Mơ thấy đám ma là điềm gì? Con số may mắn là bao nhiêu?

Đám ma luôn gắn liền với sự chết chóc. Vì thế, mơ thấy đám ma là điềm gì không ít người trở nên sợ hãi và lo lắng điềm gở sẽ đến với bản thân...

Đám ma luôn gắn liền với sự chết chóc. Vì thế, mơ thấy đám ma là điềm gì không ít người trở nên sợ hãi và lo lắng điềm gở sẽ đến với bản thân và gia đình. Tuy nhiên, theo tín tưởng dân gian, đám ma không phải lúc nào cũng dính liền với vận xui. Tùy trường hợp, chúng có thể mang đến may mắn, điềm lành mà bạn không ngờ đến. Do đó, nếu còn lo lắng thi bạn có thể nghiên cứu luận giải về giấc mơ ngay sau đây!

1. Mơ thấy đám ma là điềm gì?

Theo truyền thống của người Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, đám tang là một nghi lễ đưa tiễn người đã khuất về nơi suối vàng. Thay vì cảm thấy đáng sợ, nhiều người cho rằng đây là một buổi lễ linh thiêng, ấm cúng, là nơi để người ở lại nói lời từ biệt với người đã khuất. Nhìn về ý nghĩa sâu xa thì rõ ràng đám ma không hề đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ.

Chiêm bao thấy đám ma sẽ khiến nhiều người lo lắng vì sợ đây là điềm báo không may. Vậy nhưng thực tế, phần lớn những giấc mơ đám ma đều mang đến tin vui cho người chiêm bao. Theo đó, người xưa cho rằng không chỉ đường tinh duyên nở hoa mà con đường tài lộc cũng phất lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp giấc mơ mang đến điềm xấu mà bạn cần cẩn trọng.

Mơ thấy đám ma

Chiêm bao thấy đám ma sẽ khiến nhiều người lo lắng vì sợ đây là điềm báo không may

Ứng với từng trường hợp mà việc nằm mơ đám ma có thể mang đến những điềm báo khác nhau. Do đó, chi tiết luận giải từng giấc mơ dưới đây sẽ giúp bạn biết được dự đoán tương lai của mình là hên hay xui.

2. Luận giải mơ thấy đám ma là điềm gì? Hên hay xui

Có rất nhiều kiểm chiêm bao đám ma khác nhau và mỗi giấc mơ đều mang một điềm báo riêng. Theo đó, bạn có thể dựa vào luận giải chi tiết dưới đây để biết bản thân sẽ gặp vận may hay xui trong thời gian tới:

2.1. Điềm báo khi nằm mơ thấy đám ma của mình

Nếu nằm chiêm bao thấy đám ma của mình, bạn khoan hãy vội lo lắng. Dưới góc nhìn tâm linh, giấc mơ này cho thấy thời gian tới, những muộn phiền, khó khăn của bạn đều được giải quyết hết. Thậm chí, bạn còn tìm thấy được những niềm vui mới trong công việc và cuộc sống, từ đó gặt hái được thành công và không ngừng thăng tiến. Đặc biệt với những người làm kinh doanh thì con đường tài chính rộng mở, tiền vào như nước.

2.2. Điều gì xảy ra khi mơ thấy đám ma người thân

Nằm mơ thấy đám ma người thân không phải tin xấu nhưng cũng không hẳn tốt. Thay vào đó, đây giống như một lời thông báo cho rằng bạn đã đến lúc tự lập, rời xa sự bao bọc và bảo vệ của gia đình. Thời gian đầu tuy sẽ có chút khó khăn nhưng sau này sẽ hình thành cho bạn tính cách quyết đoán, trách nhiệm, dễ gặt hái được thành công nếu kiên trì sau này.

mơ thấy đám ma người thân

Điều gì xảy ra khi mơ thấy đám ma người thân

2.3. Chiêm bao thấy đám ma người lạ

Có bao giờ bạn nằm chiêm bao thấy một đám tang nhưng bản thân lại không hề quen biết người đó? Nằm mơ thấy đám ma người lạ thì chứng tỏ ở thời điểm hiện tại, có một số thứ cần thay đổi đề không làm ảnh hưởng đến tương lai. Sự thay đổi ở đây có thể lại thói quen hay mối quan hệ xã hội của bạn. Nhìn chung, giấc mơ này không đẹp cũng chẳng xấu, kết quả chúng mang lại phụ thuộc vào quyết định bạn đưa ra ở thời điểm hiện tại.

