tam hợp, tứ hành xung,... Những thông tin này sẽ giúp bạn tìm hiểu tuổi nào phù hợp để lấy vợ, và tuổi nào nên kiêng kỵ và tránh kết hôn.

Ngày sinh từ 04/02/1992 đến 22/01/1993 mang tuổi Nhâm Thân, cầm tinh con khỉ. Dưới đây là thông tin tử vi của nam Nhâm Thân 1992:

 • Mệnh ngũ hành: Mệnh Kiếm Phong Kim (Vàng Mũi Kiếm)
 • Cung phi: Cấn
 • Mệnh quái (hành): Kim
 • Tam hợp tuổi: Mậu Dần, Giáp Tuất
 • Lục hợp tuổi: Canh Ngọ
 • Tứ hành xung: Giáp Thìn, Bính Tý, Đinh Mùi và Mậu Tuất
 • Màu sắc hợp tuổi: Đỏ, Cam, Hồng, Tím, Vàng, Nâu
 • Hướng hợp tuổi: Đông Bắc, Tây Bắc, Nam, Tây Nam

Năm tốt cho nam 1992 lấy vợ là năm nào?

Theo phân tích phong thủy, nam mạng tuổi Nhâm Thân nên tránh kết hôn vào những năm Mão. Dưới đây là những năm hợp tuổi để kết hôn giúp bạn thu hút vận may, tài lộc và có cuộc sống gia đình bình an và viên mãn:

 • Năm Tân Sửu (2021)
 • Năm Nhâm Dần (2022)
 • Năm Giáp Thìn (2024)
 • Năm Ất Tỵ (2025)
 • Năm Đinh Mùi (2027)
 • Năm Kỷ Dậu (2029)
 • Năm Tân Hợi (2031)

Nam 1992 lấy vợ tuổi gì?

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt. Hai tuổi này sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, số này đem lại sự thành công trong kinh doanh và vị trí xã hội. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng có thể không hòa hợp nhau lắm, nên trong cuộc sống chung cần nhẫn nhịn để có cuộc sống ấm êm.

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu (Nam lớn hơn Nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm. Kết hôn trong trường hợp này sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, số này không đem lại sự thành công trong kinh doanh và có thể phải trải qua thời gian khó khăn. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng có khá hòa hợp, nếu chăm chỉ làm ăn thì cuộc sống cũng sẽ ấm no.

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam lớn hơn Nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt. Kết hôn trong trường hợp này sẽ gặp số nhất phú quý. Tuy nhiên, cần trải qua thịnh vượng và thất bại để làm ăn dễ dàng. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu (Nam lớn hơn Nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, số này đem lại sự phát đạt và được hỗ trợ bởi người quý nhân. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp và cuộc sống gia đình dễ dàng, giao tiếp và thành công trong công việc.

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần (Nam lớn hơn Nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt. Hai tuổi này sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, số này đem lại sự thành công và địa vị xã hội, được người khác tôn trọng. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng có thể không hòa hợp nhau lắm, nên trong cuộc sống gia đình cần nhượng bộ để có cuộc sống tốt.

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam lớn hơn Nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm. Kết hôn trong trường hợp này sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, số này không đem lại sự thành công trong kinh doanh và phải trải qua khoảng thời gian khó khăn. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng có khá hòa hợp, nếu chăm chỉ làm ăn thì cuộc sống cũng sẽ ấm no.

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (Nam lớn hơn Nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt. Kết hôn trong trường hợp này sẽ gặp số nhất phú quý, số này đem lại sự giàu có. Nếu không may mắn, vẫn có cuộc sống khá giả. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ (Nam lớn hơn Nữ 9 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, số này đem lại sự phát đạt và có người phù trợ. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng có thể không hòa hợp nhau lắm, nên trong cuộc sống gia đình cần nhường bộ để có cuộc sống yên ấm.

Nam 1992 lấy vợ tuổi gì?

Nam 1992 lấy vợ tuổi gì không hợp?

Nữ tuổi Đinh Hợi 1977 (Nam lớn hơn Nữ 15 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp phải Tuyệt mạng. Hai tuổi này có tính cách khác biệt và dễ xảy ra mâu thuẫn. Sự chênh lệch tuổi tác cũng làm cho hai người khó có chung quan điểm và lối sống.

Nữ tuổi Ất Hợi 1995 (Nam lớn hơn Nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp phải Tuyệt mạng. Hai tuổi này có tính cách quá giống nhau, dễ sinh ra sự cạnh tranh và ganh đua. Hai người cũng khó có sự bổ sung và thấu hiểu cho nhau.

Vì vậy, nam sinh năm 1992 nên cẩn thận khi kết hôn với những tuổi không hợp, để tránh gặp phải những rắc rối và khó khăn trong cuộc sống gia đình.

Chúc bạn tìm được người phù hợp và hạnh phúc!

-> Xem thêm: Nam 2003 lấy vợ tuổi gì thì ăn nên làm ra? -> Xem thêm: Nam 2004 lấy vợ tuổi gì gia đình sung túc?

1