2.4. Mơ thấy đám ma người đã chết là điềm gì?

Trường hợp nằm mơ thấy đám ma người đã chết thì chứng tỏ đây là người có mối quan hệ thân thiết, gắn bó với bạn. Việc mơ thấy họ cho thấy bạn vẫn còn nhớ nhung và dành cho người đã khuất một tình cảm trân quý, sâu sắc. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng mang theo một tin vui từ người thân trong gia đình hoặc liên quan đến tài chính. Do đó, nếu chiêm bao thấy giấc mơ này, bạn hãy hoan hỉ đón nhận nhé.

2.5. Mơ thấy bản thân đi đưa đám ma

Trường hợp mơ thấy bản thân đang đi đưa đám ma, dù là người lạ hay quen thì đây cũng là một điềm lành. Giấc mơ cho thấy thời gian tới công việc của bạn sẽ tương đối thuận lợi, bình an, nếu nắm bắt tốt cơ hội thì có thể thăng tiến mạnh mẽ. Vậy nên bạn không cần quá bận tâm và lo lắng chuyện giấc mơ sẽ mang lại xui xẻo cho mình và mọi người trong nhà.

Mơ thấy bản thân

Mơ thấy bản thân đi đưa đám ma có tốt không?

2.6. Lý giải nằm mơ đám ma và quan tài

Nằm mơ thấy đám ma và quan tài có phải điềm xấu hay không? Thực tế giấc mơ này không mang lại điều gì quá tồi tệ, Việc mơ thấy hình ảnh này cho thấy bạn có thể nhận được điềm lành, có thể là về công việc hoặc cuộc sống. Tuy nhiên cơ hội đến rất mơ hồ nên bạn cần tinh ý để không bỏ lỡ bất cứ sự may mắn nào.

2.7. Giấc mộng thấy đám ma và đám cưới cùng thời gian

Đến bây giờ giấc mơ này vẫn là điều khiến mọi người tranh cãi. Nhiều nơi cho rằng việc mơ về đám ma, đám cưới cùng lúc là điềm lành, chứng tỏ gia đạo yên ổn, vợ chồng chung thủy sống cùng nhau đến đầu bạc răng long. Tuy nhiên cũng có nhiều người khác nhận định rằng điều này sẽ mang đến xui rủi cho các cặp vợ chồng, gia đạo khó lòng êm ấm.

2.8. Mộng thấy nhiều đám ma

Mơ thấy nhiều đám ma chứng tỏ cơ hội, may mắn bạn sắp nhận được trong thời gian tới là rất lớn. Đặc biệt, giữa rất nhiều cơ hội ập đến, bạn còn có thể gặp được quý nhân, nhận được sự giúp đỡ hết mình từ công việc cũng như cuộc sống.

2.9. Trong mơ đám ma của trẻ con

Nằm mơ đám ma của trẻ còn dự báo trong thời gian tới, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Vậy nên nếu đang gặp khó khăn hoặc còn băn khoăn lựa chọn thì đừng lo lắng, rất nhanh mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Đặc biệt nếu tận dụng tốt cơ hội, chắc chắn sự nghiệp tương lai của bạn sẽ vô cùng rộng mở.

3. Hé lộ mơ thấy đám ma đánh con gì phát tài?

Người xưa quan niệm, mỗi một giấc mơ đám ma đều có những con số may mắn riêng. Do đó, bạn có thể thử ngay vận may của bản thân nếu vô tình mơ một giấc mơ về đám ma hay quan tài. Vậy mơ thấy đám ma đánh con gì dễ ăn nhất? Dưới đây là một số cặp số nổi bật bạn có thể tham khảo:

  • Mơ đám ma của bố mẹ, đánh số may mắn 49-53
  • Mơ đám ma của người lạ, đánh số may mắn 34-72
  • Mơ đám ma và quan tài, đánh số may mắn 02-91
  • Mơ đám ma trẻ con, đánh số may mắn 19-85
  • Mơ nhiều đám ma, đánh số may mắn 75-80
  • Mơ đám ma và đám cưới cùng diễn ra 1 thời điểm, đánh số may mắn 80-08
  • Mơ đám ma của chính mình, đánh số may mắn theo đuôi năm sinh xuôi - ngược
  • Mơ đám ma của nhà hàng xóm, đánh số may mắn 24-34

mơ thấy đám ma đánh con gì

Hé lộ mơ thấy đám ma đánh con gì phát tài?

Trên đây là luận giải chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy đám ma là điềm gì cũng như những con số may mắn tương ứng. Vì là chuyện tâm linh nên không thể chắc chắn xảy ra 100%, tuy nhiên những dự báo này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong nhiều tình huống, đảm bảo tránh xảy ra những rủi ro không mong muốn. Nguồn: Ngaydep.net

1